Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Lionel Messi Chọn Inter Miami”

8 min read

Sau nhiều tháng suy đoán và tin đồn, Lionel Messi đã quyết định tham gia Major League Soccer với câu lạc bộ Inter Miami. Anh đã đưa ra lựa chọn giữa MLS và một lời đề nghị lớn từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal, nhưng cuối cùng đã chọn MLS. Sự lựa chọn này kết thúc những ngày đen tối cho Messi sau khi anh rời Barcelona trong nước mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, với các quy tắc khắt khe của La Liga, Barcelona vẫn không thể đăng ký hợp đồng mới cho Messi. Vì vậy, Messi và gia đình anh đang đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi chơi mới.

Lionel Messi có quyết định tham gia Major League Soccer, Inter Miami, kết thúc nhiều tháng tin đồn, sự cường điệu và suy đoán về giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của anh ấy. Anh ấy đã đưa ra lựa chọn giữa MLS và một lời đề nghị lớn từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal, được cho là với hy vọng rằng Barcelona có thể tổ chức một đề nghị hợp đồng hợp pháp, nhưng cuối cùng đã kết luận – thực sự – hy vọng đó là vô ích.

Sự lựa chọn đó, giống như hàng tuần báo cáo có nguồn ẩn danh, đi đến sự đảm bảo. Trở lại năm 2021, Messi rời Barcelona trong sự bàng hoàng và trong nước mắt, sau khi đã làm việc với mục đích tốt đẹp để đàm phán hợp đồng với câu lạc bộ trong suốt phần đời còn lại của mình, chỉ để biết vào phút cuối rằng, do tình huống Luật công bằng tài chính tồi tệ, Barca sẽ không thể làm như vậy. đăng ký bất cứ thứ gì anh ấy ký. Lần này, với Barça ở cùng một vị trí – không thể ký bất kỳ hợp đồng mới nào, nhưng đưa ra những đảm bảo trống rỗng rằng nếu anh ấy chờ đợi đủ lâu, mọi thứ sẽ ổn thỏa – Messi và cha anh/người đại diện Jorge biết rõ hơn hết là không nên nghe lời bất kỳ ai. đặc biệt là với những lời đề nghị đáng tin cậy từ Inter Miami và Al Hilal.

Đầu tuần này, La Liga đã xem xét kế hoạch khả thi của Barcelona và được cho là đã thông báo cho câu lạc bộ rằng họ vẫn phải hoạt động trong một loại khu vực thử nghiệm Luật công bằng tài chính, nơi họ có thể thêm chi tiêu mới với tỷ lệ chỉ 40% vào doanh thu mới. Vì, do các quy tắc khác của La Liga, ngay cả một hợp đồng Messi rất rẻ cũng sẽ tính khoảng 25 triệu euro so với bảng cân đối kế toán của Barça, điều này có nghĩa là câu lạc bộ không thể đăng ký hợp đồng trừ khi và cho đến khi nó mang lại khoảng 62,5 triệu euro tiền bán cầu thủ.

Quyết tâm ấy có thể là đòn chí tử với mọi hy vọng Messi trở lại. Barça không cần một hoặc hai vụ mua bán để thu về nhiều tiền như vậy, và không một cầu thủ nào họ muốn bán cho thấy họ muốn ra đi. Mặc dù câu lạc bộ KHÔNG đã thành công trong việc thuyết phục tất cả họ, để chuẩn bị một đề nghị chuyển nhượng tốt cho mỗi người, có thể mất hàng tháng. Đó là một tháng không chắc chắn đối với Messi và gia đình anh ấy, đối mặt với khả năng họ sẽ kết thúc chính xác nơi họ đang ở vào tháng 8 năm 2021, với việc nhận ra rằng lời hứa tự tin của Barça chẳng là gì, và với một Leo bẽ mặt và đau khổ vẫn cần tìm một nơi chơi

Có lẽ vẫn còn một số việc để anh ấy hoàn thành. Inter Miami được cho là đã vượt quá mức lương khiêm tốn của MLS, vì vậy thật khó để tưởng tượng làm thế nào câu lạc bộ có thể trả bất kỳ mức lương hợp lý nào để thuyết phục Messi từ chối. một tỷ euro từ Al Hilal. Điều này thú vị chủ yếu là để có cơ hội xem MLS sẽ tự thay đổi mạnh mẽ như thế nào để làm cho nó hoạt động; Trong mọi trường hợp, ban lãnh đạo giải đấu sẽ không lãng phí cơ hội bổ sung cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và một trong những người nổi tiếng nhất hành tinh vào sản phẩm của mình. Các báo cáo trước đây đã gợi ý rằng Các nhà tài trợ bên thứ ba, chẳng hạn như Adidas và Apple+, sẽ làm dịu khoản bồi thường của Messi ở bên; Một tin đồn khoa trương hơn là anh ta sẽ nhận được một phần quyền sở hữu của câu lạc bộ. Có lẽ nhiều chi tiết sẽ đến sớm.

Đối với Barcelona, ​​​​điều này có thể làm giảm bớt lo lắng về những nỗ lực bán cháy hàng tuyệt vọng của câu lạc bộ — nhưng những nỗ lực đó có thể sẽ tiếp tục, vì blaugrana vẫn bị thiệt hại nặng nề, tất cả đều sai trong Luật công bằng tài chính, và ít nhất, cần một sự thay thế cho đội trưởng sắp ra đi Sergio Busquets. Đối với trường hợp của Messi, câu lạc bộ không thể bổ sung và ký hợp đồng với những cầu thủ mới ở vị trí đó cho đến khi tạo ra đủ doanh thu mới để trang trải hợp đồng của cầu thủ và sau đó là một số khoản khác. Nếu chiến dịch bán hàng bây giờ có lẽ ít vội vã hơn, thì nó vẫn có khả năng trở nên hết sức xấu xí.

Sự ra đi của Messi đến Paris Saint-Germain – vì nó quá đột ngột, và nỗi đau không thể che giấu của Leo khi phải ra đi, và sự mới mẻ của Barça khi đó không còn đủ sức mạnh tài chính để hiện thực hóa những gì nó đặt ra để đạt được – không bao giờ giống như sự thật, chính thức. hết thời gian ở Barcelona. Cái này giống thật hơn. Barça có thể phải mất nhiều năm nữa mới đạt được sự ổn định về tài chính, điều mà hiện tại vẫn chưa thấy được; Messi sẽ chỉ già đi, trận đấu đỉnh cao của anh ấy sẽ lùi xa hơn. Nếu điều này cuối cùng là có thể, Cuối cùng khiến câu lạc bộ, những người lãnh đạo và người hâm mộ của nó nhìn về phía trước và nghĩ về tương lai, đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, nếu cay đắng và quá muộn,.

Khuyến khích

Barcelona theo đuổi Lionel Messi là một trò hề ô nhục

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *