Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Lịch ra mắt NFL là một con quái vật không ngừng phát triển. (The same as the original)

8 min read

Peter King, linh mục giáo xứ lâu năm của đài truyền hình Giải bóng bầu dục quốc gia của NBC, đã không cần phải làm bối rối một đội quân chăn bò vào ngày hôm trước khi ông ám chỉ rằng lịch trình có thể chưa sẵn sàng cho ngày phát sóng hôm nay vì một lũ khốn đang vẫn đang cố gắng tìm ra ai nhận được trò chơi nào. Tuy nhiên, không ai khác nghĩ như vậy, bởi vì ý tưởng rằng NFL có thể ngừng xây dựng cái vòi trong mùa giải của chiến dịch \”Bạn cần chúng tôi mỗi ngày, bạn là con bọ hạt buồn yếu\” là ngớ ngẩn. NFL không bao giờ bỏ lỡ thời hạn tiếp thị, mặc dù chúng tôi vẫn đang chờ giải pháp cho kế hoạch diệt trừ thối khô kéo dài nhiều năm của Danny Snyder. Hãy để tất cả chúng ta thất vọng với việc phát hành lịch trình NFL.

Peter King, linh mục giáo xứ lâu năm của đài truyền hình Giải bóng bầu dục quốc gia của NBC, đã không cần phải làm bối rối một đội quân chăn bò vào ngày hôm trước khi ông ám chỉ rằng lịch trình có thể chưa sẵn sàng cho ngày phát sóng hôm nay vì một lũ khốn (có nghĩa là dư thừa) đang vẫn đang cố gắng tìm ra ai nhận được trò chơi nào.

Tuy nhiên, không ai khác nghĩ như vậy, bởi vì ý tưởng rằng NFL có thể ngừng xây dựng cái vòi trong mùa giải của chiến dịch “Bạn cần chúng tôi mỗi ngày, bạn là con bọ hạt buồn yếu” là ngớ ngẩn. Lịch phát hành dường như đúng tiến độ, vì trang web NFL tiếp tục kêu gọi: “Hãy theo dõi Lịch phát hành ’23 do Verizon trình bày trên Mạng NFL để biết tổng quan toàn diện về Lịch trình NFL 2023 do AWS cung cấp.” Liên đoàn thậm chí đã công bố năm trò chơi của họ đã được gửi đến châu Âu vào ngày hôm qua, cũng như đêm khai mạc (Lions-Chiefs), trận đấu đầu tiên và có thể là cuối cùng của Aaron Rodgers với tư cách là Máy bay phản lực (The Bills) và Raiders-Heads vào Ngày Giáng sinh, bởi vì Ông già Noel ghét Raiders nhiều như văn phòng liên minh cũ.

Đương nhiên, thông báo lúc 8 giờ tối sẽ được đưa ra trước bởi những người viết beat trên khắp đất nước, những người có lịch trình cho đội của họ sớm hơn một hoặc hai giờ vì họ phải thuyết phục ông chủ của mình rằng việc đưa tin về NFL là công việc mệt mỏi ngay cả trong tháng Năm, ngay cả khi các huấn luyện viên không thể làm phiền để di chuyển cái nôi. Thật vậy, ý tưởng về việc toàn bộ lịch trình không ra mắt đúng giờ sẽ giống như việc Giáng sinh bị dời sang Ngày lễ tình nhân do vận chuyển chậm trễ. Không ai có thể hiểu nó. Nếu nó bị trì hoãn, sẽ phải trả giá đắt trong thời gian của nó, nhưng không phải cho đến khi. NFL không làm hỏng mọi thứ như thế này.

Không phải là mọi thứ không thể xảy ra trên bàn trên đường đến máy in, bạn nhớ nhé. Chỉ là NFL đã biến thứ này thành con quái vật nhỏ của riêng mình và con quái vật phải được cho ăn kịp thời để chiếc ghế dài bị phá hủy trong khi bạn ra ngoài nhận thư.

NFL gặp rất nhiều rắc rối mỗi năm để cung cấp cho chúng tôi tất cả thông tin chúng tôi cần về điều gì đó mà chúng tôi đã biết. Thật vậy, điều duy nhất mà NFL cung cấp ngày nay là đội hình đối thủ cho mỗi đội, bởi vì chúng tôi biết vào cuối mùa giải thông thường mỗi đội sẽ đối đầu với ai và các trận đấu sẽ diễn ra ở đâu. Đó là việc đọc danh bạ điện thoại với những chiếc mũ bảo hiểm màu, thường đủ để khiến những người hâm mộ bóng đá sinh con theo cách mà họ không thấy đối với bất kỳ giải đấu nhân tạo nào áp đặt lên họ. Bạn thấy đấy, chúng tôi không bị ràng buộc với bóng đá như một quốc gia. Chúng tôi bị cuốn hút vào Thương hiệu và vai trò liên lạc của Roger Goodell chưa bao giờ được chứng minh rõ ràng hơn ngày hôm nay.

Một bản nháp mà chúng tôi có thể hiểu nếu bạn là người có khuynh hướng đó, bởi vì nó đính kèm tên của những người chơi mà bạn giả vờ biết với các đội mà bạn chắc chắn biết. Ngay cả sự kết hợp đó, một lễ hội của những người dị hình trong bộ đồ thể thao bó sát chạy nhanh trên một đường thẳng để chứng tỏ giá trị của họ trong một môn thể thao mà hầu như không ai khác có thể làm được, có thể gây ra những ảo tưởng cố tình liên tưởng đến việc dự thảo.

Nhưng việc phát hành lịch trình là giải đấu đang cười nhạo bạn, biết rằng bạn đang trong trò đùa và không thực sự quan tâm rằng bạn là mông của anh ấy. Họ cũng rò rỉ một trò chơi ở đây và ở đó, chủ yếu là một hương vị miễn phí cho những viên gạch bạn nhận được ngày hôm nay và sẽ trả tiền bằng mắt để có được. Đây là NFL uốn cong bắp tay của mình qua áo mưa vì bạn muốn tưởng tượng một màn trình diễn súng dưới ống tay áo. Họ cung cấp cho bạn trò chơi, nhưng không thực sự. Họ cung cấp cho bạn một khung lưới, không hơn không kém, và bạn sẽ thấy nó giống như một chú ngựa con Giáng sinh.

Đó là lý do tại sao manh mối nhỏ của King có khả năng gây chấn động. NFL chưa bao giờ bỏ lỡ thời hạn tiếp thị, mặc dù chúng tôi vẫn đang chờ giải pháp cho kế hoạch diệt trừ thối khô kéo dài nhiều năm của Danny Snyder. Họ biết khách hàng của mình quan tâm đến sản phẩm hơn là nhà sản xuất, đặc biệt là một người tạo ra ít giá trị như Danny The Gầm ghè.

Vì vậy, chúng tôi đoán lịch trình sẽ xuất hiện đúng giờ, nguyên vẹn và nếu những kẻ khốn nạn trên mạng vẫn phải tranh giành xem ai lấy được Jets-Colts hoặc Bears-Falcons, chúng có thể điền vào sau. Một thông báo phải được đưa ra, tàu đang đến gần nhà ga, và người cung cấp thực phẩm đã được gọi. Bên cạnh đó, những tên khốn mạng cũng không đi đâu cả. Ngày nay, họ được đầu tư nhiều hơn bạn rất nhiều và họ đang mang tiền của những ông lớn để chứng minh điều đó.

Khuyến khích

Phát hành lịch trình NFL Hãy để tất cả chúng ta thất vọng

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *