Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Anthony Bass bị loại khỏi đội hình chính thức của Major-League”

5 min read

Toronto Blue Jays đã gây chấn động khi chỉ định Anthony Bass, một người đồng tính, cho nhiệm vụ trước loạt trận ba trò chơi của họ với Minnesota Twins trong kế hoạch Pride Weekend ban đầu của họ. Tuy nhiên, những phát ngôn kỳ thị đồng tính trên trang cá nhân của anh ấy trên Instagram đã khiến anh bị giáng chức. Người đứng đầu đội bóng đã ý tưởng hóa sự tham gia của Bass trong buổi chào sân đầu tiên theo nghi thức vào thứ Sáu như một biểu tượng cho sự trưởng thành vui vẻ của các cầu thủ của ông. Tầm nhìn đó đã biến mất nhanh chóng khi Bass mở miệng ngày hôm qua.

Blue Jays đã bắt đầu lễ kỷ niệm Cuối tuần Tự hào của họ vào đầu ngày thứ Sáu, chỉ định người điều khiển trung tâm và người đồng tính Anthony Bass cho nhiệm vụ trước loạt trận ba trò chơi của họ với Minnesota Twins. Tổ chức không xứng đáng với động thái này, vì đó là kế hoạch Pride Weekend ban đầu của họ liên quan đến việc Bass bắt nốt đầu tiên của buổi lễ từ nhà hoạt động Toronto leZlie Lee Kam.

Kể từ hôm nay, Jays dường như đã sẵn sàng thúc đẩy Bass và cảm giác xấu xí của anh ấy về những kẻ lập dị thông qua Giao thức Phục hồi Khả năng Nghe và Học càng sớm càng tốt. Vào thứ Năm, Jays GM Ross Atkins đã đưa ra ý tưởng rằng Bass, chỉ hơn một tuần sau khi phải xin lỗi công khai vì đã chia sẻ một video kỳ thị đồng tính trên trang Instagram của anh ấy, đột nhiên được khai sáng về vấn đề liệu những người đồng tính có nên được phép tồn tại hay không.

Atkins hẳn đã hình dung sự tham gia của Bass trong buổi chào sân đầu tiên theo nghi thức vào thứ Sáu như một biểu tượng cho sự trưởng thành vui vẻ của các cầu thủ của ông. Tầm nhìn đó có thể đã biến mất nhanh chóng khi Bass mở miệng ngày hôm qua. Bass nửa xin lỗi vì “bất kỳ tổn hại nào mà tôi đã gây ra cho cộng đồng Pride”, mặc dù anh ấy cũng nhắc lại, “Tôi bảo vệ niềm tin cá nhân của mình và mọi người đều có quyền có niềm tin cá nhân của họ, phải không?” Khi được hỏi trực tiếp liệu anh ấy có hiểu tại sao người hâm mộ lại xúc phạm anh ấy không, anh ấy chỉ ra rằng anh ấy không biết hoặc không quan tâm bằng cách nói: “Tôi nghĩ rõ ràng là họ vô cảm với những gì cộng đồng đang trải qua. Đặc biệt là khi họ đang đưa ra một quyết định lớn như vậy trong cuộc sống của họ . . . ”

Nhận xét đó, cùng với việc Bass không phải là ý tưởng của bất kỳ ai về một người chơi quan trọng, là đủ để khiến anh ấy bị giáng chức ngày hôm nay. Đã có một vài tuần khó khăn đối với Bass, người đã bắt đầu mùa giải với tư cách là một cánh tay đầu bò vô danh, thể hiện mình là một kẻ cố chấp và kỳ thị đồng tính, bị chính người hâm mộ của mình chửi rủa, và sau đó mất vị trí trong danh sách các giải đấu lớn. Dù sao, tạm biệt bozo, chúc mừng Pride.

Khuyến khích

Ngay cả những người hâm mộ riêng của Anthony Bass cũng biết anh ấy là một kẻ khốn nạn

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *