Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Đây là thông báo dịch vụ công cộng cho mọi loài chim. (This is the translation of the original title in Vietnamese, so no new title is provided.)

6 min read

Chào mừng đến với bài viết đầy cảnh báo và giáo huấn về sự an toàn của các loài chim khi đến gần các sân vận động bóng chày. Tác giả Kelsey đã đưa ra những lời khuyên quan trọng và cảnh báo về nguy hiểm mà các loài chim có thể gặp phải khi đến gần các sân vận động bóng chày. Với các từ khóa như an toàn, chết, sân vận động, con chim, bóng chày, bài viết này mang đến cho độc giả những thông tin quan trọng và hữu ích để bảo vệ sự sống và sức khỏe của các loài chim. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra!

Xin chào, các loài chim của thế giới! Tôi đây, Kelsey. Tôi là bạn của bạn, và tôi lo lắng cho bạn.

Nghe này, tôi biết rằng bạn rất xinh đẹp, và rất trẻ. Tôi biết rằng bạn có khả năng bay và bạn thích ăn vặt. Tôi biết rằng các trận đấu bóng chày có rất nhiều đồ ăn nhẹ. Nhưng bạn phải, phải ngừng đến hoặc gần sân trong các trận đấu bóng chày!!! Ở đó không an toàn cho bạn!

Chim sống được bao lâu? Rõ ràng là từ bốn đến 100 năm. Theo một trang web rất phổ biến (parrotwebsite.com) mà tôi tìm thấy, dường như loài chim không thể mắc chứng mất trí nhớ, vì vậy tôi phải cho rằng những bạn không biết về điều này chỉ là thanh thiếu niên.

Điều này có nghĩa rằng một số trong số các bạn, dù có lẽ không nhiều, có thể nhớ điều gì đã xảy ra với con chim vào năm 2001 đã dám bay giữa Randy Johnson và chiếc đĩa. Đối với những người bạn không nhớ (cảnh báo kích hoạt), một trong những người anh em chim của bạn đã bị thổi bay thành từng mảnh bởi một quả bóng nhanh do Johnson ném. Mới nổ hoàn toàn.

Những sự kiện này là cảnh báo và bạn chủ yếu lắng nghe. Trong hơn 20 năm qua, bạn đã đến thăm các sân vận động bóng chày và ăn những chiếc xúc xích bị rơi, nhưng lại tránh sân đấu. Tôi muốn đề nghị rằng các loài chim, giống như con người, ở đằng sau những tấm lưới bẩn thỉu. Đây là một nơi an toàn.

Tuy nhiên, gần đây, một số bạn không có. Và đó là lý do tại sao—bất đắc dĩ—tôi buộc phải viết blog này hôm nay.

Tuần trước, vận động viên ném bóng Zac Gallen của Arizona Diamondbacks đang khởi động ở ngoài sân thì một trong những người bạn của bạn bỏ lỡ một đường. Con chim bị một quả bóng cong trúng và chết! xấu!

Bạn có thể đang nghĩ, Chà, người ném bóng Arizona Diamondbacks đã giết chết những con chim. Họ ghét chúng ta!

Nhưng làm ơn, bình tĩnh lại. Đây không phải là một cuộc tấn công nhắm mục tiêu. Đây là rủi ro bạn phải đối mặt khi đến với lĩnh vực này. Vào thứ Hai, Will Brennan của Đội bảo vệ Cleveland đã đánh trúng một quả bóng dưới đất và giết chết một con chim khác! Tại sao con chim đậu trên cánh đồng? Đó là một nơi khủng khiếp để ngồi! Theo ESPN, quả bóng (bay ra khỏi gậy với vận tốc 100,1 dặm / giờ), “đã khiến con chim bay đi” (theo ý kiến ​​​​của tôi thì hơi thiếu tôn trọng), và một người trông coi sân phải đến nhặt xác con chim bằng xẻng.

Đây rồi, đến để gặp bạn của bạn (RIP!), và có khả năng là cho bạn nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Frank Jansky/Biểu tượng Sportswire qua Getty Images

Bạn có thể đang nghĩ, Chà, thật tệ. Tôi không muốn điều đó xảy ra với mình! Đó là suy nghĩ đúng đắn! Không mảnh vụn nào của Cracker Jack đáng giá bằng mạng sống của bạn!!!!

Ngay cả khi nhân viên mặt đất nhận thấy bạn và đến giải cứu bạn, họ vẫn sẽ bỏ bạn vào thùng để hộ tống bạn ra khỏi sân! Hãy xem hình ảnh thiên nga hạ cánh tại sân vận động Dodger vào tháng 10 năm ngoái:

Ảnh của Rob Leiter/MLB qua Getty Images

Con ngỗng ở dưới khăn tắm! Rất lúng túng!!!!

Làm ơn, đừng ra sân. Bám vào khán đài, hoặc tốt hơn nữa, tiền sảnh. Tôi không có vấn đề gì với việc bạn xem trận đấu, nhưng hãy tránh xa sân cỏ!

Hãy nhớ: bóng trong không khí? Tránh xa khỏi đó!

Khuyến khích

Zac Gallen giờ là kẻ thù của loài chim

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *