Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Đám tay sai của John Fisher ăn đống rác trong phiên điều trần về tài trợ sân vận động tranh cãi, có thể thắng cuộc”

12 min read

Hội đồng Nevada đã họp đặc biệt vào thứ Tư để thảo luận về dự luật SB509 cung cấp 380 triệu đô la tài trợ công cho chủ sở hữu điền kinh tỷ phú John Fisher. Fisher hy vọng chuyển trò cười hèn hạ của mình về các hoạt động bóng chày đến Las Vegas. Tuy nhiên, phiên họp không suôn sẻ khi các nhà lập pháp tranh luận về tính khả thi của dự luật và những rủi ro có thể xảy ra. Thống đốc Joe Lombardo đã từ chối nhiều đề xuất chi tiêu gần đây, đơn giản hơn và ngay lập tức hơn. Phiên họp kết thúc mà không có nghị quyết nào được đưa ra, và có vẻ như những người ủng hộ dự luật đang ở thế khó khăn.

Sau khi từ chối giải quyết vấn đề trước khi kết thúc hoạt động kinh doanh thông thường vào đầu tuần này, Hội đồng Nevada đã họp trong phiên họp đặc biệt vào thứ Tư để thảo luận và tranh luận về SB509, một dự luật đề xuất cung cấp 380 triệu đô la tài trợ công cho chủ sở hữu điền kinh tỷ phú John Fisher. Fisher, đã cạn kiệt niềm vui của những người hâm mộ bóng chày thù địch công khai ở Oakland và những người nộp thuế, giờ đây hy vọng chuyển trò cười hèn hạ của mình về các hoạt động bóng chày đến Las Vegas, nơi người của ông khẳng định một sân vận động bóng chày do đám đông tài trợ sẽ thúc đẩy đáng kể ngành du lịch.

Phiên họp đặc biệt dường như không diễn ra suôn sẻ đối với những người ủng hộ dự luật, do thống đốc Joe Lombardo dẫn đầu, người có thông báo vào thứ Ba đã mang phiên họp lại với nhau. Các Tạp chí Nghiên cứu Las Vegas đã báo cáo hôm thứ Tư rằng những người phản đối dự luật từ “cả hai bên lối đi” đã tấn công chủ tịch Điền kinh David Kaval, một anh chàng rất lố bịch tên là Jeremy Aguero, người vận động hành lang chính của Fisher, và Chủ tịch Hội đồng quản trị sân vận động Nevada Steve Hill, với những câu hỏi về dự báo màu hồng và những lời hứa không chính thức đáng ngờ mà họ đang sử dụng để bán nguồn tài nguyên công khổng lồ này như một khoản đầu tư vững chắc cho những người nộp thuế ở Nevada.

Thượng nghị sĩ Edgar Flores đã nêu lên việc những người nộp thuế ở Nevada đã bị đốt cháy như thế nào khi sắp xếp tài trợ công cho dự án sân vận động đưa Raiders đến Las Vegas vào năm 2020. Phần lớn trong số 750 triệu đô la công quỹ được sử dụng trong dự án đã thu được khi Quận Clark bán trái phiếu đô thị, mà theo SB509 sẽ được sử dụng lại để gây quỹ cho các dự án Điền kinh. Vào năm 2017, trước mắt với nghĩa vụ nợ khổng lồ đó, tiểu bang đã phê duyệt một mức tăng đặc biệt đối với Thuế Nhà ở Tạm thời để đảm bảo tài trợ cho các khoản thanh toán trong tương lai đối với trái phiếu được sử dụng để huy động tiền mặt cho việc xây dựng sân vận động. theo Đánh giá-Tạp chí, vào tháng 1 năm 2021, thuế đặc biệt đã giảm 8% so với dự toán ngân sách, tương đương gần 14 triệu đô la. Khi doanh thu từ thuế phòng giảm nhiều so với dự đoán trong thời gian xảy ra đại dịch, học khu buộc phải rút gần 20 triệu đô la từ quỹ dự phòng nợ vào năm 2021 để thực hiện thanh toán trái phiếu hai năm một lần, điều này gây áp lực lên doanh thu thuế trong tương lai không chỉ để trang trải các khoản thanh toán trái phiếu trong tương lai. tăng dự trữ nợ.

Aguero và Hill, hai trong số những người ngồi dự Giải điền kinh vào thứ Tư, biết tất cả về vụ lộn xộn này với Raiders. Hill, người đã giải thích hậu quả của việc thiếu thuế phòng trong cuộc họp của ban quản lý Sân vận động vào tháng 12 năm 2020; Aguero, một nhà tư vấn có trụ sở tại Las Vegas hiện đang quan tâm đến Fisher, đã gia nhập Raiders vào năm 2021 với tư cách là Giám đốc điều hành và phân tích, nơi anh ấy được giao nhiệm vụ giám sát các hoạt động của sân vận động mới sáng bóng do cộng đồng tài trợ của Las Vegas. Aguero, rõ ràng là không ngại tạo ra những dự đoán bắt mắt, nói với Hội đồng vào thứ Tư rằng anh ấy vẫn tin rằng một sân vận động mới cho môn Điền kinh tồi tệ và sự thất bại của chủ sở hữu nổi tiếng của họ sẽ là người chiến thắng, miễn là người nộp thuế ở Las Vegas sẵn sàng. hãy dũng cảm

“Dự án này không phải là không có rủi ro. Nó không phải là không có rủi ro cho A. Nó không phải là không có rủi ro cho bang Nevada,” Aguero nói, rõ ràng là im lặng. “Tôi tin sân chơi sẽ mang tính biểu tượng và khả năng thu hút mọi người, điều đó sẽ thu hút họ”. Chính Aguero, vào đầu tháng 6, đã thúc giục Bill Shaikin từ thời LA rằng một sân vận động hiện cung cấp khoảng 200 việc làm toàn thời gian ở Oakland bằng cách nào đó sẽ cung cấp 5.400 việc làm hàng năm ở Las Vegas, vì vậy có thể kiểm tra lại phép toán của anh chàng này.

Những người phản đối dự luật chỉ ra rằng thống đốc đã bác bỏ chi phí và sự phức tạp của các đề xuất chi tiêu gần đây, đơn giản hơn nhiều và ngay lập tức hơn. Vào tháng 5, Lombardo đã phủ quyết một dự luật nhằm cải thiện các dịch vụ sức khỏe tâm thần của tiểu bang cho trẻ em, mặc dù gọi đó là “cao quý”, với lý do là biện pháp này thiếu đủ nguồn lực. Ông đã phủ quyết một dự luật khác, yêu cầu các dự án được tài trợ công phải trả mức lương hiện hành cho lao động có tay nghề và lao động phổ thông, lập luận rằng chi phí gia tăng sẽ được “những người nộp thuế ở Nevada hấp thụ.” Ông đã phủ quyết một dự luật “có thiện chí” khác, nhằm mục đích giúp giáo viên dạy thay dễ tiếp cận hơn với bảo hiểm y tế, một phần vì nó sẽ tạo ra gánh nặng hành chính cho các khu học chánh “ngoài chi phí thực tế để cung cấp những lợi ích này.” Vào ngày 1 tháng 6, Lombardo đã phủ quyết một dự luật cho phép các ủy viên quận tăng thuế nhiên liệu để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, lập luận rằng các vấn đề ở mức độ quan trọng này đối với cử tri nên tuân theo sáng kiến ​​​​bỏ phiếu trực tiếp. Nói chung, đây là một giám đốc điều hành không bỏ lỡ cơ hội để giảm hóa đơn chi phí. Tất nhiên, trừ khi dự luật chuyển tiền vào túi của các triệu phú đang tìm nhà mới.

“Tôi chỉ muốn làm cho đúng,” Thượng nghị sĩ Rochelle Nguyễn nói tại phiên điều trần. “Bạn đã gọi chúng tôi đến đây cho một phiên họp đặc biệt và yêu cầu ở mức tối thiểu rằng tiểu bang cung cấp cho bạn tất cả 36 triệu đô la một năm trong 5 năm tới để xây dựng một sân vận động do người đóng thuế tài trợ, đồng thời thống đốc đã phủ quyết việc tài trợ cho trường học mùa hè, dự luật hỗ trợ sức khỏe tâm thần của trẻ em, và dự luật yêu cầu nghỉ phép gia đình có lương, tất cả chỉ vì thống đốc nói rằng chúng tôi không đủ khả năng?”

Phiên họp hôm thứ Tư đã kết thúc mà không có một nghị quyết nào, và có vẻ như những người ủng hộ dự luật đang ở thế khó khăn. Trong một phiên họp đặc biệt không liên quan vào thứ Ba, Quốc hội đã từ chối tăng lương cho giáo viên trường bán công; Hôm thứ Tư, một nhà lập pháp giận dữ “đi từ KHÔNG yếu đuối đến KHÔNG ĐỊA NGỤC”, theo một dấu hiệu viết tay được dán trên tường bên ngoài văn phòng của anh ta.

Khi bạn bị một đảng viên Đảng Cộng hòa từ Nevada mắng mỏ một cách cuồng nhiệt một doanh nhân tỷ phú thay mặt cho người dân Oakland, California, thì bạn đã hoàn thành công việc của mình:

Trong khi đó, tại Oakland, đại diện Barbara Lee đã gửi thư hôm thứ Tư tới ủy viên MLB Rob Manfred, tập trung vào lời đề nghị của MLB về việc miễn phí chuyển địa điểm tiêu chuẩn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của Điền kinh từ Oakland đến Las Vegas. Điều quan trọng, lá thư của Lee rút ra một đường thẳng từ hành vi của MLB đến việc miễn trừ chống độc quyền gây tranh cãi kéo dài của giải đấu, điều mà nếu không có gì khác sẽ khiến Manfred ngồi dậy và chú ý:

Hội đồng dự kiến ​​​​sẽ bỏ phiếu về đề xuất sân vận động vào thứ Năm. Tình cảm của công chúng đã chống lại nó; các nhà kinh tế phản đối nó; các nhà lập pháp bị đốt cháy trước đây phản đối nó; rằng một người đàn ông đầu trọc của đảng Cộng hòa đã chống lại anh ta. Không ai muốn nó, ngoại trừ chủ sở hữu tồi tệ nhất của bóng chày, ủy viên của những chú gà bóng chày, một số tay sai và một thống đốc nicompoop. Dựa vào cách quyền lực được cấu trúc trong thế giới bị áp bức của chúng ta, điều đó có thể là đủ.

Khuyến khích

Giấc mơ điền kinh Las Vegas bị tạm dừng ít nhất là tạm thời

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *