Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Kế hoạch của Warriors không liên quan đến Jordan Poole

10 min read

Jordan Poole: Từ một ngôi sao vô danh đến một cựu Chiến binh kỳ lạ. Sau khi bước vào Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, Poole đã trải qua một cuộc hành trình đầy khó khăn và kỳ lạ. Với vị trí thích hợp trong đội Golden State Warriors, anh đã vươn lên trở thành một phần quan trọng trong phong trào thanh niên của đội. Tuy nhiên, với sự giao dịch làm tan chảy khuôn mặt của Chris Paul với Warriors, Poole đã trở thành tài sản thế chấp và bị lưu đày trong một đội hoàn toàn mới. Mặc dù vậy, anh vẫn nỗ lực để khẳng định bản thân và kiếm được sự công nhận xứng đáng. Tuy kết quả chưa được cung cấp đầy đủ, nhưng Poole vẫn sẽ tiếp tục chứng minh giá trị của mình trong NBA.

Có một số cách để xem câu chuyện lớn thứ hai của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia vào Thứ Năm lễ hội tin tứccụ thể là giao dịch làm tan chảy khuôn mặt của Chris Paul với Golden State Warriors, để cố gắng trả lời câu hỏi muôn thuở đó: Điều gì xảy ra khi nhanh về mặt triết học lên giường với chậm một cách hung hăng?

Có một đoạn lịch sử, nơi hai đối thủ cũ đột nhiên nhưng không thể tránh khỏi kết hợp với nhau như những người bạn tâm giao. Có khía cạnh tài chính, nơi tránh thuế xa xỉ có một hình thức mới thú vị. Có một góc độ phân tích toàn diện, trong đó Washington Wizards đã tham gia với tư cách thành viên của Liên đoàn Yêu nước; và có sự thừa nhận rằng Stephen Curry đã giành được quyền ra ngoài sau vài năm theo điều kiện của riêng anh ấy, với nhóm đồng đẳng của riêng anh ấy, để tìm một chiếc nhẫn ngón tay cái mà anh ấy không thực sự cần cho các mục đích kế thừa.

Nhưng sau đó là câu chuyện về Jordan Poole, đây không phải là một câu chuyện mang tính cảnh báo đơn giản vì nó quá kỳ quặc về mặt cấu trúc. Điều gì sẽ xảy ra sẽ không được chú ý hoặc nhớ lâu sau mùa giải này bởi vì thời gian của Poole ở San Francisco thật kỳ lạ, nó vẫn không phù hợp với khung cảnh địa ngục của Wizards, và anh ấy sẽ phải đối mặt với một câu hỏi hóc búa muôn thuở khác, “Có thể tiền và phút khắc phục sự không liên quan?” và không muốn được công nhận?”

Và trước khi bạn lấy lại tâm trạng, đây không phải là về Poole và tài năng của anh ấy mà là vị trí của anh ấy trong cơn lốc đã đưa anh ấy từ trạng thái vô danh đến đỉnh cao của ngôi sao, thưởng cho anh ấy vì đã luôn là như vậy. với tư cách là một người chơi, sau đó trừng phạt anh ta vì anh ta vẫn là người chơi đó, rồi trừng phạt anh ta một lần nữa để được thưởng.

Poole là thiệt hại tài sản thế chấp trong thương vụ Paul, và nhiều như các ngôi sao của giải đấu muốn làm gì với Paul và Curry, cũng có một cảm giác rất thực tế rằng các Chiến binh đang làm điều này phần lớn để thoát khỏi không chỉ của Poole. tiền nhưng trò chơi của anh ấy là tốt. Anh ấy là lượt chọn thứ 28 giống như mọi lượt chọn thứ 28 khác, và mọi thứ trở nên kỳ lạ. Đầu tiên, anh ấy tìm thấy một vị trí thích hợp thú vị với tư cách là một cầu thủ chỉ có một kỹ năng trong một đội dựa vào những cầu thủ đa kỹ năng, anh ấy đạt phong độ tốt nhất khi được đá chính trong một đội yêu cầu anh ấy phải vào sân từ băng ghế dự bị, anh ấy được mệnh danh là người thừa kế của ngai vàng khi nhà vua vẫn còn nắm quyền và là một phần quan trọng trong phong trào thanh niên của Warriors không thể bắt đầu một cách hợp lý cho đến khi Curry rời đi.

Sau đó, anh ta đã được trả tiền. Sau đó anh ta bị đấm. Sau đó, anh ta bị đánh vì vẫn chưa trở thành một hậu vệ, một người xử lý bóng, một người chuyền bóng hay một cầu thủ thứ sáu, và cuối cùng vì là người đã nguyền rủa anh ta khi anh ta rời Michigan: một tay súng, người đầu tiên và luôn luôn, được xác định bởi tỷ lệ bắn súng của anh ta. . Anh ấy đã trở thành một phần của đội vô địch vào năm 2022 thành một hợp đồng có hiệu lực vào năm 2023. Anh ấy là một cựu Chiến binh kỳ lạ nhất — thành công được trả cho lối chơi của anh ấy, và sau đó bị lưu đày vì được trả tiền cho lối chơi của anh ấy.

Và Poole cũng không phải là bất kỳ cựu Chiến binh nào, mà là một Pháp sư — hiện là góc tối nhất của cộng đồng NBA hải ngoại, một đội ở vùng đất số 0 và được trang bị một xe tải xẻng để xem những gì nằm bên dưới. Poole sẽ có được tất cả thời gian xuất phát, số phút và số lần anh ấy có thể ăn, đó là tất cả những gì anh ấy muốn ở Golden State, nhưng bây giờ thành quả lao động của anh ấy sẽ ở đó cho tất cả mọi người xem và không ai để ý.

Anh ta có xứng đáng với số phận này không? Chà, vấn đề không phải là bạn xứng đáng được hưởng những gì ở cấp độ tư bản đang lung lay này, mà là những gì bạn nhận được, và bạn cố gắng hết sức có thể để kiếm được 32 triệu đô la một năm. Có lẽ chặng đường sự nghiệp của anh ấy sẽ khác nếu anh ấy không nói về sự kết thúc của cánh tay Draymond Green. Câu chuyện vẫn chưa được cung cấp đầy đủ, mặc dù kết quả vẫn như cũ; những câu chuyện thường được kể về hóa chất của Warrior hóa ra chỉ là một phòng thí nghiệm phát nổ khác, và phải đối mặt với sự lựa chọn giữa quá khứ đã biết với tuổi thọ hạn chế và tương lai đầy rẫy những điều sắp tới, Warriors đã chọn sự quen thuộc. Và bạn không thể trách họ, bởi sự lựa chọn thực sự sẽ luôn là điều tốt nhất cho WS Curry.

Nỗ lực xấu xa của họ để trẻ trong khi già đã thất bại hai lần, sai lầm còn lại là James Wiseman, người đàn ông vĩ đại trong mơ của họ, người không thể thay đổi trò chơi của mình hoặc giữ sức khỏe cho đến khi anh ta làm được, và cuối cùng bị đày đến Siberian Pistons. Kế hoạch hai đường của họ để kéo dài triều đại trong phần còn lại của thập kỷ giờ thuộc về Jonathan Kuminga, người được đồn đại là sẽ có mặt ngày hôm qua, Moses Moody, người đã lẻn vào và rút khỏi kế hoạch của họ, và bây giờ là Brandin Podziemski, bản dự thảo đêm qua chọn người sẽ cố mạo danh Donte DiVincenzo.

Như vậy, Warriors là cửa hàng kỳ lạ của riêng họ: hiện trạng rõ ràng trên sàn và văn phòng phía trước đã được thay đổi hoàn toàn. Tổng giám đốc mới, Mike Dunleavy The Younger, đã thực hiện cuộc điện thoại mà sau đó trở thành Paul, nhưng ông không hình dung ra cách nào khác để điều hành cửa hàng theo cách mà GM Bob Myers trước đây đã làm cho đến khi ông rời đi vì lý do tiền tệ hoặc phi tiền tệ, mặc dù cá cược chắc chắn đó là vì tiền vì anh ấy nói không phải vì tiền. Joe Lacob, người chủ trong phòng, đã ký (hoặc hướng dẫn) việc chuyển đội từ phong trào thanh niên được thả ra theo thời gian theo những gì chúng ta biết cho đến khi Curry tham gia LIV tour, Klay Thompson trở thành chó giống ở New Mexico, Draymond Green đề nghị đấu vật Kenny Smith khỏa thân Bên trong NBA được đặt làm xếp hạng năm 2028 cho một ngành công nghiệp đang chết dần và Chris Paul trở thành người đứng đầu của Adam Silver khi Silver cảm thấy mệt mỏi với việc giải thích mọi thứ cho những người như Bobby Sarver và Jimmy Dolan.

Và Poole sẽ là một Phù thủy Washington cho đến khi trở thành Indiana Pacer, Utah Jazz, Charlotte Hornet và cuối cùng là Las Vegas Roulette, bởi vì anh ấy sẽ bắt đầu sự nghiệp thực sự của mình với tư cách là một người hành trình trong 13 năm, người đã vươn lên từ những khởi đầu khiêm tốn, biết khoảnh khắc vinh quang tưởng chừng như là sự khởi đầu mãi mãi nhưng hóa ra chỉ là một khởi đầu khiêm tốn được trả giá cao hơn.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *