Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Người thay người ném bóng của đội Astros tỏ ra bất lực sau khi trọng tài gọi bóng phạm lỗi, mang về điểm thắng cho đội Dodgers.

5 min read

Bài viết giới thiệu về trận đấu cuồng nhiệt giữa đội Astros và Dodgers vào chiều thứ Bảy vừa qua. Trận đấu kết thúc với chiến thắng đầy kịch tính 8-7 cho đội Dodgers. Trong trận đấu này, Bryan Abreu đã ghi ba điểm cho đội Astros nhưng chiến thắng cuối cùng được đem về nhờ sự xuất sắc của Ryne Stanek, người đã giải tỏa tầm trung nhất trong trận đấu. Tuy nhiên, Stanek đã gây tranh cãi khi bị gọi ra ngoài vì một hành động không đúng quy định trước khi ném bóng. Sự kiện này đã tạo ra một phản ứng gay gắt từ huấn luyện viên và người quản lý của đội Astros. Mặc dù đã thua trận, đội Astros vẫn chứng tỏ tinh thần chiến đấu và được kỳ vọng trong tương lai.

Đội Astros và Dodgers đã thi đấu cuồng nhiệt vào chiều thứ Bảy, với đội Dodgers ghi được ba điểm ở vị trí cuối bảng thứ tám trên đường giành chiến thắng kịch tính 8-7. Mặc dù cả ba đều thuộc về Bryan Abreu, nhưng chiến thắng trong trò chơi thực sự được cho phép bởi Ryne Stanek, người giải tỏa tầm trung nhất trong giải đấu. Anh ấy kế thừa người về thứ hai và thứ ba với một lần bị loại, đánh bại David Peralta, sau đó đối mặt với Miguel Rojas vì điều hóa ra lại là một khoảnh khắc thảm khốc đối với Astros.

Trước khi ném một cú ném bóng đầy đủ cho Rojas trước đám đông LA ồn ào, Stanek đã ngọ nguậy chân phải và bước ra khỏi gò đất, khiến trọng tài chính Junior Valentine phải gọi anh ta ra ngoài, cho phép Jonny Deluca ghi bàn. Stanek bối rối.

Sau khi đi bộ Rojas và sau đó đánh bại Michael Busch để kết thúc hiệp đấu, Stanek đã để Valentine có được nó, tan chảy trên sân và bị đẩy ra ngoài trong vài giây. Huấn luyện viên ném bóng của Astros Josh Miller và trọng tài chính Manny Gonzalez đã khống chế Stanek khi một Valentine bồn chồn khoanh tay quan sát; Người quản lý của Houston, Dusty Baker, đã rời khỏi hầm và bị đẩy ra ngoài. Nói chung, một sự suy giảm bóng chày khá vững chắc.

Stanek nói sau trận đấu: “Động thái quá nhỏ. “Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc gọi khá quyết liệt để đưa ra rằng trận đấu là nơi trọng tài quyết định trận đấu.” Người cắt cơn, người chưa bao giờ được gọi ra sân trước đây trong sự nghiệp của mình, tuyên bố rằng anh ấy chưa sẵn sàng và chỉ mới bước ra khỏi gò đất.

“Anh ấy nói rằng tôi đã di chuyển chân của mình, điều này khá rõ ràng vì tôi đã bước ra khỏi gò đất. Ngoài ra, tôi hoàn toàn không đồng ý. Một người chơi bóng đang cố tình lừa một người chạy. Tôi đang cố lừa một người chạy ở điểm nào? Tôi đã ‘không đến thiết lập một lần nữa.”

Baker bày tỏ sự thất vọng về thuốc giảm đau của mình, nói rằng anh ấy nghĩ rằng động thái này là một sự điều chỉnh vô tội. Baker nói: “Tôi cần một số lời giải thích vì Stanek đang đi theo đường đạn đạo.

Thua một trò chơi theo cách này thật tệ, nhưng Stanek vẫn từ chối. Không may thay! Nếu bạn là thành viên của Astros, thi đấu với Dodgers, bạn không được phép khiếu nại về các quy tắc. quạt nhà chế giễu nhiệt tình hai lần cầm chân cuối cùng của Astros từ một đội World Series 2017 đã gian lận bất cứ khi nào họ dẫn trước, nhưng điều đó khá kém hiệu quả — Alex Bregman đã đạt được một cú đánh lớn ở hiệp thứ năm. Cả Stanek và Baker đều không phải là một phần của đội lừng lẫy đó, nhưng họ tạo thành một nhóm khiêm tốn rất được mong đợi.

Khuyến khích

Jordan Lyles cuối cùng cũng giành được chiến thắng trước đội Rays toàn đội

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *