Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Angel Reese và Jill Biden đạt thỏa thuận hòa giải”

7 min read

Nhà Trắng luôn là một điểm đến tuyệt vời trong tâm trí của các cầu thủ bóng rổ đại học. Tuy nhiên, do những lý do liên quan đến Trump và COVID, chỉ có những nhà vô địch March Madness như Baylor 2019 mới được đón tiếp tại đây. Tuy nhiên, phong cách của tổng thống đủ để tạo động lực cho các đối thủ trẻ tuổi, da đỏ của trò chơi. Trong năm nay, chọn lựa vô địch của Joe Biden tiến xa vào tháng 3, rất nhiều vận động viên có thể thi đấu, được thúc đẩy bởi sự nghi ngờ của những kẻ thù ghét. Đệ nhất phu nhân Jill Biden cũng đã thể hiện sự quan tâm và động viên đối với các cầu thủ bóng rổ nữ. Tuy nhiên, câu nói ngu ngốc của bà về “tinh thần thể thao tốt” đã khiến nhiều người xem không hài lòng.

Nhà Trắng hiện ra rộng lớn trong tâm trí của các cầu thủ bóng rổ đại học. Vì những lý do liên quan đến Trump và COVID, những người phụ nữ Baylor 2019 là những nhà vô địch March Madness duy nhất đã đến thăm Nhà Trắng trong bảy năm qua, nhưng phong cách của tổng thống đủ tạo động lực cho các đối thủ trẻ tuổi, da đỏ của trò chơi. Năm ngoái, Hailey Van Lith của Louisville đã nói với cả thế giới rằng Cardinals “không cần thứ hạng của Barack Obama” sau khi ông chọn họ để thua trong Elite Eight. Năm nay, sau vòng thứ hai, Cotie McMahon của Bang Ohio đã nhìn thẳng vào máy quay để nói với Obama rằng “kẹp của bạn đã bị hỏng hai lần.” cả hai Lựa chọn vô địch của Joe Biden tiến xa vào tháng 3 này, rất nhiều vận động viên có thể thi đấu, được thúc đẩy bởi sự nghi ngờ của những người đứng đầu những kẻ thù ghét.

Hiếm khi một đệ nhất phu nhân dự tiệc thịt bò bóng rổ của trường đại học. Nhưng Jill Biden, cảm thấy rằng cuộc trò chuyện xung quanh Angel Reese và Caitlin Clark có thể còn ngớ ngẩn hơn, đã đảm bảo điều đó bằng một bài phát biểu mà cô ấy đã đọc ở Denver một ngày sau trận chung kết LSU-Iowa năm nay. Biden đã xem trận tranh chức vô địch ở Dallas và bắt đầu bài phát biểu tại Denver của mình bằng cách nói với khán giả rằng anh ấy thích nó như thế nào. “Xin chúc mừng cả hai đội. Tôi biết chúng ta sẽ có những nhà vô địch đến Nhà Trắng—chúng tôi luôn như vậy.” Đó sẽ là một nơi tốt để kết thúc suy nghĩ đó, nhưng Jill, có lẽ được truyền cảm hứng bởi sự vui vẻ mà Joe dường như có được khi nói chuyện ngoài lề, đã quyết định thực hiện một chuyến đi ngoài ý muốn đến vùng riff. “Vì vậy, chúng tôi sẽ mang theo LSU. Nhưng bạn biết đấy, tôi sẽ nói với Joe, ‘Tôi nghĩ Iowa cũng nên đến.’ Bởi vì họ đã chơi một trận đấu hay như vậy. Phải không? Kẻ thắng người thua, đó là tinh thần thể thao. Đó là tinh thần thể thao tốt.”

“Tinh thần thể thao tốt” có lẽ là điều tồi tệ nhất được đưa ra vào thời điểm đó, khi các cuộc tranh luận xấu xí, phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính về “tinh thần thể thao tốt” diễn ra. Cuối trận tranh chức vô địch, Reese đã thực hiện Cử chỉ tay của John Cena với Clark, cuộc gọi lại Clark cũng làm như vậy với Van Lith trong vòng Elite Eight. Điều này gây ra nhiều nhầm lẫn cho những người chưa từng xem bất kỳ cầu thủ nào trước tối Chủ nhật. Một số nhảy vào bảo vệ Clark và gọi Reese là “không đẳng cấp”. Sau đó, họ giải thích chính xác thời gian, khoảng thời gian, sự khác biệt về điểm số, độ ẩm tương đối, điểm sương, khu vực và sự sắp xếp của các hành tinh nơi việc nói chuyện rác rưởi được và không được phép. (Họ có thể đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian bằng cách chỉ nói đúng ý của họ: Người chơi có phải là người da trắng hay không cũng không thành vấn đề.)

Có thể đệ nhất phu nhân tưởng tượng mình đang ở giữa một cái bắt tay tay ba kiểu Carter-Begin-Sadat. Dù anh ta có ý gì, không ai thích anh ta. Clark nói với ESPN rằng anh ấy không nghĩ Reese nên bị chỉ trích chút nào và cười nhạo ngoại giao thất bại. “Tôi không nghĩ những người về nhì thường đến Nhà Trắng. Tôi nghĩ LSU nên tận hưởng khoảnh khắc đó cho họ,” anh nói.

Reese gọi ý tưởng này là một “trò đùa” trong một tweet. Trong podcast hôm thứ Ba, anh ấy cho biết LSU đã từ chối chuyến tham quan phòng thay đồ trước trận đấu với Jill Biden vì Joe Biden đã chọn LSU để thua ở vòng thứ hai. “[Iowa] có thể có ánh đèn sân khấu đó. Chúng tôi sẽ đi cùng Obama,” Reese nói. Hôm nay, anh giải thích với ESPN rằng anh ấy và nhóm của anh ấy sẽ nhận được lời mời của Nhà Trắng. Mỗi Báo cáo của nhóm Nhà TrắngJoe Biden đã gọi cho Reese vào chiều nay để chúc mừng anh ấy đã giành chức vô địch.

Suy nghĩ đằng sau câu nói ngu ngốc của Biden đang trở nên rõ ràng hơn tuyên bố từ người phát ngôn. Bà nói: “Các đệ nhất phu nhân thích xem các trận tranh giải vô địch bóng rổ nữ của NCAA với các vận động viên trẻ là sinh viên và ngưỡng mộ phụ nữ đã tiến xa như thế nào trong thể thao kể từ khi Tiêu đề IX được thông qua. Khi coi trận tranh chức vô địch là một câu chuyện thành công dễ thương của Title IX hơn là một trận bóng rổ thực sự, anh ấy đã cố gắng xúc phạm mọi người. Giây phút hồi hộp của chị em phụ nữ.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *