Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Mùa hè mới của Sixers lại đến với nỗi lo lắng”

11 min read

Bài viết này giới thiệu về mùa giải yên tĩnh của đội bóng rổ Sixers và các vấn đề mà họ đang đối mặt. Điều đáng chú ý nhất là cuộc chiến của đội với cư dân địa phương về việc xây dựng một đấu trường mới. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến việc James Harden yêu cầu được giao dịch và cảm nhận của Tobias Harris về tin đồn thương mại. Mặc dù có những bất đồng và thách thức, Sixers vẫn đang cố gắng để cải thiện và giành chiến thắng trong mùa giải tới.

Đó là một mùa giải yên tĩnh đối với Sixers, về bóng rổ. Họ không có lựa chọn dự thảo. Họ cũng không có giới hạn cho bất kỳ bản hợp đồng đại lý miễn phí lớn nào. Tin tức thực sự mà Sixers đã đưa ra trong mùa giải này là cuộc chiến của họ với cư dân Khu phố Tàu về nỗ lực xây dựng một đấu trường ở Thành phố Trung tâm của đội. Nhóm tiếp tục giả vờ rằng thỏa thuận sẽ được tài trợ hoàn toàn bởi tư nhân: Nó sẽ giữ lại khoản giảm thuế 30 năm từ trung tâm mua sắm hiện tại trên trang web và người hỏi báo cáo rằng nhóm đã sẵn sàng nhận tài trợ quốc gia. Nhưng người giàu sẽ nhận được tiền miễn phí từ chính phủ bằng cách này hay cách khác; nhận xét từ nhà phát triển đấu trường Sixers David Adelman còn tệ hơn nhiều. Anh nói Philadelphia tạp chí địa điểm được đề xuất cho đấu trường đã “bắn súng mọi lúc.” Nó không thể.

Gian lận liên quan đến đấu trường bị loại trừ sloooooo. Mục thứ tư trong phần “Tin tức mới nhất” trên trang web của đội là: “Joe Gibbs Racing thông báo quan hệ đối tác với Harris Blitzer Sports & Entertainment và Arctos Partners.” Tôi nghĩ đây là một cải tiến đối với mối quan hệ đối tác Thể thao & Giải trí trước đây của Harris Blitzer. “Josh Harris, David Blitzer và toàn bộ đội của họ có tầm nhìn đã mang lại những thương hiệu chiến thắng trong bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá và các môn thể thao dành cho thanh thiếu niên,” Gibbs nói trong một thông cáo báo chí, một tuyên bố đáng chú ý đối với một người vừa mua Washington Commanders. Có lẽ Gibbs đang tham khảo danh hiệu Delaware Blue Coats gần đây.

Đối với tôi, điều chính cần chú ý là Daryl Morey tweet GIF Lucy lấy một quả bóng từ Charlie Brown để chế nhạo Người hỏi Philadelphia Sixers đánh bại nhà văn Keith Pompey. Tôi không chắc ai là Lucy và ai là Charlie Brown. Và bóng đá là ai? Sau khi Sixers thua Celtics trong Ván 6 trên sân nhà, Pompey so là một người hâm mộ Sixers để có một “người anh em họ lạm dụng chất gây nghiện”, người đã đánh cắp chiếc xe của bạn và tất cả tiền của bạn, khiến bạn bị phá sản. Một trò đùa hay hơn là một tài liệu tham khảo GIF cái đó, nhưng có thể nó sẽ vượt quá giới hạn. Tôi chắc chắn đã không viết một ở đây.

ừm. Vì vậy, nó đã được yên tĩnh. Câu chuyện lớn nhất bên cạnh dòng tweet của Morey là Tobias Harris đã đề cập đến một công ty bánh quy địa phương khi bình luận về tin đồn thương mại. Điều này bằng cách nào đó đã được thu thập ở khắp mọi nơi từ Fox News (“Sixers’ Tobias Harris nói rằng những người hâm mộ bình thường sẽ đổi anh ấy để lấy ‘Crumble Cookie;’ thương hiệu phản hồi”) cho Rocky Top Insider (“Tobias Harris quay trở lại những người hâm mộ ‘Casual’ Philadelphia với Crumbl Cookies Tham khảo”). Nếu bạn cần xem trạng thái của phương tiện truyền thông vào năm 2023, xin lưu ý rằng Những môn thể thao được minh họaDòng tiêu đề còn tệ hơn một trong số chúng: “Tobias Harris khiến bánh quy Crumbl trở nên lan truyền và người hâm mộ NBA đang đùa.” Không nhận được A-Rod buổi sáng CBS để anh ấy nói về việc anh ấy không xỉa xói như thế nào, nhưng việc thu thập sponcon khá thành công. Có lẽ Defector Media có thể yêu cầu Harris bổ sung cho chúng tôi, tiếp theo? Sau đó, một lần nữa, tôi có thực sự muốn những người nhận bình luận thể thao của họ từ Fox News biết về trang web này không? tôi cũng sẽ lấy Người hâm mộ Tình nguyện viên Tennessee về họ!

Ồ xin lỗi. Tôi sẽ làm điều đó: Đây không còn là một mùa giải yên tĩnh đối với 76ers. Vào thứ Năm, Shams Charania, một nhân viên sòng bạc, đã báo cáo rằng James Harden đã thực hiện quyền chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới và yêu cầu được giao dịch với Clippers. “Harden dự kiến ​​sẽ chơi trận cuối cùng cho Philadelphia,” Adrian Wojnarowski đã tweet. Sam Amick của The Athletic, người mà tôi có thể nói là không thích băng đảng cờ bạc, báo cáo rằng Harden “rất khó chịu với cách Sixers xử lý cơ quan tự do tiềm năng của anh ấy và đã bày tỏ sự không hài lòng của anh ấy với tổ chức.” Đây là cảm giác của tôi khi một biên tập viên đưa cho tôi một blog vào sáng thứ Hai. Có lẽ tôi có thể yêu cầu giao dịch với sòng bạc?

Có thể đây là một ý kiến ​​​​không phổ biến đối với những người hâm mộ Sixers, bình thường hay không, nhưng tôi nghĩ Harden đã chơi tốt vào năm ngoái. Anh ấy đạt trung bình 21-6-11. Anh ấy dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã thắng hai trận playoff của Sixers trước Celtics. Sau đó, anh ấy đã ghi được tổng cộng 21 điểm trong hai trận playoff cuối cùng của đội, cả hai đều thua, với tỷ số 7-27 trong quá trình này. Sau khi viết những con số đó, bây giờ tôi nghĩ rằng so sánh với Pompey không đủ xa. Anh ấy đã đọc một quảng cáo có chủ đề 11/9. Tôi biết anh ấy có nó trong anh ấy.

Joel Embiid, người không nhận giải ở nhóm cuối mùa, sẽ 30 tuổi vào cuối mùa giải tới. Anh ấy đã ký đến năm 2026, nhưng đó là NBA. Ngay cả những người chơi có vẻ yêu đội và thành phố của họ cũng có thể buộc phải đánh đổi để có một tình huống tốt hơn. Phải đến mùa thứ bảy của Dr. J với Sixers để giành danh hiệu (đội gần đây nhất, vào năm 1983). Có lẽ mùa giải thứ tám của Embiid chơi trò chơi có thể là mùa giải mà nó xảy ra. Có lẽ mùa thứ chín của nó sẽ làm điều đó. Vào thời điểm Erving giành được danh hiệu với Sixers, anh ấy đã 32 tuổi. Embiid có thể sẽ có một hợp đồng mới ở độ tuổi đó. Công cụ của Harden là tốt. Nó không hoạt động. Thời gian để thử một cái gì đó mới. “Joel Embiid là một nguồn tài nguyên hạn chế,” Chris Thompson đã viết ở đây. Bây giờ có một tiêu đề tốt.

Nhưng. Ôi trời ơi. Vào thứ Sáu, Sixers đã đồng ý ký hợp đồng với Patrick Beverley, một người đàn ông đã có một mùa giải 2023 thú vị kết thúc với việc anh ấy ghi được ba điểm sau 52 phút trong hai trận đấu play-in. Ít nhất anh ấy sẽ phù hợp. “Beverley lần đầu tiên đưa tin trên The Pat Bev Podcast bằng tài khoản Twitter của Rome,” Pompey viết. Năm ngoái là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp NBA của Beverley, nhưng anh ấy đã ký hợp đồng với mức tối thiểu dành cho cựu binh. Sixers thực sự không đủ khả năng để mua bất cứ ai. Mọi thứ đều tốt.

Tốt. Cho đến lúc đó. Trước khi tôi đạt đến giới hạn 600 tweet vào thứ Bảy, tôi đã được nhắc nhở bởi Sixers podcaster và WFAN VP Spike Eskin rằng Beverley và Harden là chồi non. Họ có nói những điều tốt đẹp ít nhất là về nhau. Bằng cách nào đó tôi không thể nhìn thấy bất cứ nơi nào tweet ngày hôm qua, nhưng một người bạn nói với tôi rằng Anh ta đã thấy một dòng tweet mà Woj nói trên ESPN rằng “thật không thể tưởng tượng được” rằng Harden sẽ ở lại Philly vào mùa giải tới. Hóa ra anh ấy là nói rằng đó là “nhiều hơn người ta có thể tưởng tượng” rằng Harden vẫn ở Philly vào thời điểm trại huấn luyện bắt đầu, bởi vì thị trường thương mại dành cho Harden có thể chậm phát triển và bởi vì Morey rất bướng bỉnh.

Morey đã sử dụng câu chuyện về Ben Simmons để cho thấy anh ta không sẵn lòng chấp nhận yêu cầu giao dịch như thế nào và thái độ của người bên bờ vực thẳm đã khiến Harden ngã vào lòng anh ta. Nhưng anh ấy có thực sự nghĩ rằng mình có thể làm lại không? Anh ấy sẽ chủ trì mùa giải thứ hai của Sixers, trong đó một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của anh ấy đã rời đội và để lại một lỗ hổng lớn trong danh sách? Hay tệ hơn, liệu anh ta có mong đợi một Harden đang bất mãn chơi và đóng góp trong khi anh ta chờ đợi giao dịch hoàn hảo xuất hiện? Tôi đoán rằng điều đó có thể thú vị khi xem, chỉ để có cơ hội nhìn thấy một cầu thủ NBA vượt qua các trận đấu đáng giá trong một tuần mà không cần phải chạy.

Dù bằng cách nào, Sixers gần như chắc chắn sẽ tốt trở lại nhờ sự hiện diện của Embiid. Nhưng bất kể điều gì làm Harden rung chuyển, thật khó để nghĩ rằng họ sẽ có một danh hiệu thực tế. Tôi muốn đặt cược tốt hơn cho Sixers mở một đấu trường mới trong Thế giới màu sắc. Ngoài ra, thật khó để biết điều gì là sự thật khi đọc về những tin đồn thương mại NBA. Đội và đặc vụ báo hiệu cho các phóng viên; Podcast của Pat Bev có lẽ là nguồn duy nhất mà bạn có thể tin tưởng. Danh hiệu cuối cùng của Sixers là vào năm 1983; chuyến đi cuối cùng của họ vượt qua vòng thứ hai là năm 2001. Sau đó, một lần nữa, điều đó có lẽ không thành vấn đề. Tôi sẽ xem lại, ngay cả khi Daryl Morey kéo quả bóng ra khỏi người tôi trước khi tôi đá nó. Rốt cuộc, tôi là một thằng ngốc.

Khuyến khích

Qatar quan tâm đến Washington Wizards là bước tiếp theo

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *