Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Đoạn văn của Mike Florio đã quấy nhiễu đầu óc tôi suốt 4 năm qua” – “Một đoạn văn của Mike Florio đã làm tôi suy nghĩ trong 4 năm qua”

6 min read

Philadelphia Eagles đã tổ chức minicamp của họ cách đây bốn năm, với Carson Wentz là tiền vệ của đội và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công gần đây của đội. Nhưng trong trại, cũng có Jalen Hurts và QB Clayton Thorson. Tuy Thorson chỉ là dự phòng, nhưng Mike Florio đã viết một bài blog về anh ta, so sánh tên của Thorson với Thurston Howell III trong Đảo Gilligan. Mặc dù hai người hoàn toàn khác nhau, nhưng Florio đã dạy cho tất cả chúng ta một chút về từ nguyên của các cái tên này. Tuy nhiên, điều này có liên quan gì đến bóng đá? Dự đoán tốt nhất của tôi là Đại bàng hết bóng đá và phải sử dụng dừa trong minicamp đó.

Bốn năm trước, Philadelphia Eagles đã tổ chức minicamp của họ. Nó có vẻ như một đời trước đây trong thuật ngữ bóng đá. Carson Wentz là tiền vệ của đội và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công gần đây của đội. Jalen Hurts đang học đại học và mới chuyển từ Alabama đến Oklahoma vài tháng trước đó.

The Eagles cũng có QB Clayton Thorson trong trại, mặc dù anh ấy ở đó để cạnh tranh cho vai trò dự phòng. Được chọn ở vòng thứ năm của Northwestern năm trước, Thorson có vẻ khá ổn, ít nhất là theo anh ấy Thời báo hàng ngày của quận Delaware Đại bàng đánh bại nhà văn Bob Grotz. Đó là những gì Mike Florio đã trích dẫn khi anh ấy viết về nhà lãnh đạo đã nảy ra trong đầu tôi kể từ ngày hôm nay Pro Football Talk xuất bản nó bốn năm trước. Sẵn sàng.

Đối với những người ở một độ tuổi nhất định, cái tên Clayton Thorson có thể gợi lại những ký ức về Thurston Howell. Nhưng hai người đàn ông không thể khác hơn, nhất là khi người sau là hư cấu còn người trước là có thật.

Tôi từ lâu đã là một fan hâm mộ của những nhà lãnh đạo ngớ ngẩn trong các câu chuyện thể thao. Các nhà báo thể thao, đặc biệt là các phóng viên chuyên nghiệp, phải nộp rất nhiều bản sao, thường bị ép buộc và đúng thời hạn. Họ cố tỏ ra thông minh, nhưng ngay cả những nhà văn giỏi nhất cũng phải đối mặt với thực tế rằng họ chỉ có thể tạo ra thứ gì đó hùng hồn dưới áp lực rất nhiều lần. Ngoài ra, có một truyền thống báo chí cũ là các nhà báo thể thao không thể viết một bài liếm. Florio không phải là một trong số họ; nó cần tài năng để viết những câu đáng nhớ.

Thông thường những cái đầu không may mà tôi thích đến từ các tờ báo. Nhưng Florio đã viết blog khi anh ấy viết kiệt tác Thorson/Thurston đó, và nó đã ở trong tâm trí tôi kể từ đó. Tôi có nhiều suy nghĩ về nó, mà tôi sẽ liệt kê dưới đây.

Chúng ta cũng có thể bắt đầu từ đầu. “Những người ở một độ tuổi nhất định,” trong phần này, bao gồm một chiều rộng nhiều lứa tuổi khác nhau. Đảo Gilligan đã được phát sóng tổng hợp trong 55 năm nay. Những người lớn tuổi – đây là ý nghĩa của Florio khi nói “những người ở một độ tuổi nhất định” – sẽ biết rõ hơn về kế hoạch. Nhưng tôi trẻ hơn Florio gần hai thập kỷ và tôi nghĩ mình đã nhìn thấy mọi thứ Đảo Gilligan các tập phim đã từng được thực hiện mà không cần cố gắng. Bài hát chủ đề hấp dẫn giới thiệu tất cả các nhân vật theo tên hoặc biệt danh! Tuy nhiên, vì sự dẫn đầu này, tôi đã dành rất nhiều thời gian trong bốn năm qua để tự hỏi liệu Zoomer có biết ai là Gilligan hay The Millionaire hay không.

Ngoài ra, cái tên Clayton Thorson không giống với Thurston Howell III. Họ Thorson chỉ chia sẻ một chút với Đầu tiên Tên của Thurston—khai mạc Quần què và một S ở giữa. Nếu tôi đọc một câu chuyện về màn trình diễn của Clayton Thorson tại minicamp năm 2019, tôi sẽ không hiểu Đảo Gilligan chủ đề trong đầu tôi. Nhưng quan điểm của Florio thực ra không sai! Họ Thorson có nguồn gốc từ Na Uy và có nghĩa là “con trai của Thor”. Cái tên Thurston có nguồn gốc từ tiếng Anh cổ và có nghĩa là “Hòn đá của Thor”. không may! Mike Florio đã dạy cho mọi người một chút về từ nguyên của những cái tên trong cái thứ vô định này không chịu rời khỏi nơi thường trú của nó trong vỏ não trước trán của tôi.

Tuy nhiên, phần tiếp theo của lede là hoàn toàn không phù hợp. Florio nói “cả hai có thể không khác nhau lắm.” Anh ấy nói rằng Howell III là hư cấu và Thorson là có thật, trong trường hợp bất kỳ ai ở độ tuổi nhất định đều có thể đọc. Nhưng tôi phản đối cách đóng khung này. Nếu Gilligan nói điều này, Thuyền trưởng sẽ đánh anh ta bằng mũ của Gilligan. Hai người, một hư và một thực, Có thể chắc chắn khác hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu một nhà văn so sánh Clayton Thorson với bà Howell chẳng hạn. Bây giờ có hai người không thể khác hơn.

Cuối cùng, điều này có liên quan gì đến bóng đá? Dự đoán tốt nhất của tôi là Đại bàng hết bóng đá và phải sử dụng dừa trong minicamp đó.

Đã bốn năm kể từ khi người lãnh đạo này. Sẽ còn 40 nữa trước khi nó rời khỏi não tôi. Cảm ơn Mike Florio vì sự phục vụ của bạn.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *