Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Đội bóng Oakland A’s: Hàng ngàn người hâm mộ trên khắp nước Mỹ sẽ đến Las Vegas để xem chúng tôi chơi bóng chày tệ hại” – this is the rewritten title in Vietnamese.

10 min read

Oakland A’s đang có kế hoạch đưa đội bóng đến Las Vegas, tuy nhiên, họ không quan tâm đến việc những người hâm mộ địa phương không tham dự các trận đấu của họ. Thực tế, họ đang tìm cách thu hút người đến xem đội bóng của họ từ các khu vực khác. Kế hoạch này đang gây tranh cãi vì nhiều người tin rằng sân vận động mới sẽ không có tác động tích cực đến nền kinh tế địa phương. Tuy nhiên, nhà vận động hành lang chính của nhóm, Jeremy Aguero, tin rằng đội A sẽ mang lại 5.400 việc làm mới cho Las Vegas. Điều này đang được tìm cách thuyết phục những người còn chưa ủng hộ ý tưởng này. Tuy nhiên, cho đến khi có sự thay đổi, đội A vẫn đang tìm kiếm sân nhà mới cho mình.

Oakland A’s không bị xúc phạm bởi những người hâm mộ quê hương không tham dự các trận đấu của họ đến mức họ không muốn coi đó là một xu hướng trong tương lai. Trên thực tế, họ đang dựa khá nhiều vào việc người dân địa phương tránh ngôi nhà mới theo kế hoạch của họ ở Las Vegas bởi vì — tốt, những người hâm mộ quê hương chỉ kéo nền kinh tế đi xuống, vậy tại sao phải bận tâm đến họ?

Đây là kế hoạch mà nhóm A đề xuất khi họ cố gắng bán Nevada trên Con tàu ma Green’n’Gold— ý tưởng rằng những người không sống ở Las Vegas sẽ là trái tim của những chú Voi được cấy ghép. Theo nhà vận động hành lang chính của nhóm trên The Strip, Jeremy Aguero, A sẽ gây tiếng vang lớn ở Vegas vì những người ngoại tỉnh sẽ muốn đến xem họ nhiều hơn người dân địa phương. Trên thực tế, một sân vận động được lên kế hoạch tại bất kỳ địa điểm nào mà đội A quyết định lấp đầy sẽ gây khó khăn cho những người sống ở đó, và cần nói thêm rằng, những người sẽ ném 350 triệu đô la vào một sân vận động mới.

Trong một câu chuyện được cung cấp truyện tranh sans bởi thời LA‘ chuyên gia bóng chày nổi tiếng Bill Shaikin, Aguero nói không chút mỉa mai rằng “nếu bạn xây dựng sân vận động ở hầu hết các nơi trên khắp Hoa Kỳ, nó sẽ có tác động kinh tế tiêu cực.” Đây là kiến ​​thức phổ biến đã có từ lâu của mọi nhà kinh tế học, những người đã đứng lên chống lại đồng tiền thầm lặng bị vấy bẩn bởi phân của những người hâm mộ sân vận động.

Nhưng giám sát tiền thuế – đó là vấn đề của cư dân thành phố. Ý tưởng mà Aguero đưa ra cho các nhà lập pháp Nevada, có lẽ thay mặt cho chủ sở hữu cơ sở người hâm mộ của anh ấy A Blackjack Johnny Fisher, là 30% người hâm mộ của họ là khách du lịch, trong đó có 16% những người sẽ không cần đến Las Vegas nếu không có cơ hội để xem một trò chơi giải đấu lớn. . Ba mươi phần trăm sức chứa theo kế hoạch là 30.000 là 9.000 mỗi trận, hoặc nhiều hơn 250 so với mức trung bình mà họ tính trung bình mỗi trận trong thành phố mà họ phỉ báng và chế nhạo.

Nói cách khác, một phần của kế hoạch tổng thể ở đây là có nhiều người hơn, những người hiện có thể nhìn thấy điểm A nhưng ghét Fisher quá nhiều để tham dự sẽ đột nhiên yêu mến anh ta cách đó 560 dặm và đến gặp kẻ đóng giả Cleveland Spiders này, đồng thời trả tiền cho những tiện nghi cần thiết để ở lại ở đó, về mặt lý thuyết, có vẻ như số tiền chi tiêu chỉ là rửa sạch nếu bãi đậu xe và thức ăn tại Đấu trường La Mã tăng từ 50 đô la lên 900 đô la mỗi đêm. Thật ngạc nhiên khi họ không yêu cầu Aguero nói, Chúng tôi muốn bạn trả tiền cho một thứ ngu ngốc mà cử tri của bạn không muốn và không bao giờ yêu cầu bởi vì … tốt, bởi vì John Fisher đã bảo tôi. Aguero khẳng định, ít nhất là với Shaikin, rằng đội A sẽ mang lại 5.400 việc làm mới cho Las Vegas, mặc dù thực tế là Los Angeles Angels, đội thu hút gấp 4 lần đội A, chỉ có khoảng 200 nhân viên được chỉ định mỗi trận. 5.200 người kia phải đến từ… Tôi không biết, Narnia?

Trên thực tế, những người hạng A rất tự hào về ý tưởng và giả định lố bịch đến mức họ không muốn tên của mình được gắn vào hóa đơn dài 44 trang cần thiết để tài trợ cho giải thưởng nhỏ nhất này. Nó được gọi là “Đạo luật Đổi mới Du lịch Nam Nevada”, và điểm đổi mới chính là nó sẽ giả vờ rằng những người hâm mộ của A tồn tại ở Nevada và chỉ chờ chui ra khỏi cái kén lớn của họ gần Hồ Mead.

Nhưng chúng ta biết rằng chỉ riêng môn bóng chày thôi thì không thể trả tiền cho các sân vận động, và đề xuất của Aguero rằng sân bóng có thể tổ chức hơn 200 sự kiện không phải bóng chày mỗi năm sẽ có ý nghĩa nếu Las Vegas chưa phải là nhà máy sản xuất trung tâm hội nghị lớn nhất thế giới và hầu hết các công ty đến Vegas thích tụ tập quanh bàn trò chơi và nhà hát nhỏ từ chuồng bò và hộp huấn luyện viên cơ sở thứ ba. Không có gì mà sân vận động bị cáo buộc này cung cấp là có thật mà Vegas không có số lượng lớn ngoại trừ một đội bóng chày không tự trả tiền vì người điều hành nó chỉ ở trong đó vì bất động sản.

Bùi chờ. Có ít hơn ở đây. Nhà soạn nhạc của Aguero, re: Shaikin, hầu như không liên quan gì đến bóng chày với tư cách là đội chuyên nghiệp thứ tư của Vegas (NBA sẽ đến trước MLB trong hầu hết các tình huống), vì vậy anh ấy sử dụng các cơ sở khác ở Las Vegas, chẳng hạn như Golden Knights và Raiders, để làm cho một trường hợp mỏng trông ít vô định hình. “Chúng tôi đang xem xét các cơ sở khác mà chúng tôi có ở Las Vegas, để biết nó sẽ trông như thế nào,” Shaikin dẫn lời anh ấy nói, và anh ấy đưa ra ước tính về sự tham dự của các nhà lập pháp dựa trên khảo sát của người hâm mộ từ các đội American League West khác và dữ liệu từ “các đội bóng chày Major League có thể so sánh được” bao gồm Los Angeles Dodgers, Chicago Cubs, New York Yankees và Boston Red Sox. “Tôi không muốn để lại cho bạn ấn tượng rằng bằng cách nào đó chúng tôi đang nói rằng đội A sẽ ngay lập tức trở thành Yankees hoặc Dodgers hoặc Red Sox,” Aguero nói với Shaikin. “Tôi nghĩ đó là một sự so sánh táo với cam,” anh ấy nói để bảo vệ phương pháp luận của mình.

Đáp lại, hãy cắt và dán “hầu như không bao giờ chết tiệt” cho chính xác. Đội Yankees đã đánh bại đội A trong tất cả trừ 5 năm kể từ khi đội A chuyển đến Oakland, năm cuối cùng là năm 1992. Đội Red Sox và Cubs có ít người hâm mộ hơn vào năm 1991 và đội A chưa bao giờ đánh bại Dodgers. Đây không phải là táo và cam, đây là củ cải đường và nọc bọ cạp.

Để kết thúc tất cả những điều này, vụ A đến Las Vegas về cơ bản là, Bạn có mọi thứ mà ngành công nghiệp giải trí của con người có thể tưởng tượng, nhưng bạn không có bóng chày và chúng tôi là con gà tây cuối cùng trong cửa sổ. Trừ khi Tampa Bay Rays và hoạt động ghê gớm của họ cố gắng đánh bại thời gian của A ở Nevada, sự phân chia đó là không cần thiết. Thay vào đó, Aguero đang cố gắng thuyết phục Las Vegas về một thứ mà ít chính trị gia, bao gồm cả thống đốc Joe Lombardo, dường như coi đó là lợi ích cho người dân thành phố. Và vào thời điểm đó, đội A chỉ lên kế hoạch giải trí cho 21.000 người trong số họ vì họ đã quen với một thành phố mà công dân của họ thà nằm trên làn đường nhanh của Xa lộ Nimitz trong giờ cao điểm còn hơn là nhìn đội của Fisher bị tiêu diệt một cách có chủ ý.

Có thể Vegas đang khuất phục trước một logic rất sai lầm ở đây, nhưng nếu vậy, điều đó có nghĩa là đội sẽ vẽ những gì nó đang vẽ bây giờ, và sẽ như vậy cho đến ngày Fisher nhận được thứ mà anh ta không yêu cầu và bán đội. đến những người chết mới sẽ tìm nơi khác để di chuyển đội chỉ ăn được mình.

Khuyến khích

Las Vegas nơi các triệu phú đi chiến đấu

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *