Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Marlins có thể trở thành cá lớn hơn trong đại dương lớn”

7 min read

Miami Marlins – đội bóng chày của Miami đã tồn tại được 30 năm với hai điểm nổi bật đó và hầu như không có gì khác; bốn mùa giải đã thắng hơn một nửa số trận của họ, và tất cả trừ bảy người được xếp hạng cuối cùng hoặc đứng thứ hai trong số những người tham dự. Tuy nhiên, khởi đầu đáng ngạc nhiên trong năm, với thành tích tốt thứ ba tại Liên đoàn quốc gia đã gây bất ngờ cho người Miamians. Thời điểm này cũng là thời điểm tuyệt vời nhất cho các môn thể thao ở Miami từ trước đến nay. Marlins có một cơ hội rất nhỏ để hiện diện trước một khu vực đã quen với nghèo đói, kém hiệu quả và hoàn toàn không liên quan. Tuy nhiên, liệu Miami có quan tâm gì không? Marlins đã thắng 12 trong số 15 trận gần nhất của họ và họ có thể là câu chuyện thể thao hay thứ sáu trong thị trấn.

Trở thành Miami Marlins chưa bao giờ là điều dễ dàng, mặc dù họ đã hai lần vô địch World Series. Bằng cách nào đó, họ đã tồn tại được 30 năm với hai điểm nổi bật đó và hầu như không có gì khác; bốn mùa giải đã thắng hơn một nửa số trận của họ, và tất cả trừ bảy người được xếp hạng cuối cùng hoặc đứng thứ hai trong số những người tham dự. Họ đã chia sẻ những tai ương thể thao chung của Miami, và kỳ vọng thường là trận chiến hàng ngày giữa “khủng khiếp” và “xin lỗi, đừng lo lắng.”

Vì vậy, khởi đầu đáng ngạc nhiên trong năm, với thành tích tốt thứ ba tại Liên đoàn quốc gia sau hành vi phạm tội tồi tệ nhất, đã gây bất ngờ cho người Miamians, những người đã bị gần như mọi đội thể thao khác hấp thụ hoàn toàn trong vòng hai giờ lái xe. Họ đã làm chủ thành công của những người khiêm tốn ở cấp độ gần như thiên hà và không có đội nào trong bang khiêm tốn hơn về mặt thiên hà và lâu hơn Marlins. Đây có thể là một khoảnh khắc dành cho họ, nếu họ có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai.

Như chúng ta đã biết từ việc đọc, xem, nghe và phạm vi toàn quốc của Dan Le Batard Fanboisie, Nam Florida có rất nhiều người đạt thành tích cao, cũng như các đội bóng rổ nam và nữ của Đại học Miami, Florida’s Heat và Panthers. Đội bóng rổ nam Đại Tây Dương, nhà vô địch Kelly Cup Florida Everblades, và giờ là đội bóng sinh tồn MLS Inter Miami đã mua Lionel Messi trong một tháng. Những người sống ở đó nói rằng đây là thời điểm tuyệt vời nhất cho các môn thể thao ở Miami từ trước đến nay, và ngay cả khi Heat và Panthers khuất phục trước lực hấp dẫn cạnh tranh và thua các đội được tập hợp tốt hơn như các trang phục đại học khác đã làm, thì đó vẫn là một đội thân thiết. lãnh thổ đã được biết đến chủ yếu là meh theo nhiều cách mà meh có thể gần như chắc chắn.

Và bây giờ, thật đáng kinh ngạc, có Marlins. Tại một thời điểm nào đó, mọi hoạt động thể thao ở Miami sẽ bị đình trệ, trừ chín trận sân nhà mà Messi sẽ thi đấu và trại huấn luyện Dolphins, và đội Marlins sẽ có một cơ hội rất nhỏ để hiện diện trước một khu vực đã quen với nghèo đói, kém hiệu quả và hoàn toàn không liên quan. Nói cách khác, áp lực để gây ấn tượng kết thúc với một đội không xứng đáng để cảm thấy nó.

Cho đến nay, Marlins có một điều đáng để cho cả thế giới thấy, và đó là sự tái sinh của Tony Gwynn trong cầu thủ thứ hai Luis Arraez, nhưng họ là đội bóng chày giỏi thứ hai khi họ không chơi Braves hoặc Mets. Nếu đó có vẻ là một con số thuận lợi cho một đội không quá giỏi, thì không có con số nào khác giúp ích cho gia đình Marlins trong bất kỳ cuộc thảo luận nào ngoại trừ việc cho thấy rằng bất chấp thành tích kém cỏi của bang trong việc lựa chọn những người có giá trị. đến văn phòng công cộng, đây là một khoảnh khắc của Miami—nếu bạn đón nhận nó thì nó không nhất thiết phải kết thúc bằng một cuộc diễu hành.

Vấn đề thực sự duy nhất, ngoài việc giữ cho Arraez khỏe mạnh để trở thành cầu thủ đầu tiên đạt mốc .400 kể từ khi Artie Wilson và Willard Brown làm được điều đó cho Birmingham Black Barons và Kansas City Monarchs vào năm 1948, là liệu Miami có quan tâm gì không. . Marlins đã thắng 12 trong số 15 trận gần nhất của họ, bao gồm cả trận thua 6-5 hôm Chủ nhật ở Chicago, nhưng đối thủ của họ là những người giỏi nhất thế giới (The Angels) và hầu hết là không tốt (Rockies, Padres, A’s, Royals, White Sox), và họ không ‘ không thu hút nhiều người quan sát hơn so với khi chúng là tiêu chuẩn trong điều kiện không đạt tiêu chuẩn. Có hàng thập kỷ thờ ơ chai sạn để khắc phục ở đây, và Marlins có thể không có đủ thời gian để vượt qua làn sóng Floridian kéo dài “yay us!”

Sau đó, một lần nữa, bây giờ Miami là thủ đô thể thao mới, chúng ta có thể tìm hiểu xem liệu những người hâm mộ đột ngột được thưởng hậu hĩnh này có thực sự khiến người chết sống lại hay không. Sân đầu tiên có vẻ sẽ thu hút 20.000 người hâm mộ, điều mà họ mới làm được một lần kể từ Ngày khai mạc và chỉ 10 lần trong 5 năm qua. Đây có thể không phải là thời điểm tốt nhất nếu bạn nghĩ rằng người dân Miami tự mãn và chỉ muốn có một kỳ nghỉ hè. Sau đó, một lần nữa, thời gian nào tốt hơn? Nếu họ có thể chạy thực sự, họ sẽ là… câu chuyện thể thao hay thứ sáu trong thị trấn.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *