Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Aaron Rodgers – Ngôi sao bóng bầu dục trẻ tuổi trong thân hình của một quarterback già có bắp chân bị đau nhẹ”

8 min read

Bài viết này tiết lộ rằng người viết ghét Aaron Rodgers và muốn thấy anh ta thất bại. Dù có nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp của Rodgers, giao dịch của anh ấy với New York Jets vào tháng trước đã dẫn đến một lượt PR không được khuyên dùng. Tuy nhiên, huấn luyện viên Robert Saleh cho rằng Rodgers vẫn còn là một đứa trẻ trong cơ thể của một ông già và đang rất bùng nổ. Rodgers đang sống cuộc sống tốt nhất của mình tại bang ba bang và thích tham dự các cuộc họp tại Jets. Tuy nhiên, người viết cho rằng thời gian sắp tới có thể là giai đoạn tệ nhất cho Rodgers khi anh ta sẽ phải đối mặt với những chấn thương và khó khăn trong mùa giải.

TIẾT LỘ: Người viết bài này ghét Aaron Rodgers và muốn thấy anh ta thất bại.

Bất chấp tất cả những gì Aaron Rodgers đã làm cho nước Mỹ, giao dịch của anh ấy với New York Jets vào tháng trước đã dẫn đến một lượt PR không được khuyên dùng. Điều này có thể dự đoán được, tất nhiên. Giống như người tiền nhiệm của anh ấy ở Green Bay (và New York!) Brett Favre, hệ sinh thái NFL sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại lợi ích cho đống rác rưởi này, tất cả chỉ vì anh ấy là một thương hiệu.

Này, Robert Saleh, ngoài kia Aaron Rodgers có giống một đứa trẻ không?

Huấn luyện viên Robert Saleh cho biết Rodgers “vẫn còn là một đứa trẻ trong cơ thể của một ông già. Anh ấy đang rất bùng nổ.”

Rất tuyệt vời. Rodgers có tạo ra Jets ELITE không?

“Theo tôi, tôi nghĩ có 32 huấn luyện viên đứng trước các đội của họ mỗi năm và nói về việc giành chức vô địch,” Saleh nói. “Trên thực tế, có thể có sáu hoặc tám đội có cơ hội thực sự để làm điều đó và tôi nghĩ chúng tôi là một trong những đội đó.

CŨNG NHƯ KNICKS MÙA NÀY!

Được giải thoát khỏi bể cá lạnh giá Green Bay, Rodgers hiện đang sống cuộc sống tốt nhất của mình ở bang ba bang. Anh ấy chỉ là một đứa trẻ, và New Jersey là sân chơi của anh ấy. Theo Rich Cimini của ESPN, Rodgers “hào hứng” đến cơ sở Jets mỗi ngày, thích tham dự các cuộc họp (đây sẽ là lần đầu tiên của anh ấy), và thực sự dạy bảo những người nhận trẻ tuổi của anh ấy viết mã cho những con rối bóng bí ẩn của anh ấy thay vì yêu cầu họ học ngôn ngữ khó hiểu của anh ấy thông qua ESP.

Anh ấy cũng phát hiện ra rằng bang New Jersey trên thực tế là một địa điểm có thật.

Anh ấy nói anh ấy thích New Jersey. Trước khi giao dịch, anh ấy đã liên kết bang với chương trình truyền hình cũ “Jersey Shore”. Kể từ đó, anh ấy đã đảm bảo rằng chương trình “không phải là sự thể hiện chính xác của trạng thái tuyệt vời này.”

Tôi không thể tin rằng một chương trình thực tế có kịch bản đã ra mắt cách đây 14 năm hóa ra lại là một cái nhìn tổng quan không chính xác, hoặc ít nhất là không đầy đủ về tiểu bang. Những sự thật nào khác mà cỗ quan tài virus tâm trí TV đang che giấu chúng ta? Ai sẽ báo tin cho anh ta biết rằng toàn bộ dân số của bang này không được tạo thành từ những thủ lĩnh băng đảng mắc chứng rối loạn lo âu và những bà mẹ tự ái?

Như tôi đã nói, tất cả những điều này đều có thể dự đoán được. “Người chơi X là người mới ở thị trấn X!” là câu chuyện kể về mùa giải bị hackneyed bởi vì “Thất bại dễ bị chấn thương cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết!” Rodgers luôn có giai đoạn trăng mật với Jets, bởi vì đó là điều mà chu kỳ tin tức đòi hỏi và điều mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của Jets cần nghe. Nhưng tuần trăng mật này cũng có cơ hội rất tốt để trở thành giai đoạn TỐT NHẤT trong nhiệm kỳ Jets của anh ấy, vì những gì có thể dự đoán trong những tháng tới là người khác giai đoạn, nơi Rodgers thua trò chơi, chỉ tay, bỏ qua các cuộc gọi chơi và tuyên bố ứng cử tổng thống của mình trên Twitter Spaces.

Ồ, và bạn có thể cá là anh ấy sẽ tìm ra nguyên nhân gây ra tất cả những chấn thương đó. Có lẽ anh ấy đã có. Bạn có thể nhận ra Rodgers từ những căn bệnh kéo dài như COVID Toe và chứng “gãy xương do giật” đáng sợ. Những chấn thương như thế này đã khiến Rodgers không thể tham gia các hoạt động ngoài mùa giải với Packers trong suốt nhiệm kỳ của anh ấy ở Green Bay, cũng như nhiều hoạt động trong mùa giải. Nhưng với Jet thì khác, phải không? Rodgers thực sự LÀM Rốt cuộc, anh ấy đã xuất hiện trong một hoạt động của đội tình nguyện… và sau đó anh ấy thay bắp chân của mình bằng một quả bóng thuốc.

“Tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây,” Rodgers nói về thói quen trước khi tập luyện được Jets sử dụng. “Tôi đã không làm điều đó trong 18 năm. Vì vậy, nhưng rõ ràng có một số khoa học đằng sau nó.

Khoa học chết tiệt. Khoa học đã từng làm gì ngoài việc làm tổn thương chúng ta?

Rodgers chỉ bỏ lỡ một trận đấu kể từ năm 2017 — do ký hợp đồng với COVID — nhưng anh ấy đã phải chịu đựng một chấn thương trong suốt trận đấu đó. Khi bạn là một QB có thể so sánh được, bạn có thể sử dụng chấn thương để tăng cường độ tin cậy về độ dẻo dai của mình bằng cách chơi vượt qua nó (Cris Collinsworth luôn yêu thích điều này) để giải thích sự ngu ngốc của bạn. Vì vậy, ngay cả khi mới chỉ là tháng 5 và ngay cả khi bạn không nghe thấy gì trong tháng này thì khi tháng 9 trôi qua, bạn SẼ lại nghe về con bê. Đây là một chấn thương sẽ di căn, cuối cùng làm giảm hy vọng giành danh hiệu, đi xe dễ dàng và tất cả À, ý bạn là Snooki không phải là thống đốc của nơi này? cốt truyện đã chuẩn bị để thưởng thức người đàn ông thối này. Điều này, cùng với doanh số bán áo đấu và sự cường điệu trước mùa giải và quá nhanh chóng quên đi hàng thập kỷ vô ích, là những gì New York Jets đang đăng ký.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *