Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Giấc mơ Las Vegas của đội thể thao Athletics ít nhất đã tạm ngưng Tiêu đề mới: Giấc mơ Las Vegas của Athletics tạm ngưng

8 min read

Các nhà lập pháp Nevada đang cân nhắc việc trì hoãn kỳ nghỉ hè của họ để thông qua dự luật tài trợ cho sân vận động mới tại Las Vegas. Dự luật này sẽ cung cấp nguồn tài trợ công cho việc di dời nhượng quyền thương mại bóng chày từ Oakland đến Las Vegas. Nếu được thông qua, SB509 sẽ cung cấp nguồn vốn công cho dự án kéo dài nhiều năm của chủ sở hữu John Fisher để tổ chức Điền kinh. Tuy nhiên, dư luận đang rời xa dự luật này và có nhiều phản đối từ công chúng. Tuy nhiên, các nhà lập pháp đã từ chối việc trợ cấp và hy vọng sẽ khiến Fisher phải trút bầu tâm sự. Bài viết cũng đề cập đến những quan điểm và suy luận của các nhà kinh tế và nhà nghiên cứu về tác động của dự luật này.

Các nhà lập pháp Nevada đã thúc đẩy vào tối thứ Hai để trì hoãn kỳ nghỉ hè của họ đủ lâu để thông qua dự luật tài trợ cho sân vận động sẽ cung cấp tài trợ công cho việc di dời nhượng quyền thương mại bóng chày Điền kinh từ Oakland đến Las Vegas. Khi vấn đề này gần đây dường như đã bị dập tắt một cách hiệu quả, thì bây giờ nó lại xuất hiện trở lại.

SB509 là một dự luật trong Hội đồng Nevada, nếu được thông qua, sẽ cung cấp nguồn vốn công mà chủ sở hữu John Fisher đang tìm kiếm để tạo điều kiện thuận lợi cho các giai đoạn cuối cùng của dự án kéo dài nhiều năm nhằm tổ chức Điền kinh. Một dự luật (được nhúng bên dưới) trở thành luật sẽ bắt đầu một loạt các giao dịch. Đầu tiên, nó sẽ thúc đẩy Hội đồng Ủy viên Quận Clark phát hành trái phiếu đô thị để tài trợ cho dự án sân vận động Giải bóng chày Major League. Thứ hai, nó yêu cầu Thủ quỹ Tiểu bang cung cấp một khoản tăng cường tín dụng cho trái phiếu—một “sự bảo đảm, bảo hiểm, thư tín dụng hoặc công cụ hoặc cấu trúc tài chính khác”, nhưng cũng có thể chỉ là hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Cơ sở hạ tầng Tiểu bang—để cải thiện trái phiếu. ‘ hồ sơ rủi ro tín dụng và tối đa hóa giá trị của chúng cho các nhà đầu tư trái phiếu tiềm năng. Theo đó, nó cũng yêu cầu Thủ quỹ Nhà nước nhập tiền công vào một quỹ đặc biệt để đảm bảo nghĩa vụ tăng cường tín dụng của nhà nước. Thứ ba, nó sẽ thúc giục Cục Thuế phát hành các khoản tín dụng thuế có thể chuyển nhượng có giá trị “lên đến tổng số tiền tối đa bằng với chênh lệch giữa $380 triệu và số lượng trái phiếu do Khu phát hành,” giới hạn ở mức $180 triệu. Và thứ tư, nó yêu cầu Hội đồng Ủy viên Quận thành lập một khu giải trí thuế đặc biệt xung quanh sân bóng mới, nhằm mục đích thu thuế bán hàng và thuế lương liên quan đến vận may trời cho của môn bóng chày và sử dụng chúng để hoàn trả thuế công cho công chúng. tiền bạc.

Số tiền sẽ được lấy ở đó là 380 triệu đô la, được chuyển từ cơ sở hạ tầng và chi tiêu công và thành khoản trợ cấp cướp bóc của một tỷ phú đối với các đội MLB. Đây là khoảng một nửa số tiền mà tỷ phú thất bại Mark Davis đã lấy từ những người nộp thuế ở Nevada để xây dựng một sân vận động chỉ dành cho bóng đá cho đội Raiders của ông, bên kia đường cao tốc, với số tiền công lớn nhất. từng được đảm bảo trong một thỏa thuận tài trợ cho sân vận động Bắc Mỹ. Một số nhà lập pháp Nevada không quan tâm đến thỏa thuận Điền kinh, nhưng ngay cả ở mức giá tương đối thấp và ngay cả khi người vận động hành lang chính của đội thề rằng lần này tài trợ cho sân vận động sẽ là một khoản chi tốt từ công quỹ, các nhà kinh tế nhất trí rằng đây là thực tế, chỉ là một thỏa thuận thua lỗ khác cho người nộp thuế. JC Bradbury, một nhà nghiên cứu tài chính sân vận động và tác giả Nhà kinh tế bóng chàykể Nevada độc lập rằng anh ấy đã nghe tất cả những điều tương tự trước đây. “Mọi người sẽ luôn nói, ‘Ồ, nhưng cái này thì khác.’ Mọi thỏa thuận sân vận động mà tôi từng thấy, những người ủng hộ điều này đều nói, ‘Điều này sẽ khác.’ Và khi chúng ta nhìn lại nó 15 đến 20 năm sau, nó vẫn giống hệt như trước đây.”

Dư luận dường như đang rời xa dự luật này. Một cuộc thăm dò được thực hiện bởi Miễn phí và Noble Predictive Insights từ tháng 5 cho thấy chỉ có 41 phần trăm người dân Nevada ủng hộ việc sử dụng tiền đóng thuế để giúp di dời Điền kinh đến Las Vegas. Các ý kiến ​​bày tỏ về SB509 trên trang web của Cơ quan Lập pháp Tiểu bang phần lớn là tiêu cực: 71 phần trăm ý kiến ​​đệ trình, hoặc khoảng 2.300 trong số 3.200 người được hỏi, bày tỏ sự phản đối dự luật. Không rõ liệu làn sóng chỉ trích của công chúng có ảnh hưởng đến quyết định của Quốc hội về việc để lại dự luật cho đến cuối mùa hè hay không. Thống đốc Joe Lombardo chỉ ra rằng ông sẽ đưa ra một tuyên bố kêu gọi một phiên họp lập pháp đặc biệt để giải quyết vấn đề chi tiêu chưa được giải quyết, nhưng với một sự thay đổi, tôi sẽ tiếp tục và hy vọng sẽ khiến John Fisher phải trút bầu tâm sự. diễn giả của Hội đồng Nevada. cho biết tối thứ hai rằng phiên đặc biệt sẽ không chiếm SB509 bị bỏ rơi, nhưng sẽ giới hạn bản thân trong các dự án cải thiện vốn và trả lương cho giáo viên.

Hóa đơn này đột nhiên bị treo. Thật không may, mặc dù SB509 bị rơi và cháy, nhưng điều đó không nhất thiết phải đóng lại hy vọng của Fisher về việc nhận được một khoản tài trợ công ngọt ngào nào đó để chuyển hoạt động bóng chày bò tót của mình đến Las Vegas. Các nhà lập pháp ở mọi cấp độ đều có một mẹo nhỏ để vượt qua sự phản đối gay gắt của công chúng đối với việc lạm dụng công quỹ một cách bệnh hoạn: Họ thường sẽ chỉ cần bỏ qua nó. Nhưng các nhà lập pháp Nevada đã có cơ hội trong phiên họp này để hoàn thiện mối tình của họ với người hàng xóm tỷ phú mới của họ, và đã từ chối, và điều đó không sao cả. Và những người còn lại trong chúng ta có thể tận hưởng bất cứ thứ gì khiến Fisher vặn vẹo và lấy đi chút nắng trong mùa hè của cô ấy.

Khuyến khích

Oakland A’s: Hàng ngàn người hâm mộ trên toàn quốc sẽ đổ về Las Vegas để xem chúng tôi chơi bóng chày khủng khiếp

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *