Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Derrick White Đã Đứng Ở Vị Trí”

7 min read

Bài viết mới nhất của chúng tôi đưa ra những nhận định về Trò chơi 7 vào tối thứ Hai ở Boston và những điều không thể phủ nhận. Độc giả sẽ được biết rằng trò chơi này hoàn toàn khác với trò chơi 6 từ xa và Stan Van Gundy không thể làm hỏng nó, dù cho anh ta nhìn thấy tương lai xa đến đâu. Trận đấu cuối cùng của Celtics đã được dàn dựng với một câu nói của Van Gundy về Max Strus của Miami và Derrick White của Boston đã thực hiện nhiệm vụ của mình để cứu mùa giải của đội. Bài viết cũng đề cập đến sự tinh tế của trò chơi hiện đại và sự kiểm soát trong mỗi lần chơi ngoài giới hạn.

Chúng tôi biết hai điều về Trò chơi 7 vào tối thứ Hai ở Boston là đúng không thể phủ nhận hơn tất cả những điều khác. Đầu tiên, trò chơi này không thể giống với Trò chơi 6 từ xa, và tất cả chúng ta phải chấp nhận nó chắc chắn như trọng lực. Và thứ hai, Stan Van Gundy không thể làm hỏng nó cho dù anh ta có thể nhìn thấy tương lai xa đến đâu.

Và trận thứ hai là thứ kéo dài — tốt, kéo dài — khi Chủ nhật trỗi dậy với chiến thắng đầy bất ngờ 104-103 của Boston trước Miami để buộc phải chơi trận thứ bảy bất ngờ trong lịch sử bảy trận hay nhất. Chính Van Gundy là người đã giúp dàn dựng trận đấu cuối cùng của Celtics với một câu nói về Max Strus của Miami cần phải chú ý đến Derrick White sắp tới, cũng như quốc gia cam kết chú ý đến hầu hết các cầu thủ khác.

Sự chuyển hướng có vẻ rẻ tiền này khỏi nỗi ám ảnh cuối cùng rõ ràng mà tất cả chúng ta đều thấy ở phần cuối của cuộc chiến vĩ đại này trở thành lời tiên tri một cách ngớ ngẩn. Còn ba giây nữa (khoảng) và Khởi động 103-102 sau ba quả ném phạt ly hợp của Jimmy Butler, Celtics đã gọi thời gian để vượt lên dẫn trước để có cơ hội cuối cùng để cứu mùa giải của họ. White, với tư cách là phương án tấn công ít rõ ràng nhất, được yêu cầu vào sân, và khi anh ấy thành công trong nhiệm vụ chính của mình là đưa bóng cho đồng đội Marcus Smart, tôi đã mắc bẫy Van Gundy như một thằng ngốc và thấy mình đang quan sát White với một sự tò mò tò mò. .hơn cả hợp lý.

Smart đã hoàn thành công việc của mình, mất thăng bằng và tranh chấp một lượt ba tốt nhưng phải trước Gabe Vincent, và White tiến về phía rổ để thực hiện một cú bật lại mà gần như chắc chắn không thể tìm thấy kịp. Struss bị gián đoạn trong giây lát bởi bóng ma của Jayson Tatum cách rổ gần 40 feet, White bám bóng về phía quả bóng sau khi lắc ra khỏi rổ, bỏ lỡ và xoay sở để thoát khỏi tình huống theo dõi với một phần mười inch để dự phòng. dao găm để kết thúc thành tích cao này trong môn giải trí thể thao với một kẻ phá đám xứng đáng với Scheherazade.

Van Gundy biết vì công việc của mọi huấn luyện viên trở thành nhà phân tích là xem xét không ngừng tất cả các lựa chọn tiềm năng trong mỗi chuyến đi chơi và thảo luận về tất cả chúng ngay cả khi không có lựa chọn nào thành hiện thực. Mọi người chắc chắn có thể nghe thấy Hubie Brown làm điều tương tự bởi vì Hubie Brown đã dành tất cả 17 thập kỷ của cuộc đời mình để làm điều đó trong khi mọi đài truyền hình khác sẽ không ngừng xôn xao về Jayson Tatum và Jaylen Brown và Butler và Bam Adebayo và Heat trong trận Chung kết và blah – blah-blah-de-blah-blah. Người trong cuộc không được chú ý vì chỉ còn ba giây, người trong cuộc không thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Ngoại trừ Trắng là, để duy trì (đọc: trong hai ngày nữa) tín dụng. Vào một đêm mà mỗi đội đã có vô số lý do để cổ vũ và thương tiếc cho hành động của họ và chọn đi chọn lại hàng chục lần, anh ta là người đang theo đuổi cơ hội một phần trăm của mình rằng Strus sẽ làm điều mà bất kỳ ai cũng sẽ làm— lãng phí bởi người giỏi nhất của đội ngoài việc chạy theo người giỏi thứ năm của đội khác.

Trong hai ngày tới trước khi trận đấu diễn ra vào thứ Hai, người ta sẽ nói nhiều về khả năng bắn súng khủng khiếp và những quả ném phạt xuất sắc của Butler, việc Boston tiếp tục quyết tâm tự sát để bắn ba quả kém khi khả năng họ làm tổn thương Miami trong vòng cung vẫn còn rõ ràng, về Knicks The 1951 và 2004 Red Sox và tất cả những điều ngớ ngẩn đã khiến Ván 6 trở thành một trò chơi kinh điển ngay lập tức và thiết lập nhanh chóng bị bỏ qua cho Ván 7 không có khả năng phù hợp với nó để đạt đỉnh hoặc thung lũng. Hai trò chơi nhưng một đội thiếu sót đã tạo nên một cuộc đụng độ huy hoàng giữa trái tim và nhân vật chính.

Nhưng ba điều trên tất cả những điều khác phải được nói về đêm thứ Hai. Stan Van Gundy sẽ được chăm sóc bất kể thứ gì rơi ra từ chiếc jap cơ giới của anh ấy, thời gian sẽ được kiểm tra mọi lúc và những người vào sân sẽ bị kiểm soát trong mỗi lần chơi ngoài giới hạn. Đó là sự tinh tế của trò chơi hiện đại sẽ có một thời kỳ hoàng kim mới, nếu ngắn gọn.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *