Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Bạn sẽ không dễ dàng loại bỏ Tom Brady được

6 min read

Bài viết “Tom Brady có thể sở hữu Las Vegas Raiders?” đưa ra những phân tích và dự đoán về tương lai của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Tom Brady và đội bóng Las Vegas Raiders. Theo bài viết, việc Brady nghỉ hưu khỏi Tampa Bay Buccaneers và ký hợp đồng với gói NFL của Fox có thể đưa anh ta trở thành chủ sở hữu của đội bóng Raiders. Tuy nhiên, việc này còn phức tạp và cần được chấp thuận bởi 24 chủ sở hữu khác. Dù vậy, Tom Brady vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất và luôn được mong chờ trong mùa giải mới. Bài viết đưa ra những suy đoán hấp dẫn và thú vị cho những người yêu thể thao.

Bạn được tha thứ vì đã nghi ngờ hơn bao giờ hết rằng Tom Brady sẽ từ giã sự nghiệp bóng đá một lần nữa, và trái tim của bạn được tha thứ vì đã rơi vào dạ dày. Spidey Sense âm mưu của bạn kêu xèo xèo như một chiếc lò vi sóng cũ, và bạn nhận ra rằng trong khi Brady quyết định nghỉ hưu khỏi Tampa Bay Buccaneers, hãy ký một hợp đồng yap-flapper chín con số với gói NFL của Fox và cố gắng giành được một phần quyền sở hữu Las Vegas Raiders hoàn toàn là sự trùng hợp ngẫu nhiên, không có gì – với việc Brady được coi là một sự trùng hợp hạnh phúc đơn thuần.

Tiết lộ vào thứ Sáu rằng chiếc chân giấy bồi của Jimmy Garoppolo đã được phẫu thuật vào tháng 3 khiến anh ấy trở thành tiền vệ của Raiders hàng ngày, tiếp theo là chiếc giày khác vào thứ Bảy rằng hợp đồng của Garoppolo với Raiders có một số khoảng trống có thể vô hiệu dựa trên kết quả của cuộc phẫu thuật. Nói cách khác, nếu anh ta làm hỏng một số thứ như kết quả chụp X-quang của anh ta, anh ta có thể, ồ, con kền kền trên mái nhà của trụ sở trại huấn luyện là Brady, và đó không phải là cái mỏ ngọ nguậy của anh ta. thú vật, đó là một nụ cười điên rồ mà không có đôi môi của mình. Cáo? Kẻ ngốc sẽ đợi. Quyền sở hữu? Phòng tiền vệ thú vị hơn và có nhiều người thú vị hơn, ngay cả khi nó ít được chuẩn bị hơn. Bên cạnh đó, anh ấy sẽ luôn có một phần trong đội.

Thấy không, Brady là một trong những tên khốn may mắn khó chịu luôn thắng, ngay cả khi chúng ta không phải lúc nào cũng chắc chắn vở kịch là gì. Anh ấy may mắn vì anh ấy biết rằng không ai có thể nói không với anh ấy bất kể anh ấy yêu cầu, đòi hỏi hay ném đá anh ấy điều gì bởi vì trong một nền văn hóa hướng đến hình ảnh, anh ấy là Brady duy nhất ở đó. Và hãy trung thực ở đây: Raiders cần Brady bằng mọi cách họ có thể có được anh ấy, đặc biệt là trong vai trò ban đầu của anh ấy.

Vì vậy, khi chúng tôi tìm hiểu thêm về bước ngoặt chưa hoàn thành của Garoppolo với tư cách là một kẻ mạo danh Cướp biển tiềm năng, chúng tôi bị hấp dẫn bởi một-cộng-một-giống-giống-giống-giống-giống-như nhau same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same-same chúng ta thêm một dãy phòng sở hữu hoặc một phòng thay đồ, và có thể là cả hai. Có, có một điều phức tạp nữa là 24 chủ sở hữu khác phải chấp thuận phần sở hữu của Brady, theo báo cáo của Tạp chí Nghiên cứu Las VegasVincent Bonsignore, và có những rắc rối liên quan đến việc anh ấy được chấp thuận và sau đó được bật đèn xanh để thi đấu trở lại. Rốt cuộc, Mark Davis là chủ sở hữu nghèo tiền mặt nhất trong giải đấu và 31 người hàng đầu của anh ta không nợ anh ta bất cứ điều gì, chứ đừng nói đến việc nợ anh ta một tiền vệ ở Hall of Fame vào cuối những năm bốn mươi.

Nhưng hãy chơi cùng đi, bởi vì Brady, bức ảnh của Dorian Gray cứ hiện lên trên lò sưởi cho dù bạn có đặt nó trở lại nhà để xe bao nhiêu lần đi chăng nữa. Anh ấy sẽ trở lại, không phải vì nó hợp lý, hợp lý hay khả thi, mà bởi vì bạn không thể tạo ra một tin đồn tốt trong mùa giải này nếu không có anh ấy. Anh ấy là cây kim mà không ai muốn đem ra đổi chác, và Đột Kích vẫn là mạch máu dễ thấy nhất.

Hoặc có thể bạn thích Brian Hoyer, Chase Garbers hoặc Aidan O’Connell hơn. Sự lựa chọn, dù vô lý đến đâu, là của bạn. Hoặc, thành thật mà nói, của Brady. Chủ yếu là Brady.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *