Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Chủ mới của The Commanders đang nhắm tới cơ hội thú vị để làm tức giận những fan D.C. biết ơn. (This is a direct translation of the original title into Vietnamese.) New Vietnamese title: Chủ mới của The Commanders nhắm tới cơ hội gây bức xúc cho những fan D.C. biết ơn.

10 min read

Cuối cùng, sau một hành trình dài và đầy thất vọng, Dan Snyder sẽ rời khỏi vị trí chủ sở hữu đội bóng Chỉ huy Washington. Thương vụ này sẽ trở thành hiện thực khi các chủ sở hữu NFL chính thức phê duyệt thỏa thuận vào cuối tháng này. Chủ sở hữu mới của đội bóng sẽ là tỷ phú Josh Harris của Sixers và Devils, người được biết đến như một người đàn ông giàu có và có liên kết chính trị mạnh mẽ. Tài liệu quảng cáo của Harris cho thấy anh ấy đang tính đến nhiều vị trí khác nhau cho sân vận động mới của đội bóng, và điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và cuộc đua đấu thầu giữa Virginia và Quận. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Harris sẽ tiếp quản một đội bóng đang trong tình trạng khó khăn và cần phải được tái cấu trúc.

Và Snyder sẽ rời đi. Phải mất 24 năm, 14 mùa giải thất bại, tám huấn luyện viên trưởng, hai cuộc điều tra liên đoàn và một con gà gô trên cây lê để biến điều đó thành hiện thực, nhưng Chúa sẵn lòng để thằng khốn nhỏ bé đó được hoàn thành ở Washington. Tất cả những gì NFL cần làm bây giờ là yêu cầu các chủ sở hữu khác chính thức phê duyệt thỏa thuận (có thể là vào cuối tháng này) và nới lỏng một số điều kiện tiên quyết về tài chính ở đây và đó để biến chủ sở hữu của Sixers and Devils Josh Harris trở thành chủ sở hữu đa số mới của Chỉ huy. . Nó đang thực sự xảy ra. Véo tôi, nhưng không quá khó.

Do đó, không có chủ sở hữu NFL nào từng phô trương nhiều như Harris, chứ chưa nói đến vốn liếng chính trị. Và bạn nên tin rằng anh ấy biết điều đó. Tuần này, Seth Wickersham của ESPN đã nắm bắt được một bản cáo bạch do công ty của Harris phát hành, quảng cáo về khoản doanh thu béo bở mà món đồ chơi mới của họ sẽ mang lại. Theo nhiều cách, tài liệu này là một lời rao hàng soạn sẵn, nhưng nó được làm nổi bật bởi phần thông tin quan trọng này:

Tài liệu cho thấy ban lãnh đạo của người chỉ huy “tin rằng Virginia sẽ đưa ra gói khuyến khích tốt nhất – có khả năng lên tới 1,5 tỷ đô la” cho những ngôi nhà mới. Số tiền đó gần gấp đôi kỷ lục của Mỹ là 750 triệu đô la trong quỹ công do bang Nevada cung cấp cho một sân vận động Raiders mới vào năm 2017.

Phần tài liệu này của Harris không chỉ bắt nguồn từ suy nghĩ mơ tưởng đơn thuần. Vào đầu năm 2022, Thống đốc Virginia Glenn Youngkin—rất giống Ron DeSantis nhưng hiểu biết về phương tiện truyền thông hơn 10 phần trăm—đã công khai cầu xin Tư lệnh chuyển đến tiểu bang của mình trong khi Snyder vẫn còn ở đó. Nỗ lực đó đã chết, nhưng có quá đủ tiền lệ ở đây để tin rằng Youngkin sẽ thực hiện nỗ lực thứ hai để thu hút đội khi Snyder không còn gắn bó với anh ta như một con cá mút đá bị bệnh. Và nếu Harris lấy tất cả số tiền miễn phí đó, như các tỷ phú thường làm, anh ta sẽ ngay lập tức phung phí phần lớn thiện chí mà anh ta kiếm được khi không phải là Dan Snyder.

Để giải thích tại sao điều này lại là một vấn đề lớn đối với Harris, tôi cần quay lại một chút. Sân vận động hiện tại của Chỉ huy có lẽ là tính năng kinh tởm duy nhất của nhượng quyền thương mại này không phải lỗi của Dan Snyder. Nó được xây dựng bởi chủ sở hữu cũ Jack Kent Cooke và mở cửa vào năm 1997, ngay trước khi bùng nổ sân vận động sang trọng. Đó là một sân vận động khủng khiếp. Nó nằm bên trong Beltway nhưng bằng cách nào đó cách nền văn minh 10 dặm theo bất kỳ hướng nào. Tình hình bãi đậu xe là nghiệt ngã chết người. Các khán đài thường có nhiều cổ động viên đến thăm hơn cổ động viên nhà. Kiến trúc này được xây dựng từ một sân vận động của trường trung học vào năm 1986. Lựa chọn thực phẩm là ngộ độc thịt và tiêu chảy. Khả năng tiếp cận Metro là một lời nói dối trắng trợn. Khung cảnh thậm chí còn tốt hơn nếu bạn xem từ phòng bệnh viện. Đây có lẽ là sân vận động duy nhất tồn tại thực sự thuộc sở hữu của các quan chức nhà nước sẽ khôn thay; đó là cách nó là xấu.

Tệ nhất là sân vận động không nằm ở DC. Nó nằm trong một thị trấn nhân tạo trước đây được gọi là Raljon, thực chất chỉ là Landover với một biệt danh mà không ai sử dụng. Tất cả những phần hay nhất trong lịch sử Chỉ huy — những năm vinh quang mà Snyder đã cố gắng lặp đi lặp lại, với sự vô ích ngày càng tăng, để tái tạo — diễn ra ở Quận, trong bãi rác huyền thoại của Sân vận động RFK. Những người hâm mộ Boomer quanh đây yêu thích RFK, nhưng họ không sai khi làm như vậy. RFK khá dễ tiếp cận, nó đã tổ chức ba đội vô địch Super Bowl, khán đài lên xuống khi đám đông ồn ào và điều đó chắc chắn khiến Chỉ huy trở thành một đội DC.

FedEx Field cùng với Snyder đã cắt đứt gần như hoàn toàn mối quan hệ đó. Hãy đến DC ngay bây giờ và bạn có khả năng gặp một người hâm mộ Cowboys — hay thậm chí là một người hâm mộ Falcons — giống như bạn là một người hâm mộ Chỉ huy. Snyder đã thanh trừng hoàn toàn cơ sở người hâm mộ này đến mức số ít người hâm mộ Chỉ huy còn lại tham dự các trận đấu tại nhà là những quán bít tết đến từ đám đông Maryland hoặc đám đông Virginia. Lập bản đồ cơ sở người hâm mộ này và nó sẽ giống như một chiếc bánh rán hoàn hảo.

Nỗi ám ảnh của Snyder với những phần tồi tệ nhất của Virginia đã có từ lâu. Anh ấy chuyển trại huấn luyện của đội đến Richmond, nhanh chóng khiến thành phố thất vọng. Anh ấy có trụ sở chính của đội ở Ashburn, nơi rất xa hướng Tây Virginia vì nó đến từ Washington. Và anh ấy được cho là đã mua một số đất cho một sân vận động mới ở nơi cũng có thể là Newport News. Nếu Snyder thành công trong việc xây dựng Xanadon’t của mình (cảm ơn), anh ấy sẽ loại bỏ mọi cơ hội để các Chỉ huy trở thành một phần của thành phố cùng tên với họ một lần nữa. Bạn sẽ nghĩ—hy vọng, thực sự—rằng khi anh ấy cuối cùng đã ra đi, quyền sở hữu mới sẽ làm điều đúng đắn và bảo Youngkin đi ngủ trong chiếc áo khoác len của chính anh ấy.

Nhưng tất nhiên, hy vọng bất cứ nơi nào tỷ phú sẽ làm điều đúng đắn chẳng khác nào hy vọng con chó của tôi không tè vào giỏ giặt. Năm ngoái, Thị trưởng DC Muriel Bowser nói rằng thành phố của bà sẽ không thể cạnh tranh với Virginia về trợ cấp sân vận động. Điều đó có thể thay đổi, nhưng không có kết quả cuối cùng nào được đảm bảo. Ủy viên hội đồng thành phố DC độc lập Kenya McDuffie vừa viết một bài xã luận trong Bưu điện Washington tất cả ngoại trừ cầu xin thành phố (thực sự là Bowser) làm bất cứ điều gì có thể để đưa Tư lệnh trở lại, với những lời hứa thông thường về kích thích kinh tế, hầu hết là sai, được đưa vào lập luận của ông ta. Với lời đe dọa kéo dài của Harris về việc chuyển đội đến Quận Loudoun hoặc một số địa điểm xa xôi khác bên ngoài Beltway, anh ta có khả năng châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu giữa Virginia và Quận. Heck, anh ta có thể buộc chính phủ Maryland vẫn còn im lặng vào trận derby.

cái đó là bối cảnh cơ bản trong tài liệu quảng cáo chiêu hàng của Harris: rằng nhượng quyền thương mại mới của anh ấy sẽ là một cỗ máy rút tiền bất kể nó kết thúc ở đâu. Anh ta không quan tâm ngôi nhà mới sẽ ở đâu, miễn là nó mang lại cho anh ta một khoản tiền chuộc của vị vua mới. Sau một thời gian dài dưới thời Snyder, những người hâm mộ Washington — về nguyên tắc một mình — không xứng đáng với điều gì mới sợ Tuy nhiên, nếu Harris rời DC mãi mãi, anh ấy sẽ hoàn thành những gì Snyder đã bắt đầu.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *