Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Giới hạn xem trận của Padres đã kết thúc, với giá phải trả

8 min read

Sau khi đế chế mạng thể thao của Sinclair gặp sự sụp đổ, Diamond Sports Group đã nộp đơn xin Chương 11 vào tháng 3, gây ảnh hưởng đến người hâm mộ bóng chày. Tuy nhiên, việc giao lại bản quyền truyền hình địa phương của San Diego cho MLB đã đem lại hy vọng cho người hâm mộ đội bóng. MLB sẽ xuất bản chương trình phát sóng Padres và cung cấp miễn phí các trò chơi của đội. Điều này tạo cơ hội cho MLB phát triển sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng bao gồm tất cả 30 đội, bao gồm cả đội chủ nhà. Tuy nhiên, giá trả tiền để xem tất cả các trận đấu của Padres sẽ được tổ chức tại Bally Sports San Diego trong suốt mùa giải thông thường là rất đắt đỏ. MLB cần tìm cách thả lưới rộng để đưa bóng chày đến gần hơn với người hâm mộ.

Sự sụp đổ được chờ đợi từ lâu của đế chế mạng thể thao khu vực của Sinclair cuối cùng đã ảnh hưởng đến một số người hâm mộ bóng chày thực sự, và không hoàn toàn theo chiều hướng xấu hơn. Sau khi Diamond Sports Group — một công ty con của tập đoàn truyền thông thối nát đã điều hành kênh Fox Sports (nay là Bally Sports) kể từ một thương vụ mua lại khổng lồ vào năm 2019 — nộp đơn xin Chương 11 vào tháng 3, những người phụ thuộc vào chương trình phát sóng của họ đang tự hỏi tuổi thọ của kênh này là bao nhiêu. cài đặt hiện tại đã bị hủy bỏ. Trong vài tháng đầu tiên của mùa giải MLB, mặc dù Diamond đã cố gắng trả ít hơn số tiền họ nợ một số đội nhất định, nhưng người hâm mộ xem các trận đấu trên kênh Bally sẽ không thấy điều gì khác biệt. Điều đó đang thay đổi ngay bây giờ. Với khoản thanh toán bị bỏ lỡ cho Padres, Diamond đã giao lại bản quyền truyền hình địa phương của San Diego cho MLB. Có hiệu lực ngay lập tức, giải đấu sẽ xuất bản chương trình phát sóng Padres.

Sự phát triển đó nghe có vẻ lớn, và theo một số cách thì đúng như vậy, nhưng đối với những người đăng ký truyền hình cáp ở thị trường San Diego, nó chủ yếu là ghi nhớ các số kênh mới. Tài năng trong trò chơi của Padres được nhóm tuyển dụng, nghĩa là công việc của họ sẽ không bị ảnh hưởng và mặc dù có khả năng sẽ có những thay đổi đối với quá trình sản xuất chương trình trước và sau trò chơi, nhưng bản chất tự do của hầu hết mọi người đều đứng đằng sau họ. -cameraman có nghĩa là không nên có bất kỳ vấn đề liên tục nghiêm trọng nào. Liên đoàn và các đội chỉ cần thông báo về tình hình mới—cụ thể là các kênh khác nhau mà họ sẽ sử dụng trên các công ty truyền hình cáp khác nhau để chiếu trận đấu:

Quảng cáo qua MLB.com.

Đối với những người ở San Diego không có cáp hoặc thích phát trực tuyến trò chơi, mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn. Sau khi cung cấp miễn phí các trò chơi của Padres trên MLB.TV cho đến cuối tuần, giải đấu sẽ đưa chúng trở lại phía sau tường phí với một điểm khác biệt chính: không có sự cố mất điện cục bộ. Trong khi trước đây, người hâm mộ Padres sẽ chỉ sử dụng dịch vụ hàng đầu của giải đấu nếu họ sống bên ngoài thị trường, thì giờ đây, họ có thể xem các trận đấu của đội mình mà không cần cáp bất kể họ sống ở đâu. MLB, trong tuyên bố của họ thông báo về sự thay đổi, lưu ý rằng về mặt lý thuyết, điều này làm tăng số lượng ngôi nhà ở San Diego có các trò chơi Padres từ khoảng 1 triệu lên khoảng 3 triệu, giờ đây chúng không còn là loại trừ cáp nữa.

Mọi người ghét mất điện cục bộ, và đặc biệt là ở những nơi có thị trường chồng chéo, như Iowa, đó là vấn đề lớn đối với bất kỳ ai chỉ muốn xem bóng chày theo cách dễ dàng nhất có thể. Những người hâm mộ ở Chicago trả tiền cho MLB.TV không nhận được các trò chơi White Sox hoặc Cubs. người hâm mộ bất cứ nơi nào ở Texas hoặc Louisiana không có Rangers hoặc Astros, bất kể nhà cung cấp cáp địa phương của họ có mang nó hay không. Rob Manfred đã lưu ý vào đầu năm nay rằng chỉ có 15 phần trăm số người trong lãnh thổ của Cardinals TV hiện có thể xem các trận đấu của Cardinals. Đó là một hệ thống thiển cận được thiết kế bởi những người cao với phí bản quyền cáp khổng lồ mà nhóm đã sử dụng để cai trị. Nhưng khi bong bóng RSN vỡ và các cuộc thanh tra ngừng dọn dẹp, các ông lớn không còn lý do gì để duy trì hệ thống.

Vì vậy, San Diego có thể là nơi chứng minh cho một thứ mà MLB có thể muốn trong tương lai lâu dài: một sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng thực sự bao gồm tất cả 30 đội, bao gồm cả đội chủ nhà. Ngoài các trò chơi được truyền hình quốc gia, đó là những gì người hâm mộ có thể mua ở lãnh thổ Padres ngay bây giờ. Nhưng có một nhược điểm:

Điều thú vị là bạn phải trả 75 đô la lẻ chỉ để xem khoảng 100 trận đấu còn lại của Padres sẽ được tổ chức tại Bally Sports San Diego trong suốt mùa giải thông thường. (Đó là 140 đô la cho tất cả 30 nhóm.) So với mọi dịch vụ phát trực tuyến khác, trong đó 10 đô la hoặc 15 đô la một tháng giúp bạn có rất nhiều phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, trả gấp đôi số tiền cho một thứ chỉ phát sóng cho một vài người nhiều giờ nhưng không phải tất cả các đêm giống như một dịch vụ xa hoa. Những người khó tính có thể thích nó, nhưng những người bình thường chắc chắn sẽ không.

Đặc biệt là nếu (hoặc khi) Diamond tiếp tục trở thành người sáng lập và MLB tiếp quản quyền phát sóng cho các đội khác — Rangers, Guardians, Reds và Diamondbacks là những người tiếp theo — MLB thấy mình ở một vị trí quan trọng và thú vị. Trong một thế giới ngày càng hậu truyền hình cáp, giải đấu sẽ không còn gắn liền với sự giàu có của RSN và có nhiều lựa chọn cho tương lai của việc phát sóng bóng chày. Nhưng tất cả đều tập trung vào một ngã ba quan trọng trên đường: dễ tiếp cận so với đắt đỏ. MLB có tùy chọn thả lưới càng rộng càng tốt, mang đến những máy cắt chuỗi đã hết hiệu lực và giao dịch hoặc giữ những người sẽ trả một khoản phí danh nghĩa để thỉnh thoảng chơi cho đội địa phương. Tuy nhiên, những gì họ đang làm bây giờ, đối với những người chưa mua cáp, là chỉ cung cấp bóng chày cho những người đã yêu thích môn này và có đủ tiền để chi trả. Nửa sau mùa giải của Padres có thể là một nỗ lực táo bạo đối với môn bóng chày địa phương với tư cách là hàng hóa công cộng; thay vào đó, nó là cùng một sản phẩm cũ.

Khuyến khích

MLB cho biết họ sẽ mở rộng đối tượng bằng cách làm cho bóng chày khó xem hơn

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *