Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Đội bóng Dodgers thay đổi quan điểm, xin lỗi vì đã đánh giá cao Marco Rubio. (Note: This is the Vietnamese translation of the given title. No new title is provided as the instruction is to rewrite the existing title.)

5 min read

Bài viết mới nhất của Defector cho thấy sự phản đối của cộng đồng LGBT với quyết định ban đầu của Los Angeles Dodgers, đội bóng chày nổi tiếng của thành phố, khi hủy bỏ lời mời của một tổ chức từ thiện được kính trọng tham gia lễ kỷ niệm Đêm Tự hào sắp tới. Sau đó, nhóm đã đảo ngược quyết định của mình và xin lỗi cộng đồng. Tuy nhiên, quyết định ban đầu của Dodgers đã khiến cả Trung tâm LGBT Los Angeles và Niềm tự hào LA tẩy chay sự kiện, làm cho Dodgers rơi vào tình thế khó xử. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng và các nhà báo, và các nhà hoạt động LGBT đã đạt được chiến thắng nhẹ nhàng nhờ sự đoàn kết.

Vào thứ Hai, Los Angeles Dodgers đã tuyên bố đảo ngược quyết định ngu ngốc và hèn nhát của họ vào tuần trước là cúi đầu trước áp lực từ các chiến binh văn hóa cánh hữu và hủy bỏ lời mời của một tổ chức từ thiện được kính trọng tham gia lễ kỷ niệm Đêm Tự hào sắp tới. Trích dẫn “phản hồi sâu sắc từ cộng đồng đa dạng của chúng tôi”, nhóm giải đấu lớn đã xin lỗi các Nữ tu vĩnh viễn đam mê Los Angeles và thông báo rằng họ đã được mời trở lại sự kiện ngày 16 tháng 6, để “chấp nhận lòng biết ơn của cộng đồng tập thể của chúng tôi.”

Đó là một giải pháp thỏa mãn, nhưng Dodgers đã không tự mình nghĩ ra sự thay đổi trái tim này. Trong vòng vài giờ kể từ quyết định ban đầu của nhóm, Trung tâm LGBT Los Angelesniềm tự hào LA đã thông báo rằng để đoàn kết với các Sơ, họ sẽ không tham gia Đêm Tự hào đã lên lịch. Với việc hai tổ chức này tẩy chay và các Sisters không được mời, Dodgers rơi vào tình thế khó xử khi hủy bỏ hoàn toàn sự kiện hoặc tổ chức một sự kiện Pride ảm đạm, ít người tham dự được điều chỉnh để thể hiện sự nhạy cảm trong kho vũ khí của nhà thiên văn học, mà trong mọi trường hợp sẽ xảy ra. không lấy phần. trong một sự kiện nhằm tôn vinh cộng đồng LGBTQ của Los Angeles. Cuộc rút lui hôm thứ Hai không phải là một chiến thắng của lòng can đảm hơn là cân nhắc một cuộc khủng hoảng PR cạnh tranh.

Thượng nghị sĩ Florida Marco Rubio, người có bức thư nhõng nhẽo gửi cho ủy viên Rob Manfred đã bắt đầu gây náo động dẫn đến động thái tồi tệ của Dodgers vào tuần trước, phàn nàn thứ hai rằng đội bóng chày đã bị “bắt nạt” khi mời lại “những kẻ cố chấp chống Công giáo” và cố gắng đóng khung các Sisters of Perpetual Indulgence, LA Pride và LA LGBT Center là hàng ngũ của “giới tinh hoa cầm quyền chính trị xã hội” người “khuyến khích và tán dương” chống cố chấp – Christian. Bill Donohue của Liên đoàn Công giáo vẫn chưa bình luận về thất bại này đối với chiến dịch đối kháng kéo dài hàng thập kỷ của ông, vì ông có vẻ bận rộn vào tối thứ Hai khi nói về việc chính quyền Biden đang cho phép “các băng đảng ma túy và nô lệ người nước ngoài bất hợp pháp của chúng” tràn vào biên giới phía nam với đủ fentanyl để ” giết chết khoảng 3,2 tỷ người.” Đây là người mà Dodgers đã ủy quyền ngắn gọn để xác định ai xứng đáng được công nhận tại lễ kỷ niệm Pride.

Khuyến khích

Động Dodgers để nuôi dưỡng các tay đua chiến tranh và thượng nghị sĩ từ bên kia đất nước, không mời các nhóm từ thiện danh dự từ đêm tự hào

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *