Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Báo cáo cực kỳ đáng buồn: Cơ thể của Stephen Strasburg đang hư hỏng. (This is the Vietnamese translation of “Extremely Depressing Report: Stephen Strasburg’s Body Is A Wreck”.)

9 min read

Bài viết đưa ra những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của vận động viên bóng chày Stephen Giorgburg. Sau nhiều vấn đề về cổ, vai và dây thần kinh, anh đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng vẫn không thể trở lại sân bóng. Báo cáo mới nhất của Jesse Dougherty cho thấy tình hình của Giorgburg rất tồi tệ, với “tổn thương thần kinh nghiêm trọng” và không thể thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất nào. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi về việc Đội tuyển quốc gia có nên tiếp tục giữ hợp đồng 7 năm trị giá 245 triệu đô la với anh hay không. Bài viết cũng đề cập đến việc tổ chức bảo hiểm hợp đồng và tìm kiếm người thay thế chất lượng để đảm bảo câu lạc bộ vẫn có thể tiếp tục chiến đấu trong mùa giải sắp tới.

Bạn có thể đã quên rằng Stephen Giorgburg, ít nhất là về mặt nghiêm ngặt, vẫn là một vận động viên chơi bóng lớn của giải đấu. Bị cản trở bởi nhiều vấn đề về cổ, vai và dây thần kinh và phải phẫu thuật để khắc phục chúng, vận động viên 34 tuổi Washington National đã ném tổng cộng 31 hiệp và một phần ba hiệp kể từ khi giành được giải thưởng MVP của World Series vào năm 2019, và không có hiệp nào kể từ ngày 9 tháng 6 năm 2019. năm ngoái , khi anh ấy có một pha lập công trong trận đấu kéo dài 4,2 hiệp đấu với Miami Marlins .

Bây giờ, theo một báo cáo đau đớn vào thứ Bảy của Jesse Dougherty của Bưu điện Washington, Strasburg đã không thể thực hiện bất kỳ công việc phục hồi chức năng nào trong “hơn một tháng”. Bây giờ anh ấy thậm chí không thực hiện các hoạt động của phần dưới cơ thể, không nói gì đến, bạn biết đấy, ném bóng chày. Nói tóm lại, cơ thể anh ấy trông rất tệ và có lẽ không thể sửa chữa được, và những đường nét trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy trông thật thảm hại.

Anh ấy đã cố gắng chào hàng ba lần khác nhau vào mùa đông năm ngoái, tiến tới một số phiên bán đấu giá. Nhưng sau khi ném một quả vào cuối tháng 1, anh ấy cảm thấy khó chịu ở bên phải và không thể tiếp tục. Cuộc phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua vào năm 2021 đã loại bỏ một chiếc xương sườn và hai cơ trên cổ của anh ấy. Gần đây nhất là vào mùa hè năm ngoái, Strasburg không thể đứng lâu trước khi tay phải của anh bị tê liệt. Anh ấy thường phải nằm xuống và ấn tay vào ngực để trở thành một phiên bản thoải mái.

Bưu điện Washington

Nguồn của Dougherty mô tả “tổn thương thần kinh nghiêm trọng”—đau, ngứa ran và tê, đi kèm với hầu hết mọi hoạt động thể chất. Vào năm 2020, Strasburg đã trải qua cuộc phẫu thuật cho hội chứng ống cổ tay với hy vọng giảm bớt vấn đề tương tự và một lần nữa cho hội chứng lối thoát ngực vào năm 2021. Cuộc phẫu thuật sau là cuộc phẫu thuật được đề cập trong đoạn trích dẫn ở trên, bao gồm việc cắt bỏ một xương sườn và hai cơ ở cổ. Không điều gì trong số đó đưa anh ấy đến gần hơn với việc chơi bóng chày, điều thực sự liên quan đến việc đứng một chút trước khi bạn bắt đầu mọi thứ khác. Tại thời điểm này, đưa Stras vượt qua cuộc sống bình thường không bóng chày mà không đau đớn dường như là một mục tiêu cấp thiết hơn và hợp lý hơn nhiều so với việc đưa anh ta trở lại gò đất.

Đối với tất cả những gì anh ấy đã đạt được trong một sự nghiệp đáng chú ý — ném bóng 1.470 lượt trong mùa giải thông thường, 1.723 lần tấn công, chỉ số WHIP trong sự nghiệp là 1.096, ba đội All-Star, một MVP World Series, tất cả đều cùng với đội tuyển chọn anh ấy lần đầu tiên vào năm 2009— dường như Strasburg phải chiến đấu với chính cơ thể của mình hầu hết thời gian. Sự săn chắc, khỏe mạnh của anh ấy luôn có vẻ như là một bất ngờ thú vị, giống như một ngày cuối tuần không khí khô mát vào tháng Tám. Anh ấy bị rách dây chằng ở khuỷu tay khi ném bóng trước khi kết thúc mùa giải đấu lớn đầu tiên và trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John khi anh ấy vẫn chưa phải là một phần chuyên nghiệp trong lịch trình phát triển của cầu thủ trẻ. Vào năm 2012, mùa giải đầu tiên anh ấy trở lại thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy đã ném bóng tốt — nhưng dưới giới hạn lượt chơi khét tiếng khiến Đội tuyển quốc gia phải loại anh ấy sau mùa giải; khi họ thua NLDS vào mùa thu năm đó, sự vắng mặt của Giorgburg là một lời giải thích rõ ràng. Anh ấy là một trong những tay ném bóng giỏi nhất của NL vào năm 2013 và ’14, trong 200 lượt chơi cuối cùng lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, nhưng chỉ có thể xoay sở được 127,1 lượt chơi vào năm 2015. Năm 2016, anh ấy đã bỏ lỡ thời gian vì các vấn đề về lưng và khuỷu tay. Vào năm 2017, anh ấy đã từ bỏ khả năng uốn lượn của mình, chỉ ném từ cự ly dài để giảm căng thẳng cho cánh tay của mình; vào năm 2022, khi cố gắng trở lại trạng thái sẵn sàng ổn định lần đầu tiên sau hai năm, anh ấy đã cố gắng rút lại việc chấm dứt hợp đồng một lần nữa.

Báo cáo của Dougherty vẽ nên một bức tranh rất ảm đạm: Điều gần gũi nhất với sự lạc quan trong đó là một hy vọng mơ hồ rằng Giorgburg có thể “kiểm soát thần kinh của mình đủ để thực hiện một nỗ lực chào hàng khác.” Đây là điểm chính xác trong Thuộc về bưu điện câu chuyện mà tôi rên rỉ thành tiếng:

Nếu anh ấy được bật đèn xanh để quay trở lại trại cai nghiện, thì đó là do họ quyết định một thử nghiệm khác sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của anh ấy hơn là các vấn đề sức khỏe hiện tại của anh ấy.

Mặc dù việc xem xét nghiêm túc có vẻ không liên quan và đáng ghét, nhưng với kinh nghiệm của Giorgburg với những xác chết bị bóng chày đập, có lẽ đáng chú ý là khi Đội tuyển quốc gia ký hợp đồng 7 năm trị giá 245 triệu đô la với Giorgburg vào năm 2019, câu lạc bộ đã chùn bước. để mua bảo hiểm cho thỏa thuận, một quyết định (hoặc thiếu sót, do tiền sử chấn thương của Giorgburg ở mức độ đó) có vẻ tồi tệ khi Giorgburg dường như không thể ra sân trở lại. Nếu tổ chức bảo hiểm hợp đồng — giả sử ai đó sẵn sàng chi trả với mức giá tương đối hợp lý — thì bảo hiểm có thể trả lương cho Giorgburg ngay bây giờ, giúp câu lạc bộ có thể tìm được người ném bóng thay thế chất lượng với mức tiết kiệm. Sau đó, một lần nữa, vì những người Quốc gia đã loại bỏ mọi ông lớn khác khỏi đội vô địch World Series đó với danh nghĩa giảm lương trước khi tìm được quyền sở hữu mới, cho rằng họ sẽ làm được nhiều việc hơn với mức lương của Strasburg hơn là chôn vùi anh ta. hang muối đang mang lại cho họ những điều tốt đẹp không thể kiếm được.

Khuyến khích

Cuối cùng, Một đêm Cơ đốc tốt lành tại Ballpark

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *