Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Khen ngợi đề nghị mua đội bóng Washington Commanders trị giá 7 tỷ đô la có thể là giả mạo của Brian Davis”

14 min read

Brian Davis là một nhà phát triển bất động sản và doanh nhân nổi tiếng ở Mỹ, nhưng cũng là một người luôn bị kiện vì việc không trả nợ. Ông từng có ý định mua đội bóng rổ Memphis Grizzlies và câu lạc bộ DC United, nhưng không thành công. Tuy nhiên, gần đây ông lại thu hút sự chú ý khi tuyên bố sẽ mua lại đội bóng Washington Football Team với giá 7 tỷ USD. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nghi ngờ ông có đủ tiền để thực hiện thỏa thuận này hay không. Davis đã đưa ra nhiều tuyên bố không chính xác trong quá khứ, và ông cũng từng bị kiện vì vi phạm hợp đồng. Tuy nhiên, ông vẫn tự tin rằng mình có thể thực hiện được thỏa thuận mua lại đội bóng này.

Có một số lý do chính đáng giải thích tại sao hầu hết mọi người không theo đuổi những vấn đề tài chính rộng lớn và đầy tham vọng như một sự nghiệp. Tôi chỉ nói ra khỏi đầu và chỉ nói cho bản thân mình, tôi có “giá trị cá nhân của mình” và “không thích nói chuyện điện thoại.” Nhưng một lý do khác mà tôi nghĩ ít nhất cũng hợp lệ và thú vị như “nó là bất hợp pháp” sống dưới áp lực của sự cằn nhằn có vẻ mệt mỏi không. Những căng thẳng cơ bản của cuộc sống bình thường là đủ khai thác; chọn giới thiệu với cộng đồng vốn đã nặng nề trải nghiệm bị săn đuổi bởi các chủ nợ và các đối tác kinh doanh bị lừa đảo cũng như các cơ quan nhà nước bất mãn khác nhau không phải là một quyết định mà tôi sẽ đưa ra. Đây là một trong những lý do tại sao tôi không giả vờ rằng mình có đủ tiền để mua Tư lệnh Washington trong một hợp đồng tiền mặt trị giá 7 tỷ đô la, và sau đó kiện Bank Of America vì $500 tỷ bồi thường thiệt hại cho các hành động bị cáo buộc ngăn cản thỏa thuận tiến hành.

Brian Davis, trong suốt sự nghiệp lâu dài ít nhiều làm cùng một việc, không bao giờ để bất kỳ cân nhắc nào cản trở mình. Davis là một hậu vệ cánh nổi bật của một số đội bóng rổ Duke vĩ đại trong những năm 1990, bị loại khỏi NBA sau một mùa giải làm đồng đội hỗ trợ tinh thần cho Christian Laettner ở Minnesota, và từ đó đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nhà phát triển bất động sản và doanh nhân, và cụ thể hơn là tự khẳng định mình là kiểu nhà phát triển bất động sản và doanh nhân liên tục bị kiện. Đó là tuyên bố nghiêm trọng nhất và được mong đợi nhất để nói rằng đây là kiểu nhân vật phổ biến trong cuộc sống của người Mỹ và Davis chủ yếu đảm nhận vai trò này theo cách thông thường — vay nợ và thu hút các nhà đầu tư để phát triển bất động sản hầu như không xảy ra và sau đó bị kiện vì không làm như vậy, trả khoản vay, sau đó thành lập một công ty cổ phần mới và thử lại từ đầu. Davis, với sự cộng tác của Laettner và chính ông, đã thực hiện điều này cho các dự án phát triển bất động sản (trên danh nghĩa) ở New Jersey và Maryland cũng như Bắc Carolina và Pennsylvania và Washington DC; anh ta bị kiện bởi Shawne Merriman (năm 2009) và Scottie Pippen (năm 2010) và Johnny Dawkins (năm 2012) vì không trả được nợ. Vào thời điểm vụ kiện được đệ trình, Davis đã bắt đầu đặt mục tiêu rất cao.

Năm 2006, Davis và Laettner yêu cầu các nhà đầu tư đấu thầu để mua Memphis Grizzlies nhưng điều này không bao giờ thành hiện thực; Pippen là một trong những nhà đầu tư vào canh bạc không lấy lại được tiền của mình. “Tôi sẽ kiên nhẫn,” Michael Heisley, chủ sở hữu của Grizzlies cho biết vào tháng 12 năm 2006, vài tháng sau lần cuối cùng ông nói chuyện với Davis và vài tuần trước khi thỏa thuận được chốt. “Tôi sẽ không tham gia vào việc suy đoán liệu anh ta có thể làm được hay không. …Người đàn ông này đang chi tiêu và đã chi một số tiền rất lớn cho dự án này. Mọi người coi đó là một trò lừa đảo là điều không thể tha thứ được . Tại sao mọi người không thể chờ xem liệu anh ấy có gửi không?”

Davis đã không giao hàng, và trong khi anh ấy và Laettner tập hợp thành công một nhóm các nhà đầu tư để mua đội MLS DC United vào năm 2007, cả hai đã bán cổ phần thiểu số của họ trong câu lạc bộ vào năm 2009 với giá mà Pro Soccer Network ước tính là ” khoản thanh toán dưới 1 đô la triệu cho cả hai cộng lại.” Không có điều gì trong số này, và không có điều gì Davis đã làm trong những năm kể từ đó, cho thấy rằng anh ta là người có thể giao 1 tỷ đô la tiền mặt trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất giao dịch mua Chỉ huy. Nhưng thông báo công khai rằng anh ấy có thể, cùng với việc sẵn sàng bồi thường đầy đủ cho chủ sở hữu cũ của đội, Daniel Snyder, trang trải phí đóng cửa chín con số của Bank of America và trả nhiều hơn 1,5 tỷ đô la so với bất kỳ đề nghị nào khác, là đủ để khiến Davis… , một loạt các bài đăng trên blog được nghiên cứu kỹ lưỡng nêu chi tiết nhiều lần trước đây anh ấy đã bị kiện vì vi phạm hợp đồng, nhưng cũng có một số cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh thể thao và truyền hình DC địa phương vào tháng trước.

Davis đã không thực sự thắp sáng nó ở đó, mặc dù anh ấy được coi là đủ nghiêm túc để được phép tham dự các buổi biểu diễn lớn ở địa phương và nói chuyện với tốc độ nhanh và tự tin. Trên WUSA TV của DC, Davis tuyên bố là “nhà phát triển được chứng nhận LEED”, điều này không phải vậy; Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, nơi trao Chứng nhận LEED cho các tòa nhà đủ điều kiện chứ không phải cá nhân con người, không có hồ sơ chứng nhận bất kỳ sự phát triển nào của Davis. “Sự phát triển của chúng tôi,[scandal-plagued but extant Durham, N.C. residential development] West Village, là khu phát triển xanh, được chứng nhận LEED đầu tiên trong cả nước và đó là sự thật,” Davis nói với một đài phát thanh DC, mặc dù nó không thực sự là sự thật. “Như tôi đã nói, tôi không phải Nikola Tesla nhưng tôi là một người đã làm những việc giống nhau trong 25 năm.”

Nó tiếp tục như vậy trong một thời gian, ít hơn vì Davis thực sự có cơ hội mua lại đội bóng — tập đoàn khổng lồ do Josh Harris đứng đầu dường như luôn được yêu thích, nếu chỉ vì họ có tiền một cách không thể phủ nhận — và hơn thế nữa vì Davis không có ‘ t muốn ngừng nói. . “Đội chủ nhà không thể hiểu rõ từ Davis về câu hỏi cơ bản về việc liệu cá nhân anh ấy có đủ 2,1 tỷ đô la tiền riêng cần thiết để trả lại giá thầu 7 tỷ đô la hay không,” Pro Football Talk nói về cuộc phỏng vấn dài 30 phút của Davis với DC’s Sports . Chương trình phát thanh Junkies. Thay vào đó, Davis nhấn mạnh rằng ông đã kiếm được tài sản cá nhân trị giá 50 tỷ đô la thông qua việc bán tài sản trí tuệ liên quan đến khái niệm thành phố thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời. Khái niệm này rất mơ hồ và không có dấu vết trực tuyến nào để nói đến. Davis nói với Junkies: “Tôi đã kết hôn được 23 năm và có ba con trai, hai con trai hiện đang ở Duke.

“Và tôi đã học được từ quá khứ của mình. Tôi đã tạo ra một phương tiện mua hàng đặc biệt cho mỗi giao dịch và biến nó thành một công ty mới. Đối với khoản tạm ứng tiền mặt này, tôi đã tạo ra Tenaga Gema Urban để nó không có lịch sử. Tôi không muốn các nhà đầu tư của mình bị lộ với bất cứ điều gì xảy ra nhiều năm trước. Vì vậy, tôi đã tạo ra khoảng chín công ty trách nhiệm hữu hạn khác nhau, nơi tôi có 100% quyền lợi kiểm soát để tôi có thể giữ cho nó đơn giản và tôi không có trang web hoặc thị trường vì tôi đã tập trung vào việc vốn vào— và đây là nơi tôi đang nói về sở hữu trí tuệ. Đó là khả năng của tôi để xây dựng một mô hình kinh doanh nơi các nhà đầu tư có thể thấy một cách hợp pháp cách họ nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của họ trong nhiều năm. Điều đó vẫn chưa xảy ra bởi vì tôi đã cố gắng phát triển thứ gì đó có tác dụng biến đổi.”

Đáp lại các báo cáo rằng một số tài sản bất ngờ của anh ấy đến từ Ả Rập Xê Út, Davis khẳng định rằng nguồn tài trợ cho cuộc đấu thầu của anh ấy “đến từ những người da trắng … Người Do Thái, người Ý và người Sicilia.” Davis nói, 2,1 tỷ đô la mà cá nhân anh ta phải đủ điều kiện là chủ sở hữu chính trong cuộc đấu thầu, là của anh ta và của anh ta. “Đây là Bài hát Cứu chuộc của tôi,” anh nói. “Tôi lặp lại Bob Marley!” Sáu ngày sau khi nộp hồ sơ dự thầu, Davis bị một người đàn ông ở Đông Bắc DC kiện vì không trả được khoản vay 322.000 đô la.

Khi thỏa thuận với Harris kết thúc, tôi đã yên tâm với sự thật rằng câu chuyện này, một trong những câu chuyện yêu thích của tôi trong năm, cuối cùng đã kết thúc. Một lần nữa, đây là trường hợp của tôi – một người bình thường không liên tục sống trong một thế giới nơi mọi thứ thực sự sắp kết thúc – đánh giá thấp kích thước, giống và cơn đói của con chó trong Brian Davis. Thứ Sáu tuần trước, Davis đã kiện Bank of America đòi bồi thường thiệt hại 500 tỷ đô la và yêu cầu lệnh trả lại 5,1 tỷ đô la mà Davis bị cáo buộc đã chuyển cho ngân hàng. “Vụ kiện cáo buộc 5,1 tỷ đô la đã được gửi bởi Urban Echo và chuyển đến Bank of America trong hai lần chuyển khoản riêng biệt.” Báo cáo Thể thao Văn phòng Mặt trận. “Bao gồm trong hồ sơ tòa án là hình ảnh của hai bản sao của hối phiếu ngân hàng bị cáo buộc ngày 8 tháng 3.” Vụ kiện của Davis cáo buộc BoA không gửi được tiền. “Do việc BOA chiếm đoạt tài sản của Urban Echo một cách sai trái,” vụ kiện cáo buộc, “Urban Echo đã phải chịu thiệt hại, bao gồm việc bồi thường số tiền 5.100.000.000 USD của Nguyên đơn và các khoản thiệt hại bổ sung với số tiền sẽ được chứng minh tại phiên tòa.”

Thứ Sáu tuần trước, như một phần của thủ tục pháp lý, các luật sư của Bank of America nói rằng “các tài liệu mà chúng tôi đang sở hữu gây ra những lo ngại nghiêm trọng về tính xác thực của chúng.” Theo Front Office Sports, nếu tài liệu, bao gồm hình ảnh một tấm séc trị giá “Năm tỷ và 100 đô la”, thực sự là giả, thì Davis có thể “đối mặt với một số rủi ro pháp lý”.

Davis không phải là người đầu tiên cố gắng mua một đội thể thao chuyên nghiệp bằng số tiền mà anh ta không có. John Spano đã cố gắng làm điều đó với Dallas Stars vào năm 1995 (cựu chủ tịch Stars Jim Lites nói Những môn thể thao được minh họa rằng Spano là “chủ sở hữu thể thao tiềm năng duy nhất mà tôi từng thấy muốn bạn nhận tấm séc đó”) và sau đó bằng cách nào đó đã làm được điều đó với Islanders vào năm 1996; cuối cùng anh ta phải ngồi tù 71 tháng. ESPN đã làm 30 cho 30 về nó. “Spano đã thừa nhận tội ác của mình,” Richard Sandomir viết Thời báo New York vào năm 2013, “nhưng tuyên bố rằng việc nhận khoản vay 80 triệu đô la để tài trợ cho việc mua Islanders của anh ấy dễ dàng hơn, thông qua gian lận, hơn là nhận khoản vay mua ô tô đầu tiên trị giá 12.000 đô la.” Trong trường hợp của Spano, cũng như trong trường hợp của Davis, thật khó để biết chính xác kế hoạch là gì để nhìn thấy tất cả; xét về tính không thực tế cơ bản của tất cả, đó không phải là trường hợp con chó bắt xe mà là con chó sau đó chiếm lấy chiếc xe và các khoản thanh toán bảo hiểm. Giá cả chỉ tăng lên, nhưng một người bán hàng phải mơ ước.

Khuyến khích

Người đàn ông tự làm

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *