Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Đội bóng Dodgers bị áp đảo bởi cuộc chiến văn hóa và nhà nghị sĩ từ phía bên kia đất nước, hủy lời mời cho nhóm từ thiện danh tiếng tham gia đêm Pride”

7 min read

Los Angeles Dodgers đã tạo ra một sự cố khi hủy bỏ lời mời của các Nữ tu Vĩnh viễn của Los Angeles tham gia Đêm Tự hào năm 2023 của đội. Ban đầu, Dodgers dự định tôn vinh nhóm hoạt động bằng một thứ gọi là Giải thưởng Anh hùng Cộng đồng, nhưng sau khi đối mặt với một số tranh cãi, họ đã loại bỏ các Chị khỏi “cuộc thi năm nay”. Tuy nhiên, các Nữ tu được biết đến với lịch sử hoạt động từ thiện và hoạt động trong nhiều năm để gây quỹ cho các hoạt động nhân đạo và giúp thu hút sự chú ý đến các dự án nghệ thuật, biểu tình phản chiến, nỗ lực ngăn chặn tự tử, sáng kiến ​​vô gia cư, v.v. Dodgers đã từ chối lời đề nghị tham gia của các tổ chức từ thiện, tuy nhiên, họ đang cố gắng tránh tranh cãi giả tạo.

Đội Los Angeles Dodgers tuần này đã công khai hủy bỏ lời mời của các Nữ tu Vĩnh viễn của Los Angeles tham gia Đêm Tự hào năm 2023 của đội, sẽ được tổ chức tại Sân vận động Dodger vào ngày 16 tháng Sáu. Ban đầu, nhóm dự định tôn vinh nhóm hoạt động bằng một thứ gọi là Giải thưởng Anh hùng Cộng đồng, nhưng sau khi đối mặt với điều mà nhóm mô tả là “một số tranh cãi”, Dodgers đã thực hiện một bước bất thường là thông báo trên Twitter rằng họ đã loại bỏ các Chị khỏi “cuộc thi năm nay”. nhóm người được vinh danh.”

Đoán xem Dodgers có một ý tưởng khá hay về Sisters of Perpetual Indulgence là ai trước đây điều này được cho là gây tranh cãi; sau cùng, họ đã quyết định trao giải thưởng phục vụ cộng đồng cho họ. Các Nữ tu có lịch sử hoạt động từ thiện và hoạt động từ năm 1979, và phái bộ truyền giáo ở Los Angeles được bắt đầu vào năm 1995. Các thành viên ăn mặc lòe loẹt và tự đặt cho mình những cái tên ngộ nghĩnh và kỳ quặc—Chị GladAss, Chị Dana Van Iquity, Chị Betty Does—nhưng nhiệm vụ và công việc của họ là tốt và cần thiết. Các Nữ tu là những nhà hoạt động quan trọng và những người gây quỹ cấp cơ sở trong thời đại đại dịch AIDS; vào năm 1982, họ đã tạo và phân phát những gì có thể là cuốn sách nhỏ về tình dục an toàn đầu tiên được tạo bởi và dành cho những người đồng tính nam, và thành viên Bobbi Campbell (Sister Florence Nightmare) đã xuất hiện trong tập sách năm 1983 Tin tức tuần một vỏ bọc đã khiến dịch bệnh được công chúng biết đến rộng rãi hơn. Họ đã quyên góp hàng triệu đô la trong nhiều năm cho các hoạt động nhân đạo, tổ chức từ thiện và trợ cấp khẩn cấp, đồng thời giúp thu hút sự chú ý đến các dự án nghệ thuật, biểu tình phản chiến, nỗ lực ngăn chặn tự tử, sáng kiến ​​vô gia cư, v.v.

Vào ngày 15 tháng 5, Thượng nghị sĩ Marco Rubio (R-Bang không chứa Los Angeles) đã công khai một lá thư mà ông nói rằng ông đã gửi cho ủy viên MLB Rob Manfred, chỉ trích các Nữ tu vì điều mà ông mô tả là “sự nhại lại nham hiểm” của đức tin Cơ đốc, và hỏi. ủy viên về việc liệu anh ta có tin rằng Dodgers đang “bao gồm và chào đón tất cả mọi người” hay không khi họ tôn vinh một tổ chức “cố tình chế giễu và hạ thấp những người theo đạo Cơ đốc.” Bức thư của Rubio dường như đã giúp kích động những kẻ cuồng tín hành động, bao gồm Bill Donohue, người đứng đầu lâu năm của Liên đoàn Công giáo, một nhóm chuyên tiến hành cuộc chiến văn hóa cánh hữu dưới vỏ bọc chống lại sự phân biệt đối xử chống Công giáo. (“Nhóm” được sử dụng một cách lỏng lẻo; một trò đùa phổ biến là Liên đoàn Công giáo bao gồm chủ yếu là máy fax của Bill Donohue, được kết nối trực tiếp với trang nhất Bưu điện New York.)

Donohue đã theo đuổi các Chị em trong nhiều thập kỷ, đe dọa rằng tổ chức của anh ta sẽ tẩy chay địa điểm hoặc sự kiện này hoặc địa điểm đó hoặc toàn bộ thành phố vì tổ chức hoặc tôn vinh họ. Anh ấy đã đăng về giải thưởng Đêm tự hào của Dodgers trên trang web Liên đoàn Công giáo của mình một ngày sau khi Rubio đăng bức thư của anh ấy, mô tả nó là phần thưởng của Dodgers cho “lời nói căm thù chống Công giáo” và cáo buộc Dodgers bẻ bánh “với những yếu tố đáng khinh bỉ nhất của cộng đồng người Mỹ.” hôm nay.” Donohue cũng bao gồm địa chỉ email của Manfred ở cuối bài đăng của anh ấy, rõ ràng là có ý định tiếp tay cho đám đông lập dị, những người sẽ không bao giờ thực sự đến Đêm Tự hào tại Sân vận động Dodger trong một triệu năm, nhưng lại hiếm khi bỏ qua cơ hội gửi email giận dữ về cách thức một số tổ chức hoặc công ty đã mất kinh doanh do nhận thức.

Chiến dịch đe dọa có thể đã có từ thời Reagan, nhưng dường như nó đang có hiệu quả. Phản ứng hoàn toàn trước hành vi xúc phạm của một chính trị gia cánh hữu có vảy từ bang “Đừng nói đồng tính”—một bang cách đó khoảng 2.300 dặm—và sự hỗn loạn náo động xảy ra sau chiến dịch lướt ván buồm kéo dài hàng thập kỷ, gia đình Dodgers đã từ chối lời đề nghị. các tổ chức từ thiện tốt và quan trọng tham gia vào các sự kiện nhằm tôn vinh các cộng đồng mà họ đã làm việc để phục vụ. Trong nỗ lực tránh tranh cãi giả tạo, Dodgers hiện đang mời đưa tin (như thế này) về sự hèn nhát của họ. Như chúng ta đều biết, bạn không thể có một Đêm Tự hào thành công cho đến khi kế hoạch của bạn được Marco Rubio và Liên đoàn Công giáo chấp thuận.

Khuyến khích

Nghệ thuật của chủ nghĩa bảo thủ Mỹ

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *