Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Arizona là Waterloo của Gary Bettman”

8 min read

Bài viết này giới thiệu về di sản của Gary Bettman, ủy viên phục vụ lâu nhất của NHL trên khắp lục địa. Mặc dù Bettman đã nhận được tiền thưởng bà đỡ cho Vegas Golden Knights và được kính trọng với chiến lược phía nam của giải đấu, nhưng anh ta vẫn là con chó săn của David Stern trong văn phòng NBA khi Dallas Stars được thành lập từ than hồng của Minnesota North Stars bị lãng quên, và Florida Panthers đã được phê duyệt và công bố hai tháng trước khi anh ta rời vị trí của mình trên USS Stern. Cuộc bỏ phiếu đấu trường ở Tempe, Arizona cũng đã khiến danh sách những người vay tiền cho đội ngũ ngày càng hoàn thiện này ở Winnipeg tăng lên bao gồm cả Thành phố Salt Lake, nơi có Utah. Điều này cho thấy di sản của Bettman đó là không ngừng mở rộng và phát triển NHL.

Giả định rõ ràng xung quanh trận chung kết hội nghị Stanley Cup là cả bốn sân sẽ có cái đầu quái gở của Gary Bettman ở trung tâm băng để tỏ lòng kính trọng với chiến lược phía nam của giải đấu thường gắn liền với anh ấy nhất. Tuy nhiên, điều này, giống như tất cả các câu chuyện thịt nhưng dễ tiêu hóa khác, là một lời nói dối.

Bettman có dấu vân tay của anh ấy ở Raleigh, nơi Bão Carolina mở màn phiên cuối cùng vào tối thứ Năm, vì ‘Canes là những Người săn cá voi Hartford luôn quyến rũ nhưng cũng trung thành. Anh ấy cũng nhận được tiền thưởng bà đỡ cho Vegas Golden Knights, đội đã nổi lên từ trong bụng mẹ của giải đấu với tư cách là đội xuất sắc nhất trong Hội nghị phương Tây sáu năm trước và sẽ tổ chức trận chung kết Hội nghị phương Tây vào tối thứ Sáu. Vì vậy, hai chiếc mũ đối với anh ta, ở mức độ nào đó là thỏa đáng.

Tuy nhiên, anh ta vẫn là con chó săn của David Stern trong văn phòng NBA khi Dallas Stars được thành lập từ than hồng của Minnesota North Stars bị lãng quên, và Florida Panthers đã được phê duyệt và công bố hai tháng trước khi anh ta rời vị trí của mình trên USS Stern để trở thành ủy viên phục vụ lâu nhất của NHL trên khắp lục địa. Vâng, có một đội Canada ít hơn so với khi anh ấy đến, nhưng điểm thực sự của Bettman không phải là anh ấy ghét Canada đến mức ghét đồng đô la Canada, và giống như tất cả các ủy viên, Bettman đã đi đến nơi có tiền và đấu trường. mới. .

Vì vậy, trận bán kết All-Sun Belt đầu tiên này (Raleigh, Sunrise, Las Vegas và Dallas) không phải là tầm nhìn của Bettman mà đó là một cuộc hành quân hợp lý từ vùng đất nơi khúc côn cầu là vua đến nơi có Sir Loin Beef. Mặc dù vậy, hai đội chuyển địa điểm đến từ các thị trường chắc chắn không phải của Canada là Hartford và Minneapolis.

Không, di sản của Bettman dành cho những ai cần anh ta trở thành nhân vật phản diện trong tác phẩm này, đã xuất hiện trở lại vào đêm qua tại Thung lũng Mặt trời, nơi các cử tri một lần nữa bác bỏ khái niệm trả tiền cho Arizona Coyotes để không rời khỏi tiểu bang. Lần này, chính những công dân tích cực và có quyền bỏ phiếu của Tempe, với sự hỗ trợ của thành phố Phoenix và Sân bay Sky Harbor, đã quyết định yêu cầu phiên bản thứ bảy này của quyền sở hữu Coyotes đào đất của nó trên sân chơi của người khác, và quan trọng hơn, để đào nó trên xu của người khác.

Nếu có một nơi mà nụ cười của Bettman nên là tâm điểm của băng trung tâm, thì đó là Phoenix, nơi anh ta đã chi rất nhiều vốn chính trị và pháp lý để giữ cho nhượng quyền thương mại không đủ sức mạnh chuyển đến Minneapolis (ban đầu) và sau đó chuyển đến, tùy thuộc vào sức mạnh của tin đồn đó, Seattle, Hamilton, trở lại Winnipeg, Thành phố Quebec, Portland, Thành phố Kansas, Las Vegas và Houston. Dự luật được bỏ phiếu này—thực ra là ba dự luật được bỏ phiếu riêng biệt mà tất cả đều phải thông qua đồng thời—sẽ khiến người nộp thuế gánh chịu nửa tỷ đô la đối với bãi rác rộng 46 mẫu Anh gần sân bay, nơi nổi tiếng nhất vì bị đốt trong kiếp trước như một bãi phân trộn. Theo thời gian, nó cũng là một mỏ cát sỏi và một bãi rác, vì vậy những trò đùa có xu hướng tự tạo ra, như mọi khi với nhượng quyền thương mại này.

Và sau khi cả ba nước đi đều thua với tỷ số chênh lệch gần như nhau 56-44 trong điều được coi là số cử tri đi bỏ phiếu gần kỷ lục, danh sách những người vay tiềm năng cho đội ngũ ngày càng hoàn thiện này ở Winnipeg giờ đây đã tăng lên bao gồm cả Thành phố Salt Lake, nơi có Utah. Chủ sở hữu nhạc Jazz Ryan Smith gần đây đã gặp Bettman và là người mua tiềm năng của Pittsburgh Penguins khi Mario Lemieux bán chúng vào năm 2021 cho John Henry và Fenway Sports Group. Smith sẽ phải “thực sự khó chịu” chủ sở hữu Coyotes Alex Meruelo mới bán, nhưng tại thời điểm này, lần duy nhất Meruelo không “thực sự khó chịu” kể từ khi mua Kachinas vào năm 2019 là khi họ chuyển đến Mullett Arena có 4.600 chỗ ngồi— và đó chỉ là vì họ bị đuổi khỏi trang trại xương của họ ở Glendale vì tiền thuê nhà muộn. Trong một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên ảo tưởng về sự tăng trưởng liên tục, Coyote đã mạnh tay thu hẹp quy mô và với tin tức này, có thể phải làm như vậy một lần nữa. Trong số các khu vực đô thị được đề cập là có thể có những ngôi nhà mới, chỉ có Houston có dân số đông hơn và Houston đã có quá nhiều đội để bỏ qua.

Vì vậy, đây cũng là di sản của Gary Bettman. Cân bằng lại, anh ấy thường xuyên không chuyển nhượng và mở rộng trong ba thập kỷ với tư cách là một chủ sở hữu bất chấp, nhưng phải đề cập đến điều này, trận bán kết hoàn hảo của anh ấy diễn ra nhanh hơn và lỏng lẻo hơn với một câu chuyện vốn đã nhanh và lỏng lẻo. Thị trường Nielsen mà anh ấy tin tưởng nhất bất chấp mọi bằng chứng lại phản tác dụng với anh ấy một lần nữa. Không có lý do gì để nghĩ rằng người Canada sẽ lấy lại đội Coyotes bởi vì Bettman nếu không phải là một ông già bướng bỉnh, nhưng ông ấy đã sống với chứng đau nửa đầu này gần như suốt thời gian ông ấy còn là một Cậu bé khúc côn cầu, và tất cả những gì tôi nói với bạn là ông ấy có thể muốn thả trong hai tuần tới, thật tốt khi nhớ rằng ông ấy không đưa ra chiến lược phía nam khi giám sát giai đoạn thứ hai và thứ ba. Và tại thời điểm này, bạn không thể đi xa hơn về phía nam ngoài Phoenix, trừ khi bạn muốn thử Coyotes ở Hermosillo.

Điều chỉnh: Một phiên bản trước của câu chuyện này đã nói sai quy mô của khoản giảm thuế cho dự án đấu trường.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *