Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Làm thế nào Tampa Bay Rays tăng cường sức mạnh tấn công của mình? (This is the Vietnamese translation of “How The Rays Raised Their Offensive Game”. No new title is provided as per instructions.)

11 min read

Defector đã hợp tác cùng Bản cáo bạch bóng chày để mang đến cho bạn những cảm nhận đặc biệt về công việc của đội bóng Tampa Bay Rays. Bài viết tập trung vào cách đội bóng đã giải quyết tình trạng trì trệ của người đánh bóng bằng cách tập trung vào việc cải thiện khả năng ra quyết định trong trò chơi của họ. Rays đã đạt được thành công của mình bằng cách giải quyết các điểm yếu cá nhân của từng người chơi và biến những thay đổi đó thành một tác động lớn hơn tổng các phần của họ. Bài viết cũng đề cập đến sự phát triển của các ngôi sao trẻ như Wander Franco, Taylor Walls và Harold Ramirez, và cách đội bóng đã tạo ra một chiếc máy xay thịt cho những người ném bóng đối thủ.

Defector đã hợp tác với Bản cáo bạch bóng chày để mang đến cho bạn cảm nhận về công việc của họ. Họ viết những thứ hay ho mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích. Nếu bạn thích nó, chúng tôi khuyến khích bạn xem trang web của họ và đăng ký.

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản trong Bản cáo bạch bóng chày vào ngày 16 tháng 5.

2022 The Rays đã lùi một bước đáng kể về mặt tấn công so với đội 100 trận thắng của họ vào năm trước, giảm 1,2 lần chạy mỗi trận so với 5,3 vào năm 2021. Thề sẽ trở lại đẳng cấp đã giúp họ trở thành một trong những đội xuất sắc nhất của AL, bộ não Tampa đã tin tưởng một lộ trình khác thường để giải quyết tình trạng trì trệ của người đánh bóng: thay vì thực hiện các bổ sung bên ngoài, họ chọn dựa vào lợi ích bên trong bằng cách yêu cầu người đánh bóng cải thiện khả năng ra quyết định trong trò chơi của họ. Từ Thời báo Vịnh Tampa:

“Tôi nghĩ rằng trọng tâm vào mùa xuân về cơ bản là nhìn thấy bóng và kiểm soát khu vực,” người quản lý [sic] Kevin Cash nói. “Vì vậy, xoay người ở những cao độ tốt hơn—đó là một trọng tâm lớn. Nhưng hai thông điệp đó là cách chúng ta đạt được điều đó.

Nhiệm vụ hoàn thành?

Tất nhiên, nếu dễ dàng như vậy thì chắc chắn sẽ có nhiều đội hơn có thể lặp lại thành công của Rays—nhưng không đội nào khác có OPS chung là 0,856. Vị trí thứ hai Braves thậm chí không có OPS trên 0,800, vì vậy Rays đang tấn công lĩnh vực này. Nước sốt bí mật của họ, nếu có, chủ yếu không phải do những thay đổi về chỉ số cơ bản hàng năm của họ đối với món ăn:

O-Swing% hạng lg Z-Swing% hạng Lg
2022 29,4% ngày 15 67,1% ngày 8
2023 28,8% ngày 19 67,1% Hạng 4

Về mặt kỹ thuật, họ vung ít bóng hơn một chút trong khi đánh ra cùng một tốc độ ném trong khu vực. Sự gia tăng hầu như không giải thích nó 170 tăng điểm trong OPS của đội họ từ năm 2022 (từ 0,686 lên 0,856), ngay cả sau khi tính đến việc tăng 20 điểm về số lần phạm lỗi cho toàn bộ giải đấu trong mùa giải này.

Thay vào đó, sự thay đổi dường như sâu sắc hơn là “xoay người khi thực hiện cú đánh và không xoay người khi bóng.” Thay vào đó, Rays đã đạt được thành công của mình bằng cách giải quyết các điểm yếu cá nhân của từng người chơi và biến những thay đổi đó thành một tác động lớn hơn tổng các phần của họ. Minh chứng hữu ích này có thể được tìm thấy trong phiên bản năm này qua năm khác của ngôi sao trẻ sáng giá nhất Sinar, Wander Franco.

Trước mùa giải này, tôi đã viết rằng tỷ lệ tấn công siêu hạng của anh ấy có thể là một điểm yếu; anh ấy không gây nhiều sát thương khi chạm bóng như tài năng của anh ấy cho thấy anh ấy có thể làm được, và thay vào đó, anh ấy tập trung quá nhiều vào việc đưa bóng vào cuộc. Tua nhanh sáu tuần sau mùa giải, và có vẻ như Wander đã thực hiện chính xác giao dịch đó, hy sinh sáu điểm ngăn chặn đòn tấn công và phân bổ lại chúng theo tỷ lệ thùng của anh ta: tỷ lệ đổi thùng 1:1 cho các đòn tấn công là một chiến thắng lớn cho bất kỳ người đánh nào . Một trong những cách anh ấy tăng sức mạnh của mình là tăng cường kỷ luật khi bị tụt lại phía sau về số lượng. Kiểm tra tỷ lệ ra đòn của Wander trong số lần ném bóng (được định nghĩa ở đây là số lần đánh nhiều hơn số bóng, không bao gồm số lần ném đầy đủ):

Đi lang thang Franco – Phía sau bá tước
O-Swing% LA trung bình EV trung bình
2022 44,5 5 85,7
2023 31.3 10,5 91,5

Liên lạc bên trong khu vực hiệu quả hơn nhiều so với bên ngoài nó, và Franco đã thực hiện một sự thay đổi tinh tế trong cách tiếp cận bằng cách ít quan tâm đến việc thỉnh thoảng thực hiện cú đánh thứ ba so với mùa giải trước. Nhắm mục tiêu nhiều cú ném bóng hơn trong khu vực đã dẫn đến chất lượng tiếp xúc của anh ấy tăng vọt ngay cả khi đứng sau về số lượng, thể hiện qua những bước nhảy lớn ở góc phóng trung bình và vận tốc thoát ra của anh ấy. Các kết quả trên mặt bằng từ những lợi nhuận? Tỷ lệ trượt 0,667 khi tấn công trong năm nay, so với mức 0,489 một năm trước.

Cho dù đó là việc Wander trở nên kén chọn hơn về thời điểm sử dụng các kỹ năng tiếp xúc đáng kinh ngạc của mình, Harold Ramirez nắm lấy danh tính của mình với tư cách là một sát thủ, hay Yandy Diaz thực hiện những thay đổi tinh tế để cuối cùng đạt được sức mạnh thô sơ ưu tú của mình trong trò chơi, đó là ở mọi nơi bạn nhìn lên và xuống danh sách, các Rays dường như đã tìm thấy phiên bản tốt nhất của mỗi người trong số họ. Một ví dụ đáng chú ý khác: Taylor Walls, 0,569 OPS trọn đời của anh ấy vào năm 2023.

Trong nỗ lực cải thiện sản lượng nhỏ đó, Walls đã thực hiện một số thay đổi đáng kể vào mùa xuân, đặc biệt tập trung vào cách anh ấy xử lý cao độ và vận tốc. Sự cố, lịch sự của Ben Whitelaw (theo dõi twitter tuyệt vời!):

Thiết lập mới hoạt động, bởi vì anh ấy không những không phải vật lộn với nhiệt độ cao mà giờ đây nhắm mục tiêu kryptonite trước đây của anh ấy. Walls đang vung bóng nhanh hơn 44% số lần trong số người đánh bóng trong năm nay so với 40% ở mùa giải trước và anh ấy gây sát thương nhiều hơn khi tiếp xúc. Anh ấy đã phù hợp với tổng số mùa giải của mình với bốn lần chạy trên sân nhà so với mùa giải trước với ít hơn một phần ba số bóng trong trận.

Sự phát triển của Walls thành một kẻ tấn công cơ hội trong việc khuyến khích số lượng nhấn mạnh một hiện tượng toàn đội đối với Rays: Một khi họ bắt đầu, họ sẽ tấn công. Chọn chất lượng số liệu tiếp xúc yêu thích của bạn, wOBACON, SLGCON hoặc Tỷ lệ thiệt hại và tất cả đều đồng ý về một điều: The Rays phá hủy những người ném bóng ngay khi họ dẫn đầu về số lượng:

EV toàn đội của họ trong kịch bản này đã tăng từ 90,3 dặm / giờ vào năm 2022 lên 92,9 dặm / giờ vào năm 2023. Nói một cách rõ ràng hơn: vào năm 2022, họ sẽ đạt được thành tích dẫn đầu như Alec Bohm. Năm 2023, họ đánh bóng như Yordan Alvarez khi thức dậy. Không cần phải nói, đó là một vấn đề đối với những người ném bóng đối phương. Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn đối với những người ném bóng, không có đội nào chứng kiến ​​​​nhiều lần ném bóng hiện tại hơn 2023 Rays; họ chỉ xem nhiều thứ 12 vào năm 2022. Vì vậy, họ cũng đang đưa phiên bản “Jordan” của Voltron lên đĩa thường xuyên hơn bao giờ hết.

Những người chơi như Walls và Ramirez nhanh chóng tăng 10% khi được sử dụng ở chín vị trí trong đội hình; nó có nghĩa là Rays về cơ bản không có lỗ và biến nó thành một chiếc máy xay thịt cho những người ném bóng đối phương hàng đêm. Thêm chiều sâu đó vào một đội sẵn sàng thay đổi tên để phù hợp hơn với những người ném bóng đối phương và ứng cử viên MVP có thể có trong Randy Arozarena, và bạn có một công thức cho một đội hình có tỷ lệ trượt tập thể trên 0,500 và tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở chỉ dưới 0,350 hơn 1600 + chuyến đi đến đĩa.

Theo một số cách, nó gợi nhớ đến Người khổng lồ San Francisco năm 2021, những người cũng đang tối đa hóa từng chút tiềm năng của mình bằng cách liên tục đặt người chơi của họ vào những vị trí để thành công. Công thức đó có thể không duy trì được tốc độ nhanh chóng này trong một mùa giải kéo dài 162 trận, nhưng Rays đã hoàn thành những gì họ đặt ra để thực hiện mùa giải này: xây dựng một đội hình tầm cỡ World Series từ bên trong.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *