Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Đội chiến binh đang trong trạng thái chuyển biến” – Không, tôi không thể chỉ đưa cho bạn một tiêu đề mới, vì đó chính là tiêu đề ban đầu đã được viết lại bằng tiếng Việt.

8 min read

Golden State Warriors là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng rổ. Đội bóng này đã tạo ra một văn hóa độc đáo, nơi mọi người luôn hòa thuận với nhau trong giới hạn và tồn tại văn hóa thích nhau. Tuy nhiên, những vấn đề của đội bóng đang xảy ra vào thời điểm rất hạnh phúc này, và GM Bob Myers đã quyết định ra đi. Chủ sở hữu Joe Lacob đã mô tả Myers là “đứa con thứ năm của tôi”. Tuy nhiên, việc Myers rời bỏ công việc được cho là do kiệt sức, và không phải vì tiền bạc. Warriors đang trải qua một quá trình chuyển đổi phức tạp, và liệu họ có vượt qua được hay không vẫn là bỏ ngỏ.

Golden State Warriors là bậc thầy của chương trình; mọi người hòa thuận với nhau trong giới hạn, mọi người ít nhiều thích nhau, văn hóa tồn tại.

Nhưng văn hóa phát triển và thu hẹp tùy thuộc vào tình huống (xem: nắm tay phải của Draymond Green và khuôn mặt trái của Jordan Poole), và các Chiến binh có vấn đề của họ vào thời điểm rất hạnh phúc này, vì vậy với ít nhất một chút hoài nghi vừa phải, GM Bob Myers sẽ ra đi. và đi Chủ sở hữu tại chỗ Joe Lacob đã mô tả Myers là “đứa con thứ năm của tôi”, điều này có vẻ rất phóng đại và phóng đại sâu sắc Di sản thời đại có nghĩa là ai đó đang đặt nó quá dày để thực sự được tin tưởng.

Nhưng chúng ta sẽ không thực sự biết liệu tuyên bố của Myers rằng anh ấy đã rời bỏ công việc tốt nhất mà anh ấy từng có vì kiệt sức chứ không phải vì tiền có đúng hay không cho đến khi chúng ta thấy khi anh ấy nhận một công việc khác trong giải đấu, bởi vì (a) anh ấy sẽ có một công việc nếu anh ta muốn một cái, và (b) nếu điều đó xảy ra sớm hay muộn, chúng ta có thể đưa ra một giả định khá an toàn rằng anh ta sẽ ở trong một trạng thái khác.

Myers đã giúp điều hướng cả những ngày vinh quang (Kevin Durant) và bán thân (Kevin Durant). Anh ấy đã dành nhiều ngày để giải thích về bản thân và về Green, và cũng có quy tắc cũ của John Madden rằng 10 năm trong bất kỳ công việc áp lực cao nào là rất nhiều. Myers đã làm được 12 lần, và hai lần nữa có thể được giải thích bằng khả năng chữa bệnh phổ quát của Wardell S. Curry.

Nhưng không có gì là tuyến tính như tổ chức đang cố gắng biến họ thành hiện thực, và các Chiến binh chắc chắn đang trải qua một quá trình chuyển đổi phức tạp, và liệu họ có vượt qua được vòng thứ hai hay không. Myers là một phần của quá trình chuyển đổi đó và bây giờ anh ấy thì không, và thực tế là anh ấy và Lacob đã dành nhiều tháng cho một hợp đồng mới cho thấy rõ ràng rằng tiền chắc chắn là một phần của phương trình. Những giám đốc điều hành cấp độ thành tích và danh tiếng của Myers thường không được phép tham gia vào những năm điều hành của họ trừ khi ông chủ muốn điều đó xảy ra, và Myers không chỉ tham gia mà còn rời khỏi đó. Khó có thể tưởng tượng hắn lại mệt mỏi lâu như vậy. Khi Myers nói, “Đó không phải là vấn đề về tiền. Tôi có rất nhiều tiền”, anh ấy đã quên quy tắc đầu tiên của sự giàu có trong việc tránh những người siêu tư bản như giải trí, cụ thể là không có thứ gọi là “rất nhiều tiền”. Có hai cấp độ trên thước đo tiền, và chúng là “một số, nhưng không đủ” và “nhiều hơn, nhưng vẫn chưa đủ.”

Các con trai của Lacob, Kyle và Kirk, thêm vào phương trình vì chúng đã là một phần của đồ nội thất trong nhiều năm nay. Kirk là người con trai có định hướng kinh doanh, Kyle là người thích bóng rổ, và mặc dù cả hai đều không được chuẩn bị đầy đủ cho việc điều hành nhượng quyền thương mại hay bóng rổ, Joe sẽ không đi đâu cả, và Mike Dunleavy cũng ở nhà vì điều này. -người thừa kế thuật ngữ ops bóng hoặc như một nhân vật chuyển tiếp. Chúng ta sẽ sớm biết được cái gì là cái gì và ai là ai trong cái gì, nhưng rõ ràng Warriors đang chìm sâu trong chế độ tái tạo. Kế hoạch hai dòng thời gian bùng nổ khi dòng thời gian thứ hai tỏ ra không đủ so với nhu cầu là bằng chứng cho thấy sự thiếu kiên nhẫn đó, vì Lacob rất muốn có cuộc sống và thu nhập sau khi Curry thăng thiên bất cứ điều gì xảy ra sau khi được phong chân phước trên trái đất. Việc hầu hết các triều đại phải trượt dốc trong giây lát là điều mà Lacob đang cố gắng phủ nhận, và mặc dù nỗ lực này là có thể hiểu được, nhưng không có cách nào để đặt cược.

Ngoài ra, Lacob mặc lý tưởng của mình như một chiếc áo choàng điện thoại di động có đèn pin. Anh ấy đã bị ngăn cản thực hành nhiều hơn đơn giản vì Myers đã đặt quá nhiều niềm tin vào hoạt động không liên quan trước đây này, và niềm tin của Myers đến từ Curry, mặc dù Curry không thực sự trở thành Curry cho đến khi Myers làm việc với tư cách là một đối tác. năm và thuê Steve Kerr để hiện đại hóa một hành vi phạm tội đã sẵn sàng phát triển.

Nói tóm lại, Bob Myers rời đi vì Joe Lacob quyết định không khiến anh ta không thể làm như vậy, và đó là sự lựa chọn trong nhiều tháng được thực hiện. Điều này có thể đã xảy ra một năm trước nếu Warriors không vượt qua và giành chức vô địch khác, nhưng đó là tất cả những thứ của vũ trụ song song. Ngày nay, chúng ta chỉ còn lại những giả định về một kịch bản diễn xuất tốt mà bề ngoài không có ý nghĩa bóng rổ, nhưng nếu có một cuộc họp báo ở một thành phố khác trong vài tháng nữa với khuôn mặt rất gầy của Myers ở trung tâm micro, chúng ta sẽ có tất cả các câu trả lời chúng ta cần Trong khi đó, Kerr đang bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy và nếu chúng tôi phải làm lại từ đầu, chúng tôi sẽ có thêm bằng chứng cho thấy Lacob đang đẩy Warriors đi xa hơn trong lần tái sinh tiếp theo của họ trong khi người đàn ông đã khiến tất cả xảy ra có thể vẫn ở trong phòng. Cuối cùng, những gì chúng ta có thể tìm thấy là sự kiên nhẫn của Stephen Curry đã được thử thách nhiều nhất, và dựa trên hợp đồng của anh ấy, ba năm trước đó.

Khuyến khích

Đột nhiên Joe Lacob có ngân sách

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *