Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Cuối cùng, một đêm an toàn để làm Kitô hữu tại sân bóng chày.

7 min read

Los Angeles Dodgers đã tạo ra nhiều tranh cãi khi từ chối các tổ chức từ thiện và hoạt động được kính trọng của cộng đồng LGBTQ, nhưng sau đó đã xin lỗi và tái tổ chức sự kiện Đêm Tự hào. Đội bóng này còn thông báo về sự hồi sinh của Ngày Đức tin Cơ đốc và Ngày Gia đình, được dẫn dắt bởi vận động viên ném bóng lâu năm Clayton Kershaw. Mặc dù có những phản ứng phản đối về việc tổ chức sự kiện này, nhưng đó là cơ hội để chia sẻ chứng ngôn của mình về điều chúng ta tin và lý do chúng ta tin điều đó cũng như điều đó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Việc cho phép người trước tận hưởng các sự kiện đặc biệt, mà không cung cấp cho người sau một nền tảng để truyền bá một hệ thống tín ngưỡng kết án người trước xuống địa ngục, là không công bằng.

Gần đây, Los Angeles Dodgers đã bị lôi kéo đá và la hét khi nhận ra rằng sẽ không thể thực hiện được và thậm chí còn xấu hổ khi cố gắng tổ chức một sự kiện Đêm Tự hào trong khi từ chối một cách cụ thể và công khai các tổ chức từ thiện và hoạt động được kính trọng đã thực hiện công việc quan trọng đối với Los Angeles Cộng đồng LGBTQ trong nhiều thập kỷ. Sau khi vật lộn với mớ hỗn độn ngớ ngẩn của chính họ, Dodgers đã xin lỗi vì đã đuổi Nữ tu vĩnh cửu Los Angeles, đảm bảo sự tham gia của nhóm và thông báo rằng bữa tiệc đã hoạt động trở lại.

Sau khi xác nhận tình yêu đồng tính của nhượng quyền thương mại, Dodgers sau đó đã đủ chu đáo để tạo ra một đêm theo lịch trình để kỷ niệm bất kỳ ai muốn viện cớ tôn giáo để ghét người đồng tính. Được dẫn dắt bởi vận động viên ném bóng lâu năm Clayton Kershaw, tuần trước, đội Dodgers đã thông báo về sự hồi sinh của Ngày Đức tin Cơ đốc và Ngày Gia đình, sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 7. Kershaw, người đã từ chối các Nữ tu với lý do anh ta không “đồng tình với việc chế nhạo các tôn giáo dân gian khác”, cho biết quyết định này được đưa ra cụ thể “để đáp lại sự nổi bật của các Nữ tu Vĩnh viễn” trong lễ kỷ niệm Đêm Tự hào sắp tới. Cuối cùng, một môn thể thao vẫn có một số đội chơi “Chúa phù hộ nước Mỹ” trong hiệp thứ bảy sẽ tạo cơ hội hiếm có cho những người theo đạo Cơ đốc công khai tham gia vào trò tiêu khiển của nước Mỹ.

Kershaw cho biết Cơ đốc giáo và Ngày Gia đình—hoàn toàn không được đặt tên theo cách gợi ý sự khác biệt giữa các khái niệm về người đồng tính và gia đình—là “cơ hội để chúng ta có thể chia sẻ chứng ngôn của mình về điều chúng ta tin và lý do chúng ta tin điều đó cũng như điều đó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào”. hiệu suất trên sân.” Nói cách khác, nếu Dodgers sẽ nhượng bộ điều mà Thượng nghị sĩ Marco Rubio (người đại diện cho Florida, không phải quê hương của Los Angeles Dodgers) mô tả là bắt nạt bởi “giới tinh hoa cầm quyền chính trị xã hội” (tức là một nhóm từ thiện được thành lập trong cuộc khủng hoảng AIDS), điều hợp lý là họ cũng nên cho nhóm tương đối kém ưu tú hơn được gọi là “Cơ đốc nhân” một đêm “để xem bục mà Chúa Giê-xu đã ban cho chúng ta và cách sử dụng nó vì vinh quang của Ngài chứ không phải vì vinh quang của chúng ta.”

Đầu tuần này, Chị Unity từ phân hội Los Angeles nói với SFGate rằng chị không có vấn đề gì với sự kiện Đức tin Cơ đốc của Dodgers, nhưng đã dùng nhiều lời gợi ý rằng có thể những người như Kershaw sẽ bớt tức giận nếu họ biết bất cứ điều gì về nhóm và những gì nó làm:

“Chúng tôi [The Sisters] thực sự sử dụng sự châm biếm, hài hước và niềm vui để chữa lành cộng đồng của chính chúng ta. Chúng tôi không bao giờ nhắm nó vào niềm tin của bất cứ ai. Nó luôn nhắm vào người dân của chúng tôi vì lợi ích của chính chúng tôi,” Sơ Unity nói. “Tôi hoàn toàn hiểu làm thế nào nó có thể được hiểu là xúc phạm. Tôi chỉ có thể đưa ra sự thấu hiểu, điều cần có thời gian và sự kiên nhẫn, có thể đạt được bằng cách dành thời gian cho những người LGBT; hiểu kinh nghiệm sống của chúng ta. Và có lẽ kinh nghiệm của các Sơ sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn quen thuộc với bối cảnh này mà chúng ta đang sống hàng ngày trong cuộc sống của mình.”

Trong khi các Nữ tu của Perpetual Indulgence “dành riêng cho việc truyền bá niềm vui phổ quát và chuộc lỗi cho tội lỗi bị kỳ thị”, để những người đồng tính có thể tồn tại một cách công khai trong xã hội loài người, thì quyền Cơ đốc giáo rộng lớn hơn được dành riêng để coi việc thừa nhận sự tồn tại của những người đồng tính là bất hợp pháp, chứ đừng nói đến việc mời họ chơi bóng. Để cho phép người trước tận hưởng các sự kiện đặc biệt, mà không cung cấp cho người sau một nền tảng để truyền bá một hệ thống tín ngưỡng kết án người trước xuống địa ngục, là không công bằng.

Khuyến khích

Dodgers Reverse Course, Xin lỗi vì đã xem Marco Rubio một cách nghiêm túc

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *