Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Davey Martinez: Nhìn vào bức ảnh này”

5 min read

Trận đấu giữa Nats và Astros đã kết thúc với một kết quả gây tranh cãi khi cuộc chạy của Jake Meyers đã khiến cho vận động viên bóng chày Davey Martinez của Nats tức giận. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Martinez đã sử dụng một bản in của cuộc chạy của Meyers để bác bỏ quyết định của trọng tài chính và đòi sửa luật của trò chơi. Trong khi đó, Astros đã giành chiến thắng với tỷ số 5-4, nâng tổng số chiến thắng của họ lên 39-29 trong khi Nats chỉ thắng được một trận trong chín trận gần đây nhất của họ. Trận đấu này đã làm nổi bật sự khác biệt giữa hai đội và đưa ra những suy luận về sự quản lý và đội hình của mỗi đội.

Nats và Astros đã chơi một trò chơi kỳ lạ ở Houston vào tối thứ Tư. ‘stros đã dẫn trước 4-0 trong hiệp thứ tư, ấn tượng nhất là nhờ một cặp phản công của José Abreu và Yainer Diaz. Nats đã ghi bàn trước Framber Valdez và sau đó tập hợp lại ở vị trí thứ chín với sự kết hợp của các lỗi và cú đánh ly hợp. Tuy nhiên, ân xá của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Với tỷ số hòa 4-4 ở cuối hiệp, nhà đương kim vô địch dẫn trước với hai ván đơn. Một cuộc tấn công và một cuộc đi bộ đã tải các căn cứ bằng một cuộc tấn công. Và sau đó, trên một cú tiếp đất của Jake Meyers, Nats đã giành được một thế lực ở đĩa nhưng đã thua trò chơi do một cú đánh vào tủy của kẻ tấn công cơ sở. Người bắt bóng Keibert Ruiz lúc đầu đã cố gắng ném người chạy ra ngoài, nhưng quả bóng bật ra khỏi mũ bảo hiểm của Meyers, cho phép người chạy chiến thắng ghi bàn từ vị trí thứ hai.

Đây là một góc tốt hơn:

Việc Meyers chạm vào cỏ trong cuộc đua này đã khiến vận động viên ném bóng đầu tiên của Quốc gia Davey Martinez tức giận, người cho rằng cuộc gọi trên sân không hiệu quả. Mặc dù Meyers có thể đã bị gọi vì chạy ra khỏi đường của người đá và cản trở quả ném biên, nhưng trọng tài chính có tiếng nói cuối cùng và phán quyết rằng anh ta không bị quấy rầy bởi đường của Meyers.

Martinez không xem nhẹ thất bại. Trong khoảng thời gian tương đối ngắn từ khi anh ấy rời đi đến cuộc họp báo sau trận đấu, chính Martinez hoặc một người nào đó làm việc cho Đội tuyển quốc gia đã tìm thấy khung hình đặc biệt nhất về cuộc chạy của Meyers và in nó ra. In nó! Hội quán vẫn còn máy in! Những người đã đến thăm rõ ràng. Vì vậy, Martinez đã sử dụng bản in như một yếu tố gây sốc trong lập luận của mình chống lại quyết định của trò chơi và khả năng thay đổi cuộc gọi này thông qua phát lại.

“Nó đây,” anh nói. “Nhìn này. Cái đó có ở trên vạch không? Tôi không nghĩ vậy. Tôi đã kết thúc trò chơi này. Nghiêm túc mà nói. Họ cần sửa luật. Nếu đây là những gì trọng tài nhìn thấy, nghĩa là ông ta đã chạy đến vạch? Tôi’ Tôi phát ốm với nó. Tôi phát ốm với nó. Sửa nó đi! Chúng tôi đã thua trò chơi đó, và anh ấy không thể nói bất cứ điều gì về nó, bởi vì anh ấy không thể thực hiện đúng cuộc gọi. Tàn bạo! Tàn bạo.”

Đó là một khoảng thời gian căng thẳng khi tham gia cuộc thi đấu của Nats, với sự quản lý không quan tâm đến chiến thắng và một đội hình thiếu bất kỳ ngôi sao nào. Washington chỉ thắng một trong chín trận gần đây nhất của họ để rồi thất thủ với tỷ số 26-40 trong năm thứ tư liên tiếp không liên quan của họ kể từ khi vô địch World Series.

Mặt khác, Astros hơi lạnh 39-29. Người quản lý riêng của họ, Dusty Baker, chắc chắn không có gì phải phàn nàn trong cuộc gặp riêng với các phóng viên.

“Đó luôn là một cuộc gọi đáng ngờ,” anh nói. “Không ai thực sự có quan điểm tốt ngoại trừ trọng tài chính của đội chủ nhà, và ông ấy nói rằng chẳng là gì cả.”

Sau đó, tôi được kể là Baker giơ một mảnh giấy có vẽ nguệch ngoạc Homer Simpson lên đó.

Khuyến khích

Las Vegas Một cuộc nói chuyện bắt đầu di chuyển

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *