Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Đề xuất viết lại tiêu đề “Reports: Mets Owner To Do Something Stupid” sang tiếng Việt: Chủ tịch Mets sắp làm điều gì đó ngớ ngẩn theo các báo cáo

6 min read

Steve Cohen, chủ sở hữu đội bóng chày Mets, dường như sẽ tiếp tục truyền thống của những người sở hữu Mets trước đây: bị lừa tiền của mình. Theo một số báo cáo, cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie sẽ tuyên bố ứng cử tổng thống sớm nhất có thể với sự hậu thuẫn tài chính của Cohen. Christie đã giành được sự ủng hộ của Anthony Scaramucci, người từng là giám đốc truyền thông của Nhà Trắng. Tuy nhiên, Christie đã trải qua một chiến dịch tranh cử tổng thống thất bại vào năm 2016 và không được yêu thích trong bang quê hương của mình. Có vẻ như ông đang cố gắng đặt mình ở vị trí chống lại Trump để thu hút sự chú ý của phương tiện truyền thông. Cohen đã từng quyên góp 6 triệu USD cho chiến dịch của Christie vào năm 2016 và bổ nhiệm ông vào ban giám đốc của Mets hai năm trước. Tuy nhiên, việc Cohen quyết định tiếp tục ủng hộ Christie sẽ có tác động gì đến chiến dịch tổng thống của ông vẫn còn là ẩn số.

Steve Cohen dường như sẵn sàng tiếp tục một truyền thống tuyệt vời của những người sở hữu Mets: Bị lừa lấy một đống tiền của mình. một số các báo cáo hôm qua cho biết cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie sẽ sớm tuyên bố ứng cử tổng thống, với sự hậu thuẫn tài chính của Cohen. đèn hiệu dán nhãn báo cáo “SCOOP” của anh ấy rất linh hoạt và tập trung vào Christie, người cũng đã giành được sự ủng hộ của Anthony Scaramucci, người từng là giám đốc truyền thông của Nhà Trắng trong một tuần. Christie, Scaramucci và những ông chủ câu lạc bộ bóng chày có thành tích 22-23: Với một đội bóng trong mơ như thế này, làm sao Christie có thể thua?

Christie, một Phillie Phanatic vẫn bị coi thường ở bang quê hương mình, lần tranh cử tổng thống gần đây nhất vào năm 2016. Sau 8 năm làm thống đốc New Jersey, ông rời nhiệm sở với tỷ lệ tán thành là 15%, khiến ông trở thành thống đốc ít được yêu thích nhất của bang. bao giờ. Năm 2016, ông đã nhận được 57.637 phiếu bầu trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa, tương đương 0,18% tổng số phiếu bầu và không giành được đại biểu nào. Trước đây anh ấy đã nói tại sự kiện Semafor – thật may mắn cho họ – rằng anh ấy sẽ tranh cử tổng thống nếu anh ấy nghĩ rằng mình có thể giành chiến thắng. Có vẻ như anh ấy nghĩ rằng anh ấy có một cú sút thực sự.

Christie đã tán thành Donald Trump vào năm 2016, một sự chứng thực mà ông đã bị nhiều người chế giễu — đặc biệt là sau khi bị từ chối cho vị trí tổng chưởng lý. Trump nói với Christie rằng ông ta là một trách nhiệm chính trị, đó chắc chắn là một điều bất thường khi Donald Trump chết tiệt nói với bạn. Vào tháng 3, Christie hứa sẽ không ủng hộ Trump nữa!

Do đó, anh ấy đang cố gắng đặt mình ở cấp độ thấp với tư cách là một ứng cử viên chống Trump. Các đảng viên Cộng hòa tập hợp xung quanh Trump vì ông ấy gần đây đã bị truy tố vì cáo buộc cố gắng che đậy các khoản thanh toán bịt miệng cho Stormy Daniels, và vì ông ấy bị buộc phải chịu trách nhiệm pháp lý trong một phiên tòa dân sự vì tội lạm dụng tình dục; Tôi hiểu điều đó thật vô nghĩa nhưng điều này sẽ dễ hiểu hơn nếu bạn coi chính trị là văn hóa của người hâm mộ. Gần đây Thời báo New York câu chuyện cho biết chính đã không biến thành một cuộc trưng cầu dân ý về Trump như một số người mong đợi. Nó cũng cho biết Christie “không thu hút được nhiều sự quan tâm.” Lý do thực sự duy nhất mà anh ấy tranh cử là để được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin, vì vậy anh ấy có thể tính phí 25 nghìn đô la cho một bài phát biểu về tính chính trực và khả năng lãnh đạo hoặc bất cứ điều gì. Phần đó dường như hoạt động; các cửa hàng cũ như CBS và mới như Semafor tiếp tục phỏng vấn Christie như thể cô ấy có điều gì đó muốn nói.

Cohen đã chứng thực Christie trước đây. Anh ấy đã quyên góp 6 triệu đô la cho một PAC ủng hộ Christie khi tranh cử vào năm 2016 và bổ nhiệm Christie vào ban giám đốc của Mets hai năm trước. Christie cũng khuyên Mets về việc tìm kiếm chủ tịch mới của hoạt động bóng chày, điều này có thể khiến họ không thể hoàn thành công việc với một ứng cử viên bên ngoài. (Người đàn ông lâu năm của Mets FO Sandy Alderson, người đảm nhận công việc này vào năm 2021, đã chính thức rời vai trò này vào tháng 2 năm nay.)

Cohen chắc chắn sẽ lãng phí tiền của mình vào chiến dịch của Chris Christie, nhưng tất cả những gì công chúng sẽ nhận ra đó là một sự nhạo báng. Với khối tài sản ước tính 16 tỷ đô la, Cohen là chủ sở hữu đội bóng chày giàu nhất. Cohen có thể đã quyết định biến Chris Christie trở thành tỷ phú chỉ với một giao dịch Zelle lớn và anh ta vẫn giàu hơn cả Chúa. Trên thực tế, Cohen có thể làm điều đó không? Sau đó, có lẽ Christie sẽ dành những ngày còn lại để nằm dài trên một bãi biển riêng và chúng ta sẽ không phải nghe về cô ấy nữa.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *