Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Mỗi đội có một người là tốt

7 min read

Đối với tất cả các lý do tại sao các trò chơi toàn sao nói chung và trò chơi bóng chày nói riêng có thể được thiết kế vô nghĩa cho các nhà quảng cáo đang tìm kiếm nơi trú ẩn và tù nhân vào một đêm thứ Ba yên tĩnh của tháng Bảy, có điều này: Michael Lorenzen và Brent Rooker, hai người không có chứng chỉ toàn sao, đã có cơ hội tham gia vào Trò chơi All-Star. Mặc dù họ không phải là những ngôi sao lớn, Lorenzen và Rooker đều đánh giá cao cơ hội này và đã sẵn sàng hạ mình để tham gia. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể ngăn cản họ thực sự được chơi trong trò chơi này.

Đối với tất cả các lý do tại sao các trò chơi toàn sao nói chung và trò chơi bóng chày nói riêng có thể được thiết kế vô nghĩa cho các nhà quảng cáo đang tìm kiếm nơi trú ẩn và tù nhân vào một đêm thứ Ba yên tĩnh của tháng Bảy, có điều này:

Chuẩn rồi. Mike Lorenzen, người không có bất cứ điều gì giống như một mùa giải toàn sao nhưng lại may mắn trở thành Detroit Tiger khi trở thành Detroit Tiger không phải là một thành tích hơn là một lời buộc tội, là một siêu sao và rất hài lòng với điều đó. Và tại sao không? Ý tôi là, bạn có thể gặp Shohei Ohtani bất cứ khi nào bạn muốn, và thường xuyên hơn bất kỳ người chơi nào khác. Bạn có thể gặp lại Ronald Acuna và Mookie Betts và Wander Franco và Marcus Semien và Ohtani. Nhưng liệu bạn có thấy, hoặc để tìm thấy Michael Lorenzen, trừ khi chính bạn là một Lorenzen? Bạn không.

Vì vậy, đó là lý do tại sao Trò chơi All-Star thực sự dành cho anh ấy, và Brent Rooker của Oakland, một người hưởng lợi rõ ràng khác của quy tắc bị lên án nhiều nhưng thực sự khá thú vị “tốt, mọi đội đều có một, kể cả những người này”. Rooker ít nhất đã có một tháng 4 đáng chú ý trước khi trở lại sản xuất ở cấp độ Athletic, trong khi Lorenzen tiếp tục thi đấu kém cỏi trong cả mùa giải với Tigers trong giai đoạn đầu của quá trình tái thiết sẽ thành hiện thực vào năm 2045.

Họ hiểu thỏa thuận – họ tham gia vì có một quy tắc thưởng cho những người làm việc chăm chỉ tình cờ ở sai nhóm hoặc nhóm sẽ có họ. Rooker là một cầu thủ 28 tuổi với kinh nghiệm 81 trận ở các giải đấu lớn và đã bị Kansas City từ bỏ vào mùa đông để được chọn bởi đội duy nhất tệ hơn Royals. Lorenzen, 31 tuổi, đã dành phần lớn thời gian của mình với một loạt đội bóng tầm thường của Quỷ đỏ trước khi gắn bó với Angels gầy như còm vào năm ngoái và sau đó được thả trở lại nơi hoang dã nơi Detroits đã đón anh ấy khi còn là một tân binh. một nhân viên xuất sắc mà luân chuyển ban đầu không hiệu quả, bị thương hoặc cả hai. Tất cả những gì bạn thực sự cần biết là khi anh ấy được gọi vào văn phòng của người quản lý AJ Hinch, anh ấy đã nghĩ rằng mình sẽ bị mua bán, và không rõ liệu đó có phải là phần thưởng lớn hơn thế này hay không.

Rooker không tỏa ra sự rung cảm đó, mặc dù số lượng của anh ấy chỉ bằng một nửa so với hồi tháng Tư. Thật vậy, người ta có thể tự tin khẳng định rằng thành tích cao nhất của anh ấy là vào ngày 27 tháng 4 khi anh ấy đánh bại Ohtani ba đường chạy trong trận thua 8-7 trước Angels. Trên thực tế, chính anh ta đã khẳng định điều đó tốt.

“Vì vậy, có một bức ảnh thực sự thú vị về việc tôi đánh một cú homer ở ​​Shohei ở Anaheim,” anh ấy nói với các phóng viên vào Chủ nhật, “và tôi sẽ tiếp cận anh ấy một cách rất khiêm tốn và cố gắng để anh ấy ký vào đó vì tôi nghĩ đó là điều tôi muốn. sẽ yêu lâu nhất có thể. -long. Tôi chắc chắn muốn giới thiệu bản thân mình với anh ấy và một lần nữa, rất, rất khiêm tốn và rất khiêm tốn xem liệu anh ấy có ký tên vào bức ảnh cho tôi không.”

Đó là hai thái độ rất khiêm tốn và một thái độ rất nhu mì, vì vậy thật đáng để xem Rooker sẵn sàng hạ mình đến mức nào cho vị trí trung tâm của hang động người đàn ông này. Nhưng vì anh ấy và Lorenzen là hai người chơi duy nhất không có chứng chỉ toàn sao, nên bất cứ điều gì họ làm sẽ phù hợp hơn với những gì làm cho Trò chơi toàn sao trở nên tuyệt vời nhất có thể trong thời điểm khó khăn này.

Sau đó, một lần nữa, nó cũng có thể chỉ ra rằng Lorenzen được giao dịch vào ngày sau trận đấu, hoặc Ohtani tức giận gạt bỏ Rooker. Rốt cuộc, bóng chày thường tàn bạo hơn không, và những câu chuyện vui vẻ thường dẫn đến những phát ban đau đớn. Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, điều duy nhất khác có thể khiến điều này trở nên tốt hơn là nếu cả hai người họ thực sự chơi trong trò chơi, điều này không được đảm bảo vì danh sách đủ lớn để chứa Lorenzen và Rooker trong khi cho phép người quản lý Dusty Baker để bỏ qua chúng. Có thể đáng để lo lắng theo nghi thức theo lịch trình để xem liệu hai người đàn ông gây sốc nhất ở Seattle có cơ hội chơi trong một trò chơi được thiết kế để bỏ họ lại phía sau hay không.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *