Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Không có phần nào dễ dàng trong lịch trình khi bạn là đội White Sox

7 min read

Chicago White Sox, một thời điểm đầu mùa giải, đã được coi là đội nguy hiểm nhất trong bóng chày. Tuy không phải là đội cạnh tranh, giỏi hay thắng, nhưng ai chơi hoặc chống lại họ đều có nguy cơ bị tổn thương. Tuy nhiên, những ngày đó đã qua. Hiện tại, White Sox đang thể hiện sự ngu ngốc và không có đội nào trong trung tâm AL có kỹ năng hay thành công. Điều này để lại nhiều khoảng trống cho các tiền vệ săn lùng kỹ thuật trong khi họ thua hầu hết các trận đấu, thường theo kiểu hài hước. Tuy nhiên, White Sox vẫn cố gắng và có thể đánh bại đội Oakland Athletics, đội đang đạt kỷ lục với trận đấu thứ 245 liên tiếp của họ.

Đã có thời điểm đầu mùa giải này khi Chicago White Sox là đội nguy hiểm nhất trong môn bóng chày, không phải theo nghĩa là họ “cạnh tranh” hay “giỏi” hay “chiến thắng” các trận “bóng chày”, mà theo một nghĩa nào đó. rằng bất kỳ ai chơi cho hoặc chống lại họ đều có nguy cơ bị tổn hại về thể chất, thường là đối với kiểu cứt của Three Stooges. Những ngày đó rất may đã qua. Bây giờ White Sox rất ngu ngốc.

Trung tâm AL (một lần nữa) rộng mở, không có đội nào của họ có kỹ năng hoặc thành công, mà thay vào đó rơi vào một nơi nào đó trên quang phổ với lối ra vòng đầu tiên không thể tránh khỏi của Twins ở một đầu và các dấu hiệu cảnh báo Đừng nhìn thẳng vào Hoàng gia mặt khác. Điều này để lại nhiều khoảng trống cho các tiền vệ của đội săn lùng kỹ thuật trong khi thua hầu hết các trận đấu của họ, thường là theo kiểu hài hước. Giống như một vận động viên ném bóng tên là Bummer đã từ bỏ một cuộc ném bóng hoang dã khi đi dạo, như đã xảy ra vào đầu tuần này.

Nhưng đó là Thiên thần; đối với tất cả những lời nguyền Tungsten-Armed của họ, họ có tài năng ở giải đấu lớn và họ đang cố gắng giành chiến thắng trong các trận bóng chày. Điều tương tự cũng không xảy ra với Oakland Athletics, đội đang đạt kỷ lục trong trận đấu thứ 245 liên tiếp của họ. Một đội như White Sox – có thể không tốt đến thế, nhưng cũng không đến nỗi tệ, và ở một bộ phận yếu – cần và nên đánh bại một đội như đội A. Chicago đang dẫn 1-4-1 trong sáu loạt trận gần nhất, tất cả đều chống lại các đội ít nhất là trên hoặc gần 0,500, trước khi đến Oakland vào cuối tuần này và rất cần một số W. Họ đã thua hai trận đầu tiên.

À, nhưng chỉ thua hai trận trước đội A thì không đáng để viết blog, trừ khi tôi có ý định rất thô lỗ với môn Điền kinh. Cách họ thua trong bộ phim kinh dị 7-6 hôm thứ Bảy (?) Là điều đã giúp họ có được một vị trí ở đây. Nó dường như đã kết thúc, có lợi cho White Sox, khi Tim Anderson, người đang có một mùa giải thực sự bị nguyền rủa, xuất hiện để đạt được một cú đánh lớn ở vị trí thứ tám cho đĩa đơn đầu tiên của năm và dẫn đầu Chicago với sáu điểm. Nhưng nó đã không xảy ra; quả bóng chỉ đơn giản là phạm lỗi và được phán quyết như vậy khi xem lại trận đấu. Anderson sẽ xuất hiện trên sân tiếp theo. Đây sẽ là lần thứ tư White Sox rời khỏi các căn cứ được chất đầy trong hai trò chơi này.

Ở phía dưới, bánh xe rơi ra. Một pha đi bộ và nhân đôi của Esteury Ruiz đã đưa trận đấu vào vị trí ghi bàn. Joe Kelly sau đó sẽ thúc đẩy một lượt chạy, và một đĩa đơn nhỏ trong sân của Keystone Kops do người đánh tiếp theo sẽ ghi phần còn lại. Trò chơi vẽ.

White Sox đã tạo ra một mối đe dọa nhỏ ở phần chín, nhưng Luis Robert đã gác máy và vượt lên dẫn đầu ở vị trí thứ ba với một lần đánh cắp kép, khiến phần này phải vượt lên dẫn trước. Đó là nơi mà Elvis Andrus, người đã vào thứ chín với tư cách là vận động viên điền kinh, sẽ cảm nhận được sự hiện diện của anh ấy. Không giống như hầu hết các điểm yếu trong phòng thủ của White Sox trong năm nay, bạn không thể đổ lỗi cho điểm này là do ai đó là một DH tự nhiên chơi không đúng vị trí (tức là bất kỳ vị trí nào). Mặc dù Andrus có thể là một hậu vệ dưới mức trung bình vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng ít nhất anh ấy cũng là một tiền vệ trung tâm khi đánh đổi. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn đánh phấn cái này vào độ nảy xấu hoặc sự can thiệp của thần thánh, hãy tiếp tục.

“Đó là một trận đấu khó khăn ngày hôm nay, một trận đấu thực sự khó khăn,” huấn luyện viên White Sox Pedro Grifol nói. Đội A đang trên đà phá vỡ kỷ lục thua lỗ của Mets năm 1962 trước khi Sox đến thị trấn; họ không còn nữa. Người ta có thể muốn gọi đây là trận thua tàn khốc nhất trong mùa giải đối với Pale Hose, mà tôi sẽ chỉ ra rằng bây giờ đã gần đến tháng Bảy: Đây đơn giản là trận thua tàn khốc nhất trong mùa giải cho đến nay.

Bruh, cái đó MỘT đang đùa giỡn với bạn.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *