Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Đội bóng Phillies cuối cùng đã có những giây phút vui vẻ

6 min read

Trong bài viết mới nhất của tôi, tôi đã viết về sự rung cảm của Philadelphia Phillies trong mùa giải này. Tôi đã thở dài trên đi văng khi xem đội bóng mắc các lỗi cơ bản và không thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào tối thứ Hai khi đội chủ nhà đã giành chiến thắng với sự xuất sắc của Trea Turner và JT Realmuto. Đây là trận đấu đầu tiên của Turner với Phillies và anh đã chơi xuất sắc, đánh trúng nhiều cầu thủ chủ nhà. Sau trận đấu, cả đội đã ăn mừng với những cốc nước nhỏ. Dù đội bóng vẫn còn mắc các lỗi chạy cơ bản, sự rung cảm đã trở lại và đội bóng đang tiến lên với tinh thần đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn.

Trong hai tháng này, tôi thở dài trên đi văng khi xem Philadelphia Phillies mắc một số lỗi chạy cơ bản, ném bóng xấu và lỗi cản phá. Tôi đã thấy họ từ bỏ chiến thắng ở hiệp thứ chín, và chủ nhà ở hiệp đầu tiên. Quả cầu đất đã tan chảy giữa hai chân họ. Con ruồi đã biến mất trong ánh sáng. Một đường lái dài đã chạm vào gót găng và bật ra ngoài. Nó đã, thực sự, cuồng loạn.

Ít người hâm mộ hơn có khả năng xem một đội như vậy và nghĩ rằng chuyến đi của họ đến World Series năm ngoái là một sự may rủi. Họ có thể nghĩ rằng đây là một đội được tạo thành từ những phụ tùng thay thế không biết gì. Họ có thể tưởng tượng rằng có thể mùa giải kết thúc vì đội bóng là rác rưởi. Nhưng vấn đề về thể thao là thành công không chỉ cần tài năng. Nó cần may mắn, cơ hội và phép thuật. Nói cách khác, sự rung cảm phải vừa phải, nếu không mọi thứ sẽ sụp đổ. Và những đội thực sự vĩ đại biết cách nuôi dưỡng một tinh thần đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thiếu sót về tài năng, kỹ năng hay tốc độ mà họ có thể mắc phải.

Cả tháng Năm, tôi nói điều này: Philadelphia Phillies chỉ chờ đợi sự rung cảm đến và sau đó họ sẽ ổn thôi. (Chúng tôi sẽ không nói về việc tôi đã dành cả tháng Tư để nói rằng tâm trạng sẽ được điều chỉnh vào tháng Năm. Chúng tôi cũng sẽ không xem lại blog này trong tương lai trừ khi … điều đó sẽ xảy ra … the Phillies thắng 70% trò chơi của họ vào tháng 6). Bây giờ là tháng Sáu, và trong ít nhất vài giờ vào tối thứ Hai, những rung cảm đang vang lên.

Phillies đã ghi được tám lần chạy trên 11 lần đánh. Aaron Nola đánh 12 gậy và không trúng đích trong hiệp thứ bảy. Trea Turner (sau khi ngủ yên hai tháng) đã có bốn lần trúng đích, hai trong số đó là phản lưới nhà và một trận đấu xuất sắc ở phần sân nông bên phải. JT Realmuto giành vị trí thứ ba!

Nó thú vị như một trận bóng chày vào tối thứ Hai của tháng Sáu. Hai tuần trước, một số cô gái trong khu vực của tôi đã chế nhạo Turner, hét lên, “Nhận tiền lương của bạn!! Nhận tình yêu của chúng tôi!!” Đêm qua, cuối cùng anh đã làm! Đây là trận đấu bốn lần đầu tiên của anh ấy với Phillies, và một trong những cầu thủ chủ nhà của anh ấy đã bị đánh rất mạnh khiến các đồng đội của anh ấy phải cười thầm trong hầm.

Điều thú vị về một chiến thắng mà đội chủ nhà ghi được nhiều pha chạy chỗ, đánh trúng một vài cầu thủ chủ nhà và không có cầu thủ nào không trúng đích vào cuối trận đấu là điều đó có thể khiến tất cả mọi người, dù họ đang chơi hay đang xem, vui mừng đến phát điên. cách kỳ diệu. Một nửa niềm vui khi xem trận đấu hôm thứ Hai là có thể thấy Phillies vui vẻ.

Đây là những gì nó trông giống như khi tâm trạng tốt:

Sau trận đấu, Brandon Marsh (luôn là anh chàng mít ướt trong đội) và Bryson Stott bước ra với những cốc nước ăn mừng nhỏ để ném vào Turner. Một chút tốt.

Có phải Phillies vẫn còn 7,5 trò chơi ở NL East? Và bốn trò chơi dưới 0,500? Tất nhiên, doanh nghiệp của bạn là gì? Điều đó không liên quan! Bởi vì sự rung cảm đã trở lại, em yêu! Họ sẽ không bao giờ thua nữa! Hoặc có thể, ít nhất, họ sẽ ngừng mắc các lỗi chạy cơ bản khủng khiếp mọi lúc, điều này cũng tốt.

Khuyến khích

Không có đáy ở Oakland

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *