Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Con sóc khiến người hâm mộ Yankees hoảng sợ”

4 min read

Trận đấu giữa Yankees và đối thủ của họ đã làm cho người hâm mộ phải bất ngờ khi một con sóc xuất hiện trên sân. Đây không phải là lần đầu tiên một con vật xuất hiện trong sân chơi thể thao, tuy nhiên, sự xuất hiện của con sóc đã khiến cho một số người sợ hãi. Tuy nhiên, liệu có cần phải sợ hãi khi gặp một con sóc? Có lẽ chỉ cần bình tĩnh và không phải quá lo lắng về sự xuất hiện của chúng. Mời các bạn đón đọc thêm các thông tin chi tiết trong bài viết này.

Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề. Đêm qua tại trò chơi Yankees, một con sóc đã biểu diễn.

Ồ, vâng! Khi một con vật chạy trên sân chơi trong một sự kiện thể thao, chúng ta cảm thấy thích thú. Thường phấn khích hơn là sợ hãi. Cuối năm ngoái, một con chó chạy vào sân trong trận đấu bóng rổ nam của GW và khiến các cầu thủ sợ hãi. Bây giờ: Con chó lớn. Vì vậy, tôi có thể trông sợ chó.

Nhưng sóc? Tôi nghĩ những người này có lẽ ngạc nhiên hơn là sợ hãi, nhưng bạn có thực sự ngạc nhiên khi thấy một con sóc đang chạy trên một bề mặt bằng phẳng và cao không? Tôi đã nhìn ra ngoài cửa sổ trước đó và thấy một con sóc đang chạy dọc theo bức tường phía trước của tôi. (Tôi sẽ thích nếu hàng rào ở Sân vận động Yankee, giống như bức tường phía trước của tôi, được xây dựng từ đá phiến Wissahickon với hình dạng không đều. Các cầu thủ có lẽ sẽ không thích.)

Vì vậy, tôi chỉ có thể cho rằng họ đã rất ngạc nhiên khi con sóc ở rất gần họ. Tôi nghĩ điều đó có thể làm tôi sợ, nhưng tôi không biết. Nó chỉ là một con sóc. Chúng có nguy hiểm không? Kiểm soát Động vật của New York và New Jersey, một công ty cho biết họ cung cấp “kiểm soát động vật nhân đạo và loại bỏ bất kỳ động vật nào có thể đã chết trên tài sản của bạn”, có một trang trên trang web của mình có tiêu đề “Điều gì khiến sóc trở nên nguy hiểm?” Các công ty dịch hại không phải là một nguồn khách quan, nhưng đó là quan điểm của tôi: Ngay cả các công ty dịch hại cũng chỉ nói rằng sóc rất nguy hiểm vì chúng có thể làm hỏng nhà của bạn.

Vì vậy, vâng, tôi nghĩ những người này đang phản ứng thái quá. Có ai đồng ý với tôi không?

À, vâng, có lẽ tôi không muốn lấy cái này. Không sao đâu. Người hâm mộ có thể sợ hãi ở đây.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *