Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Đội Heat đang đối mặt với vấn đề lớn hơn cả trọng tài”

8 min read

Miami Heat đã thất thế trong trận đấu đầu tiên của Vòng chung kết NBA 2020, và điều đáng chú ý là đội này đã thực hiện ít quả ném phạt hơn bất kỳ đội nào trong lịch sử 4.350 trận đấu loại trực tiếp khác. Tuy nhiên, sự mạnh phi thường của Văn hóa nhiệt là ý tưởng rằng Miami luôn kiểm soát vận mệnh của chính mình. Heat không chỉ đánh bại đối thủ mà còn phải đối đầu với các quan chức NBA không trung thực. Nhưng điều quan trọng là Miami cần sẵn sàng tấn công Nuggets nơi họ sinh sống tối hôm qua để chứng tỏ bản thân và giành chiến thắng trong loạt trận.

Một phần sức mạnh phi thường của Văn hóa nhiệt (khi nó không đề cập đến một đội bóng rổ thì rất có thể liên quan đến da liễu không có giấy phép) là ý tưởng rằng Miami luôn kiểm soát vận mệnh của chính mình. Chỉ Nhiệt mới có thể đánh bại Nhiệt.

Thứ Năm, quan điểm đó đã bị thách thức bởi thực tế là Miami thực hiện ít quả ném phạt hơn trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA so với bất kỳ đội nào đã thực hiện trong tất cả 4.350 trận đấu loại trực tiếp khác trong lịch sử. hai. Vâng, hai. Haywood Highsmith, trong trường hợp bạn hết câu đố trong 30 năm kể từ bây giờ, thì còn gần một phút nữa là đến quý thứ hai.

Trong những trường hợp bình thường, đội mũ thiếc, phát triển về quy mô và cơ bắp trong các trận play-off NBA, sẽ la hét từ tận đáy địa ngục tới Thiên hà Chong chóng về cách khắc phục phổ biến; như chúng ta đã biết từ những ảo giác được thúc đẩy bởi cơn thịnh nộ của mình, việc “sửa chữa” vô định hình xảy ra trong mọi trận đấu và giám sát viên chính thức của NBA, Monty McCutchen, điều hành tổ chức cờ bạc mạnh mẽ và quyến rũ nhất trong lịch sử. Ý tôi là, anh ấy trông giống như một phiên bản quyến rũ hơn của Arnold Rothstein, cho đến chiếc cà vạt bán quý, vậy tại sao không chạy với nó?

Trên thực tế, trong tất cả những điều khiến bóng rổ trở thành một trò tiêu khiển hấp dẫn như vậy, các quan chức không trung thực cố tình khiến đội của bạn bị xáo trộn ở vị trí thứ ba, một vị trí bên dưới khiến người hâm mộ thay đổi suy nghĩ về việc ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu dựa trên 15 phút cuối cùng họ’ đã thấy, hai vị trí trên các đạo cụ cá cược liên quan đến các trung tâm dự phòng và 17 vị trí trên trò chơi thực tế. Câu hỏi tại sao bạn quan tâm đến một môn thể thao mà mọi thứ bạn thấy đều không trung thực chưa bao giờ xảy ra với bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi không thể giúp được gì về vấn đề này. Nếu bạn cần một số hành động nghiêm túc, hãy đặt cược vào bi da.

Bây giờ chúng tôi không cố gắng nói với bạn rằng các quan chức NBA là giật gân. Họ không làm như vậy, và không chỉ vì những chiếc điện thoại cháy hàng đang phải giải quyết một vụ bê bối quốc gia về việc liệu Kevin Scott có giỏi hơn Kevin Cutler hay không, hay liệu Zach Zarba có phải là cầu thủ double-Z hay nhất trong thể thao kể từ thời Zinedine Zidane hay không. Trò chơi thay đổi, giải đấu thay đổi và việc điều hành vẫn tĩnh một cách khó chịu.

Nhưng chúng ta đang lang thang vào rừng ở đây khi câu chuyện là Heat, người trong ván 1 họ đã không lên rổ liên tục và sau đó không thể đổ lỗi cho đội chính thức của Mark Davis, David Guthrie và Ed Malloy về họ. hai quả ném phạt. Họ có thể làm điều đó mà không ai để ý, nhưng điều gần nhất mà bất kỳ ai nhận được là câu hỏi của Bam Adebayo, “Nếu tôi nói điều gì đó, bạn có bị phạt không?”

“Tôi chỉ không nghĩ rằng chúng ta có thể tham gia vào nó,” Adebayo nói thêm. “Chúng tôi không thể để họ điều khiển trận đấu. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cú nhảy và chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều trong số đó khi vào rổ.”

Jimmy Butler, siêu Phật tử được chỉ định của Heat, tiếp tục gạt bỏ dòng câu hỏi, nói rằng: “Tôi phải gây áp lực lên vành đai. Tôi không có ném phạt, tất cả là do bản thân tôi, không ai khác, vì vậy chúng tôi Tôi chắc chắn sẽ sửa trò chơi tiếp theo, nhưng chỉ có tôi mới có thể làm được.”

Có vẻ như cơ hội đã bị thổi bay cho lữ đoàn bằng chứng ngoại phạm. Nhưng Heat cũng không nói gì về Scott Foster, Tony Brothers và John Goble sau Ván 7 của loạt trận Boston ba ngày trước đó, khi họ chỉ thực hiện sáu quả ném phạt (ít thứ tám trong lịch sử playoff). Có lẽ họ không nghĩ rằng điều đó là cần thiết, bởi vì họ đã thắng 19 năm.

Sự thật là, Heat có một vấn đề lớn hơn là các cơ hội ném phạt, và trong chừng mực mà họ có thể giải quyết chúng, trách nhiệm không nằm ở Fosters, Zarbas và Eric Lewis Telecom mà nằm ở việc Miami sẵn sàng tấn công Nuggets nơi họ sinh sống. tối hôm qua. Đó có thể là một nhiệm vụ vô ích với những gì Nuggets có — đó là tất cả những gì Nikola Jokic họ có thể ăn trong một bữa, chứ đừng nói đến bốn bữa — nhưng nếu Heat cần những quả ném phạt để chứng thực bản thân trong loạt trận, thì có lẽ họ cũng sẽ bị cuốn hút. . Họ chỉ được kênh ít hơn một chút.

Tuy nhiên, hãy ghi công cho Heat vì đã không chú thích một dòng trong tỷ số ô không thực sự giải thích cách Nuggets làm chủ Ván 1 và vì đã không giao cho ba anh chàng có kích thước bình thường trong chiếc áo sơ mi thùng bán hàng TJ Maxx chịu trách nhiệm cho một công việc điều đó chỉ được thực hiện bởi chính Heat. Một lần nữa, không phải vì việc điều hành thuộc về Louvre, mà vì phàn nàn về điều đó khi bạn phải tập hợp lại để thua ở vị trí thứ 11, rõ ràng không phải là Văn hóa hấp dẫn. Nó trông giống như rên rỉ.

Nhưng hãy kiểm tra lại với chúng tôi vào tối Chủ nhật. Foster có thể trở lại. Mọi người đã đồng ý trong một cuộc trưng cầu dân ý chưa công bố rằng anh ta là kẻ ác; bằng cách nào đó, lần nào anh ấy cũng xoay sở để phá hỏng mọi đội. Nếu bạn nghĩ về nó, điều này rất lý tưởng cho sự nhất quán.

Khuyến khích

Hai vở kịch xác định màn ra mắt trận chung kết rực rỡ của Nikola Jokic

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *