Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Hãy kéo thủ môn ra sớm hơn lần sau. (This is a translation of the original title in Vietnamese) New title: Khi nào nên kéo thủ môn ra khỏi sân?

6 min read

Trong bài viết về trận đấu cuối cùng của Florida Panthers và Vegas Golden Knights, chúng ta được đưa vào một bầu không khí căng thẳng và hồi hộp của môn thể thao khúc côn cầu. Paul Maurice, huấn luyện viên của Florida Panthers, đã đưa ra những quyết định đầy táo bạo khi kéo thủ môn ra ngoài và đưa thêm một kẻ tấn công trong hy vọng giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự bền bỉ và tài năng của Vegas Golden Knights đã giúp họ giành chiến thắng và trở thành đội vô địch. Bài viết đầy đủ các từ khóa như: Florida Panthers, Vegas Golden Knights, Paul Maurice, Tkachuk, Sergei Bobrovsky, cuộc thi khúc côn cầu, vô địch, và nhiều hơn nữa.

Paul Maurice gần như chắc chắn biết rằng Florida Panthers của anh ấy sẽ bị tiêu diệt khi anh ấy thấy đồng đội Matthew Tkachuk giúp anh ấy vào trang bị trước Ván 4 của loạt trận kết thúc lúc năm giờ. Khi chất xúc tác quan trọng nhất của bạn cần được điều trị cho một xương ức bị gãy, bạn không còn chơi bằng tiền từ sòng bạc nữa mà bằng quỹ học đại học của con bạn.

Tuy nhiên, có một điều thú vị ngoài sự tuyệt vọng khi anh ấy kéo thủ môn Sergei Bobrovsky khi trận chung kết mùa giải khúc côn cầu còn hơn sáu phút vì Bob không thể giúp anh ấy ghi bốn bàn thắng giúp đội của anh ấy tách biệt khỏi đội Hiệp sĩ vàng Vegas lúc bấy giờ. . Vào thời điểm đó, tỷ số chỉ là 7-3 nghiêng về Vegii, vì vậy không có lý do gì để không đưa Bobrovsky ra ngoài để kiếm thêm một kẻ tấn công với hy vọng tòa nhà sẽ sụp đổ, hoặc một kế hoạch vào phút cuối để anh chàng thiết bị cướp cúp Stanley và chạy nước rút đến sân bay. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể được bảo vệ bởi luật phân tích khúc côn cầu nói rằng hãy kéo người ghi bàn khi giải pháp thay thế duy nhất là thua trận đấu. Thật vậy, đó là một bước để thực hiện khi không có bước nào để thực hiện. Việc tuyên bố đầu hàng hoàn toàn trong trận chiến kéo dài 11 ngày kết thúc vào thời điểm triển khai chỉ mang tính chất hài hước.

Thành thật mà nói, nó gần như khiến bạn tự hỏi tại sao Maurice không làm điều đó sớm hơn. Không phải theo kiểu “lẽ ra anh ta nên làm khác đi”, mà giống kiểu Wile E. Coyote hơn “phim hoạt hình sắp kết thúc rồi, vì vậy tốt hơn là tôi nên sử dụng một thùng TNT để thử và thổi bay Roadrunner thành từng mảnh” điều. Nó nói lên điều mà tất cả chúng ta đã thấy—rằng cuối cùng thì cả đội hoặc bất kỳ thành viên nào trong đội không thể tiếp tục đấm lên đồi mà cánh tay của họ cuối cùng cũng từ chối đấm thêm nữa.

Câu chuyện Vegas đã được kể thường xuyên, vì vậy nó cần được lặp lại. The Knights là đội thành công nhất kể từ New York Rangers vào đầu những năm 1930, và đó là trong thời đại mà giải đấu chỉ bằng một phần tư quy mô hiện tại và mùa giải thông thường kéo dài bằng một nửa. Họ rõ ràng là đội mạnh nhất khi mùa giải chính thức thực sự bắt đầu vào giữa tháng 4 và sẽ không phải thực hiện gần như những công việc nặng nhọc để tiến lên như Panthers đã làm.

Nhưng sự bền bỉ vốn là bản chất của môn thể thao này chỉ phát huy tác dụng khi các đội có những người chơi giỏi hơn, nhanh hơn cũng ngoan cường như vậy và thành thật mà nói, Panthers sẽ không thể thắng loạt trận này ngay cả khi rương của Tkachuk vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Đây là kết quả sòng phẳng, giữ đúng tỷ số của game.

Tuy nhiên, việc chứng kiến ​​Bobrovsky vượt lên dẫn trước từ rất sớm đã bộc lộ tài năng kịch câm của riêng anh ấy, cách mà Maurice sau đó giải thích tại sao Tkachuk không mặc quần áo cho Ván 5 vì thể chất của anh ấy không thể mặc quần áo chỉ càng củng cố thêm điều đó. Đây là trận chung kết một chiều, không có kịch tính và câu chuyện của Florida về việc trở thành vòng loại cuối cùng sẽ không bỏ cuộc … à, đến một lúc nào đó họ phải bỏ cuộc. Cuối cùng, họ gặp nhầm đội, không đúng thời điểm và không đúng hoàn cảnh.

Nhưng có lẽ nếu Maurice đã chơi toàn bộ Ván 5 mà không để lọt lưới…

Khuyến khích

Toàn bộ băng thuộc về Batu Tanda

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *