Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Người rừng vàng luôn có lợi thế dù kết quả là gì” – This is the Vietnamese translation of the given title. As instructed, I will provide a new title: “Những chiến binh vàng sẽ thắng cuộc dù bao giờ” (The golden warriors will always win no matter what).

6 min read

Trong trận đấu giữa Các ngôi sao và Hiệp sĩ vàng, không ai có thể xác định được nhiều ánh sáng ban ngày, ngoài tỷ số dẫn trước 2-0 của đội sau. Tuy nhiên, Các ngôi sao đã mắc sai lầm để dẫn trước và các Hiệp sĩ đã trở lại mạnh mẽ. Họ đã ghi thành tích 7-3 khi đối thủ của họ ghi bàn trước và xuất sắc với tỷ số 8-3 trong các trận đấu mà họ dẫn trước. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là Vegas đã thắng cả hai. Bài viết cũng nhấn mạnh rằng các trận đấu loại trực tiếp và toàn bộ mùa giải phụ thuộc vào các cơ hội của từng cá nhân và đôi khi chỉ cần một khoảng trống nhỏ để quyết định kết quả.

Bạn sẽ khó có thể xác định được nhiều ánh sáng ban ngày giữa Các ngôi sao và Hiệp sĩ vàng, ngoài tỷ số dẫn trước 2-0 của đội sau. Họ chưa bao giờ cách biệt nhiều hơn một bàn thắng, và trong tất cả các chỉ số về số lần sút và cầm bóng, điều đó ít nhiều đều nóng bỏng. Cả hai rõ ràng là những đội chơi tốt hơn. Nhưng cho dù họ có xứng đôi đến đâu, ai đó vẫn phải thắng trò chơi—khúc côn cầu theo cách đó—và Vegas đã thắng cả hai. Vì vậy, để tìm một câu chuyện thỏa mãn hơn là “đôi khi đồng xu rơi hai lần liên tiếp”, người ta chuyển sang nhận dạng mẫu. Và cái này rất dễ nhận ra. The Stars đã mắc sai lầm để dẫn trước.

Các hiệp sĩ đã trở lại Hiệp sỹ trong giai đoạn sau mùa giải, ghi thành tích 7-3 khi đối thủ của họ ghi bàn trước và ấn tượng với tỷ số 8-3 trong các trận đấu mà họ dẫn trước. Điều này rõ ràng là không phổ biến; dẫn trước có xu hướng là một điều tốt, vì lý do rõ ràng là bất kỳ ai dẫn trước cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi và lý do ít rõ ràng hơn là đội phía sau có xu hướng chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Nhưng các Hiệp sĩ đã không thoát khỏi triết lý của họ khi họ xuống sớm, hoặc hoàn toàn không; hàng thủ của họ vẫn vững chắc và tập trung để ngăn chặn đối phương bỏ chạy trong lối chơi, và hàng công của họ vẫn sẵn sàng tấn công mà không ngại kiểm tra hai lần. “Chúng tôi tin tưởng vào trận đấu của mình,” hậu vệ Alex Pietrangelo nói. “Chúng tôi cảm thấy rằng quá trình này sẽ thành công, cho dù nó có thành công hay không. Chúng tôi có rất nhiều niềm tin trong căn phòng này. Mọi người đều ở trên cùng một trang.

Ván 2 này chả có gì hấp dẫn. Miro Heiskanen có Ngôi sao trên bàn cờ đầu tiên (uh-oh!) Và Mark Stone gỡ hòa ở nửa điểm đầu tiên. Dallas sẽ lại dẫn trước bằng cách tận dụng lối chơi sức mạnh ở hiệp thứ hai, và đó là lúc trận đấu trở nên khó khăn, không đội nào nhường một inch trong quá trình chuyển đổi và có nhiều pha ném biên và rượt đuổi. Nhưng Vegas bị mắc kẹt với khẩu súng của họ — “niềm tin” của họ, như Stephenson đã đề cập ở trên, chủ yếu bao gồm việc trông cậy vào việc đối thủ của họ sẽ phạm sai lầm trước khi họ phạm sai lầm. Và trong những phút cuối cùng, Jack Eichel đã làm được điều gì đó khi cố gắng vượt qua Ryan Suter đang bất lực, bằng một đường chuyền không cần nhìn để kiến ​​tạo cho Jonathan Marchessault ghi bàn ấn định tỷ số. Sắc đẹp! Một điều đáng tiếc là chúng tôi đã phải chờ đợi nhiều năm cho Vòng loại trực tiếp của Eichel.

Gần một phút sau hiệp phụ, các Ngôi sao rạn nứt. Một sự thay đổi đội hình không đúng lúc và được thực hiện kém đã mang lại số lượng cho các Hiệp sĩ, và khi Jake Oettinger không thể đỡ được cú sút của Shea Theodore, không có ai ngăn cản Chandler Stephenson dọn dẹp sức bật.

Và ở đây, chúng ta bắt gặp một xu hướng khác, có lẽ còn thú vị và mạnh mẽ hơn xu hướng trở lại của các Hiệp sĩ: The Stars thực sự bốc mùi trong thời gian làm thêm giờ. Họ đang bị dẫn 0-4 sau mùa giải này trong các hiệp phụ, bao gồm cả 0-2 trong loạt trận, với cả hai trận thua đều diễn ra sau hiệp một chưa đầy hai phút. Họ đã thất bại với tỷ số 4-11 ở tỷ số 3 đấu 3 trong mùa giải thông thường. Tôi không chắc những gì bạn làm về điều này, bởi vì điều này đội rất tốt. Có thể thiếu duyên dáng trước áp lực, hoặc có thể chỉ là xui xẻo—đồng xu lại tung lên. Cho dù đó là hào nhoáng.

Vì vậy, bây giờ loạt phim chuyển sang Dallas, nơi các Ngôi sao có một hố sâu nhưng cũng có một số lý do để hy vọng. Họ đã kiểm soát phần lớn Ván 2 và có thể dễ dàng cướp được Ván 1; các trận đấu loại trực tiếp và do đó, toàn bộ mùa giải phụ thuộc vào các cơ hội của từng cá nhân cho dù chúng có được tận dụng hay không, đặc biệt là (theo định nghĩa) trong các trận đấu bù giờ. Tôi không dám tuyên bố Vegas rõ ràng là đội tốt hơn ngay bây giờ. Nhưng họ đã dẫn trước 2-0, và chừng đó là đủ khoảng trống để mọi chuyện diễn ra như thế nào không quan trọng.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *