Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Có người đã đăng tweet đẩy trọng trách của trọng tài NBA Eric Lewis ở giải đấu chung kết NBA. (This is the Vietnamese translation of the original title, not a new title.)

5 min read

Trận chung kết NBA đang diễn ra tại Denver và sự xuất hiện của các ngôi sao như Nikolas, Jokić và Jovic đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, trọng tài Eric Lewis đã bị một người dùng Twitter nửa ẩn danh ngăn không cho vào trận thứ năm. NBA đang tiến hành điều tra về vấn đề này và Lewis sẽ không được phép trở lại tòa án NBA cho đến mùa giải tới, nếu có. Trong khoảng trống hình con chim do Lewis để lại, chúng ta sẽ thấy một số điều kỳ lạ trong một hoặc hai trận đấu nhờ Lewis. NBA chưa công bố thời gian điều tra, nhưng hy vọng họ sẽ có thể đưa ra câu trả lời dứt khoát cho các câu hỏi của LeBron James.

Trận chung kết NBA bắt đầu vào tối nay tại Denver và các ngôi sao sẽ xuất hiện. Nikolas, Jokić Jovic, sẽ ở đó, cũng như đội báo chí NBA chưa chuẩn bị về chiều cao, Jimmy Goldstein, và có thể cả Russell Wilson. Một người đàn ông sẽ không được theo dõi là trọng tài Eric Lewis, người đã từng là người điều khiển bốn trận Chung kết liên tiếp, nhưng đã bị một người dùng Twitter nửa ẩn danh ngăn không cho vào trận thứ năm @CuttliffBlair.

Lewis đã không chơi trận playoff kể từ ngày 16 tháng 5, một tuần trước khi các nhà điều tra Twitter tìm thấy @CuttliffBlair, một chiến binh trực tuyến dũng cảm chuyên bảo vệ danh dự của Lewis. Trong một thế giới hậu Colangelo, hậu Durant, bất kỳ tài khoản Twitter hình đại diện quả trứng nào dành toàn bộ năng lượng để bảo vệ một người không thể làm như vậy một cách công khai khỏi một khiếu nại rất cụ thể sẽ thu hút rất ít sự chú ý và @CuttliffBlair đáng ngờ như địa ngục. Khi nó không đăng về sự vượt trội của Nuggets, “tường thuật về nền tảng” hoặc “nước ép mông”, tài khoản đề cập đến một số cuộc gọi và vở kịch cụ thể của Lewis mà Lewis đang thực hiện. Tài khoản bị tắt trong một thời gian, mặc dù nó đã được hồi sinh sau đó, với người điều hành tài khoản vào tuần trước để xác định là Mark Lewis, anh trai của Eric.

Bất kể Lewis đứng sau tài khoản là gì, NBA đang điều tra và Lewis sẽ không được phép trở lại tòa án NBA cho đến mùa giải tới, nếu có. “Liên quan đến Eric Lewis và các bài đăng trên mạng xã hội, chúng tôi đang tiếp tục xem xét vấn đề và anh ấy sẽ không thi đấu trong trận chung kết”, phát ngôn viên NBA Mike Bass cho biết. Các đội tham dự Vòng chung kết bao gồm các trọng tài giàu kinh nghiệm nhất giải đấu (Scott Foster, Ed Malloy, Bill Kennedy), một số trọng tài giỏi nhất (Zach Zarba và Marc Davis) và Anh em nhà Tony (Tony Brothers). Davis, David Guthrie và Malloy sẽ thi đấu Ván 1 vào tối thứ Năm. Vào khoảng trống hình con chim do Lewis để lại, bước vào hạng đầu tiên của quan chức Chung kết Kevin Scott. Ray Ratto, người biết mọi thứ về mọi quan chức đã từng bước lên sân NBA, cho biết Scott không phải là quan chức của NBA Finals, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy một số điều kỳ lạ trong một hoặc hai trận đấu nhờ Lewis.

NBA chưa công bố thời gian điều tra, nhưng hy vọng họ sẽ có thể đưa ra câu trả lời dứt khoát cho các câu hỏi của LeBron James.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *