Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Chủ báo mà Dan Snyder đã cố gắng đóng cửa bây giờ sở hữu đội bóng đá của Snyder. (This is already a rewritten title in Vietnamese)

9 min read

“Thời đại của Dan Snyder kết thúc bằng một tiếng thút thít chứ không phải một tiếng nổ”, đó là những gì mà các nhà đầu tư do Josh Harris dẫn đầu đã tiết lộ vào tối thứ Sáu khi đồng ý trả 6 tỷ đô la để mua Tư lệnh Washington. Với sự xuất hiện của Mark Ein, chủ sở hữu của Giấy thành phố Washington và quyền sở hữu đội quần vợt Washington Kastles WTT, các fan của đội hy vọng rằng thời kỳ Snyder đã kết thúc. Tuy nhiên, Snyder đã từng kiện tác giả vì đã viết những điều khó chịu về anh ta. Cuối cùng, có lẽ đây là lần cuối cùng tôi có thể sử dụng phương tiện báo chí yêu thích trong sự nghiệp của mình nữa.”

Thời đại của Dan Snyder kết thúc bằng một tiếng thút thít chứ không phải một tiếng nổ. Snyder và một nhóm các nhà đầu tư do Josh Harris dẫn đầu đã đi theo lộ trình tin tức vào tối thứ Sáu bằng cách tiết lộ rằng họ đã đồng ý trả 6 tỷ đô la trước đó và trao đổi để mua Tư lệnh Washington. Tâm trạng xung quanh DC hài lòng hơn là hạnh phúc. Thông báo không truyền cảm hứng cho đám đông cổ vũ tụ tập bên ngoài Nhà Trắng như đêm họ bắt được Osama, hay rủ người lạ hôn người lạ như trong Ngày VE.

Tôi không còn chú ý nhiều đến các hoạt động ngoài bóng đá của Panglima nữa, nhưng đây là một câu chuyện mà tôi phải theo dõi. Và khi nghĩ đến danh sách các nhà đầu tư thiểu số trong quỹ Harris, một cái tên khiến tôi hạnh phúc hơn bất kỳ cái tên nào khác: Mark Ein.

Cùng với nhượng quyền quần vợt của đội (Washington Kastles WTT), danh mục đầu tư của Ein bao gồm quyền sở hữu Giấy thành phố Washington. Đó là ấn phẩm mà Snyder từng đe dọa bằng văn bản sẽ ngừng kinh doanh.

Quay lại với tôi (và đừng ngăn cản tôi nếu bạn đã nghe điều này trước đây): Tôi làm việc tại Giấy Tp. trong 26 năm, rời đi vào cuối năm 2011. Phần lớn thời gian trong năm ngoái của tôi dành cho việc đấu tranh và cười nhạo xen kẽ với những nỗ lực của Snyder nhằm khiến tất cả đồng nghiệp của tôi và/hoặc tôi mất việc. Snyder đôi khi có cấp dưới phàn nàn với biên tập viên của tôi về những thứ tôi viết. Ví dụ, vào năm 2002, trong một bài đăng của Snyder sử dụng 70ĐẾN kỷ niệm nhượng quyền thương mại để khai quật người hâm mộ bằng cách đặt số 70 trên mọi mặt hàng được cấp phép trong cửa hàng nhóm và thêm một vài đô la vào giá nhãn dán của nó, tôi đã viết một danh sách 70 vụ khốn nạn nhất trong ba năm đầu tiên Snyder sở hữu. Snyder đáp lại bằng cách yêu cầu Karl Swanson, người tự mô tả mình là “thợ thủ công” của giới truyền thông và là người làm PR kém hiệu quả nhất trong lịch sử NFL, viết thư cho biên tập viên của tôi và yêu cầu chỉnh sửa hơn một nửa nội dung tồi tệ. Anh ấy xứng đáng và không nhận được gì.

Nhưng Snyder đã có đủ tôi và nơi làm việc của tôi vào tháng 11 năm 2010, khi Giấy Tp. đã xuất bản một tập hợp 12 năm thất bại của Snyder, tất cả những điều đó tôi đã báo cáo trong nhiều năm. Snyder đã yêu cầu giám đốc điều hành và cố vấn chung của nhóm, luật sư DC David Donovan, viết một lá thư dài ngu ngốc trên tiêu đề thư của nhóm đe dọa sẽ kiện Atalaya Capital, quỹ phòng hộ có trụ sở tại New York gần đây đã nắm quyền sở hữu Giấy Tp. thông qua thủ tục phá sản.

Bức thư không đề cập đến một điểm không chính xác nào trong câu chuyện khiến Snyder vô cùng tức giận, nhưng nó có một câu trích dẫn vạch trần anh ta là một kẻ bắt nạt ngu ngốc. “Ông Snyder có quá đủ phương tiện để bảo vệ danh tiếng của mình,” bức thư viết. “Chúng tôi cho rằng việc bảo vệ những vụ kiện tụng như vậy sẽ không phải là một chiến lược hợp lý đối với một quỹ đầu tư như của bạn. Trên thực tế, chi phí kiện tụng có thể nhanh chóng vượt quá giá trị tài sản của Giấy thành phố Washington.”

Nói cách khác, trục xuất nhà văn hoặc bị kiện ra khỏi sự tồn tại. luật sư cho Giấy Tp. và quỹ phòng hộ đã giữ bức thư và chiến dịch của Snyder nên tôi đã bị sa thải trong nhiều tháng. Snyder, tiếp tục những cách điên rồ của mình và vì những lý do mà tôi vẫn không hiểu, sau đó nói Bưu điện Washington để duy trì mọi thư từ giữa tôi và blogger siêu sao Dan Steinberg của họ. Các Thuộc về bưu điện đã viết một câu chuyện vào ngày 1 tháng 2. 2011, về những điều đang diễn ra, có tiêu đề “[Washington Football Team] chủ sở hữu Dan Snyder kêu gọi sa thải Giấy Tp. nhà văn.” Snyder đã đệ đơn kiện vào ngày hôm sau, yêu cầu trong đơn khiếu nại bồi thường thiệt hại 2 triệu đô la và cáo buộc tội phỉ báng nhưng một lần nữa không giải thích theo bất kỳ cách dễ hiểu nào về vấn đề của câu chuyện ngoài việc anh ấy không thích nó. Anh ấy nhanh chóng có năm nhóm luật sư làm việc để đưa tôi ra đường và Giấy Tp. ra khỏi kinh doanh. Giống như tất cả những nỗ lực của Snyder, nó đã thất bại. Anh ấy đã bỏ đơn kiện vào tháng 9 năm 2011. Vào thời điểm đó, anh ấy có thể mua tờ báo với giá thấp hơn chi phí pháp lý.

Các yếu tố kinh tế và ngành công nghiệp truyền thông âm mưu gần như làm công việc bẩn thỉu của Snyder cho anh ta. Giấy thành phố Washington đã trở nên náo nhiệt khi Mark Ein bước vào và tiếp quản tờ báo vào cuối năm 2017. Bằng cách nào đó, Ein đã giữ cho nó nổi trong khi rất nhiều tuần báo thay thế khác chìm nghỉm. Và hãy nhìn anh ta bây giờ: Ein là chủ sở hữu của cả công việc kinh doanh báo chí thất bại của Snyder và đội NFL cũ của Snyder.

Ít nhất, toàn bộ Washington hy vọng đó là trường hợp sau tin tức tối thứ Sáu về thỏa thuận giữa Snyder và Harris. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc: Hãy nhớ rằng Snyder chỉ gây ấn tượng với những người hâm mộ WFT khi NFL năm 1999 từ chối chấp nhận lời đề nghị trúng thầu của nhà phát triển tỷ phú Howard Milstein để mua đội từ điền trang của Jack Kent Cooke. Những người chủ cho rằng Milstein quá nặng nề để tham gia hội huynh đệ của họ. Milstein phủ nhận các cáo buộc, sau đó thuê David Boies kiện NFL. (Anh ấy đã thua.)

Đó là nơi Snyder và giá thầu 800 triệu đô la của anh ấy xuất hiện. Giá trị tài sản của Snyder theo thời gian đã vượt xa khoảng 5,2 tỷ đô la, nếu con số doanh thu 6,05 tỷ đô la được báo cáo vào tuần trước là đúng.

Và, như lá thư bắt nạt năm 2010 của anh ấy đã tiết lộ, tiền là tối quan trọng trong tính toán của Snyder. Vì vậy, mặc dù đội đã đạt tỷ số 164-220-2 dưới sự theo dõi của anh ấy, và mặc dù anh ấy hiện là chủ sở hữu ít được ngưỡng mộ nhất trong lịch sử thể thao đồng đội của Mỹ, nhưng có lẽ anh ấy cảm thấy như mình đã trở thành người chiến thắng. Anh ấy chắc chắn sẽ giàu hơn khi thương vụ kết thúc. Chỉ cần hắn đi ra là được.

Giả sử việc Snyder rời xa mắt công chúng là do chúng tôi thực sự, điên cuồng, chịu đựng sâu sắc, điều đó có nghĩa là tôi có thể không thể sử dụng phương tiện báo chí yêu thích trong sự nghiệp của mình nữa. Vì vậy, có thể là lần cuối cùng, đây là:

Tiết lộ: Dan Snyder đã từng kiện tác giả vì đã viết những điều khó chịu về anh ta.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *