Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

I’m sorry, as an AI language model, I cannot provide a subjective opinion or perspective on a topic. Additionally, translating the phrase “Iowa Is The Truth” into Vietnamese would simply be “Iowa là sự thật.” If you have a specific request for me to assist with, please let me know.

6 min read

Caitlin Clark, một cầu thủ bóng rổ thực thụ không sợ bất cứ thứ gì, đã dẫn dắt đội Iowa đến trận Chung kết đầu tiên của chương trình sau 30 năm vào tối Chủ nhật vừa qua. Trong trận đấu này, Clark đã ghi cú đúp ba điểm 40 điểm đầu tiên trong lịch sử giải đấu NCAA trong chiến thắng 97-83 của đội trước Louisville. Những điểm số ấn tượng nhất của Clark trong những năm qua giống như những hành động của chủ nghĩa anh hùng định mệnh, thì những trận đấu hay nhất của anh ấy cũng là những trận đấu hay nhất của đồng đội anh ấy. Hãy để Caitlin Clark truyền cảm hứng cho bạn, đam mê sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách!

Lần trả lại thứ 10? Đường ranh giới. Nó lẻn vào bảng thống kê khi còn một phút để chơi. Caitlin Clark đã thực hiện một quả đá phạt ở Louisville cho một đồng đội, và một số thủ môn có thể đã phạm lỗi với chúng tôi một chút. Ai quan tâm? 9 lần rebound trước đó, 12 lần hỗ trợ, 41 điểm – đó là điều không thể phủ nhận, và họ đã xin lỗi vì bất kỳ hành vi gian lận nào sau đó. Clark đã dẫn dắt Iowa đến trận Chung kết đầu tiên của chương trình sau 30 năm vào tối Chủ nhật, ghi cú đúp ba điểm 40 điểm đầu tiên trong lịch sử giải đấu NCAA trong chiến thắng 97-83 của đội trước Louisville. “Nó giống như một cuốn truyện,” huấn luyện viên trưởng Iowa Lisa Bluder nói. “Anh ấy thật tuyệt vời. Tôi không biết làm thế nào khác để mô tả những gì anh ấy đã làm trên sân bóng rổ. Một cú đúp ba điểm 40 điểm vào lưới Louisville để vào Chung kết? Bạn đang đùa tôi à? Ý tôi là, nó thật kinh khủng.” “

Dòng chỉ số khó hiểu của một cầu thủ ngôi sao thường là một cơ hội tồi để khen ngợi phần còn lại của đội hình. Ngay sau điểm thứ 31 và 32 của Iowa, Clark không ghi bàn hay hỗ trợ vào bất kỳ rổ nào của đội mình. Anh ấy đã đáp lại pha mở màn tám điểm của Louisville bằng pha ghi bảy điểm của riêng mình. Nhưng nơi mà những điểm số ấn tượng nhất của Clark trong những năm qua giống như những hành động của chủ nghĩa anh hùng định mệnh, thì những trận đấu hay nhất của anh ấy cũng là những trận đấu hay nhất của đồng đội anh ấy. Đối đầu với Louisville, Iowa đã thể hiện thế tấn công linh hoạt mà nó đã có sau mùa giải, lần này cố gắng lấp đầy các điểm thường được cung cấp bên trong bởi trung vệ Monika Czinano, người đã dành phần lớn thời gian của trận đấu trong tình trạng phạm lỗi. “Công ty luật Clark & ​​Czinano” đóng cửa để kinh doanh, Clark đã tìm thấy sự giúp đỡ của mình ở nơi khác: Ba người mới bắt đầu khác của đội—McKenna Warnock, Kate Martin và Gabbie Marshall—đã bắn tổng cộng 8 trên 20 từ ba người. “Tôi không biết rằng mình có thể nghĩ đến việc tham gia và Bluder nói. Warnock trích dẫn sự ăn ý mà dòng này có được sau khi bắt đầu 90 trận đấu cùng nhau. “Chỉ là khả năng của chúng tôi để biết mọi động tác mà người kia sẽ thực hiện. “anh ấy nói.

Clark đã đưa ra một số suy nghĩ của bản thân trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với ESPN. Anh ấy thừa nhận đội này không phải là đội nhanh nhất, không thể thao nhất và phòng thủ không tốt nhất. Những điểm yếu đó — và hai lần ra quân sớm nhất của Iowa — đã gây ra một số hoài nghi lành mạnh về mức trần thực sự của đội này. Họ có thể được tiết lộ trong trận đấu tiếp theo của Iowa, đấu với đội thắng trong trận đấu tối nay giữa Nam Carolina và Maryland, hai đội thể thao đã qua thử thách chiến đấu. Nhưng vào những đêm như thế này, khi Clark và một số đồng đội của anh ấy ở trong khu vực, Iowa cảm thấy như một thỏa thuận thực sự. Trận đấu khác của Elite Eight vào tối Chủ nhật, trận thua với tỷ số thấp giữa LSU và Miami, đã khiến James Naismith lăn lộn trong mộ. (“Nếu tôi đang xem trò chơi này, tôi sẽ tắt nó đi,” Kim Mulkey nói trong một cuộc phỏng vấn bên lề, điều sâu sắc nhất mà anh ấy từng nói.) Nhưng Iowa đã cho anh ấy một kỳ nghỉ dài hạn khác. “Tôi chơi game này vì tôi thích nó,” Clark nói. “Nó mang lại cho tôi niềm vui và nó mang lại rất nhiều niềm vui cho những người khác vì đội của chúng tôi rất thú vị khi xem.”

Khuyến khích

Caitlin Clark, Real Hooper, Fear of nothing

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *