Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Ngay cả các fan của Anthony Bass cũng biết anh ấy là một người tồi tệ” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

Anthony Bass, một trong những người chơi bóng chuyên nghiệp của MLB, đã gây ra sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ một video trên Instagram về việc các công ty Target và Bud Light bị tẩy chay vì cố gắng tiếp thị sản phẩm của họ cho cộng đồng LGBTQ. Bass đã nhận được phản ứng tiêu cực từ cộng đồng vì hành động của mình và đã phải xin lỗi công khai. Nhưng đối với một số người, sự cố này đã trở thành một cơ hội để đưa ra thông điệp rõ ràng về sự đồng tình với cộng đồng LGBTQ. Hy vọng rằng Bass sẽ học được bài học và trở thành một ví dụ tốt hơn cho người hâm mộ thể thao.

Có những kẻ như Anthony Bass xuất hiện khắp nơi trong danh sách MLB. Bạn biết loại: gã râu trắng, thường là thuốc cắt cơn trung bình, có thứ như, Cha, chồng, tín đồ của Chúa Kitô trong tiểu sử Twitter của họ. Những anh chàng này thường không làm phiền bất kỳ ai khi thưởng thức môn thể thao này, bởi vì không ai quan tâm đến họ và họ hiếm khi cầm micrô trước mặt, nhưng đôi khi một trong số họ, như Bass, đột nhập vào ý thức cộng đồng, nơi mọi người có thể nhìn thấy họ và đồng ý, Con trai, người đàn ông này thực sự khó khăn.

Bass bắt đầu quá trình chuyển đổi từ “thuốc giảm đau trung gian tương đối ẩn danh” sang “đồ ăn vặt được công chúng biết đến” vào tháng 4, khi anh ấy gửi một dòng tweet phù hợp với một trong những thể loại đăng bài khó chịu nhất trên internet, mà chúng tôi sẽ gọi là Sự bảo vệ ủ rũ của vợ khỏi rắc rối không tồn tại.

"Tiếp viên hàng không @united vừa bắt người vợ đang mang thai 22 tuần của tôi đang đi cùng hai đứa con 5 tuổi và 2 tuổi quỳ xuống để lấy bỏng ngô cho con trai út của tôi. Bạn đùa tôi à?!?!"
Ảnh chụp màn hình: Twitter

Bass có thể đã thoát khỏi đau khổ chỉ trong vài ngày trên internet nếu anh ấy dừng lại ở đó, nhưng đầu tuần này, anh ấy đã chuyển sang một nền tảng mạng xã hội khác, Instagram, nơi anh ấy chia sẻ một video từ một người có ảnh hưởng Cơ đốc giáo kêu gọi các Cơ đốc nhân tẩy chay Target và Bud Ánh sáng cho tội cố gắng tiếp thị sản phẩm của họ cho các thành viên của cộng đồng LGBTQ. Những người đồng tính sôi nổi đã dành vài tuần qua để chiến đấu trong một cuộc chiến ủy nhiệm bất lực chống lại hai công ty như một cách để bày tỏ công khai sự căm ghét của họ đối với người đồng tính nam và người chuyển giới, và Bass dường như nghĩ rằng đó là một cuộc chiến quan trọng để giúp anh ấy có tiếng nói, sự ổn định của sự nghiệp bị nguyền rủa . .

Phản ứng dữ dội chống lại Bass vì đã chia sẻ video diễn ra nhanh chóng và vào thứ Ba, Blue Jays đã diễu hành anh ấy trước một nhóm phóng viên, những người mà anh ấy đã đưa ra lời xin lỗi ngắn gọn, súc tích mà không hỏi bất kỳ câu hỏi nào:

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Bass vào tối thứ Tư, khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên cho Jays trước những người hâm mộ quê nhà kể từ khi tự coi mình là một người hâm mộ nhút nhát. Việc anh ấy tham gia trò chơi là một khoảnh khắc tồi tệ đối với cá nhân anh ấy, nhưng lại là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với bất kỳ ai có thể hài lòng khi thấy vài nghìn người cùng nhau đưa ra một thông điệp rõ ràng: Anh thật tệ!

Hy vọng rằng đây là lần cuối cùng bất kỳ ai trong chúng ta phải nghĩ về Anthony Bass.

Khuyến khích

Dodgers Reverse Course, Xin lỗi vì đã xem Marco Rubio một cách nghiêm túc

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *