Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Nhiệm vụ được hoàn thành lại: Shaq phục vụ tại FTX Arena cũ. (Translation: Mission Re-Accomplished: Shaq Served at Former FTX Arena) New title: Shaq trở lại FTX Arena cũ để phục vụ.

6 min read

Trong một vụ kiện tập thể được đệ trình vào tháng 11 năm ngoái, Shaquille O\’Neal bị buộc tội sử dụng tên tuổi của mình để lôi kéo các nhà đầu tư bán lẻ cả tin đổ tiền vào hoạt động tiền điện tử tự quản lý của Sam Bankman-Fried, một nền tảng được mô tả là “FTX gian lận”. Sau nhiều tháng rượt đuổi, các máy chủ xử lý cuối cùng đã bắt được O’Neal tại một trận đấu trên sân nhà của Miami Heat trước Boston Celtics. Ông đã phải chấp nhận chuyển giao giấy triệu tập và khiếu nại. Đơn kiện mới nhất còn nêu tên O’Neal là bị cáo vì những giao dịch của anh ta với “Dự án Astrals”.

Thưa quý vị, trong khi lần trước họ chỉ nghĩ rằng họ đã bắt được anh ta, thì lần này họ thực sự đã bắt được anh ta. Khi Shaquille O’Neal làm việc trên địa điểm Bên trong NBA Thứ Ba trong trận thua trên sân nhà của Miami Heat trước Boston Celtics—trong một tòa nhà gần đây có tên là FTX Arena—các máy chủ xử lý đã theo dõi ông lớn khó nắm bắt và cuối cùng buộc anh ta phải chấp nhận chuyển giao giấy triệu tập và khiếu nại trong một vụ kiện tập thể được đệ trình vào tháng 11 2022.

Luật sư Adam Moskowitz đã nói với nhiều phương tiện truyền thông hôm thứ Tư rằng máy chủ đã mua vé cho Trò chơi 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, đặt O’Neal trên một “nền tảng trong đấu trường” và đích thân đưa tài liệu cho anh ta trong quá trình quay phim trao đổi. O’Neal sau đó “đã loại bỏ máy chủ xử lý khỏi đấu trường,” nhưng nhiệm vụ đã hoàn thành. O’Neal bị buộc tội sử dụng người nổi tiếng của mình để lôi kéo các nhà đầu tư bán lẻ cả tin đổ tiền vào hoạt động tiền điện tử tự quản lý của Sam Bankman-Fried, mà vụ kiện mô tả là “Nền tảng FTX gian lận”. Shaq là người cuối cùng trong số một số đại sứ nổi tiếng của FTX cuối cùng đóng vai trò là bị đơn trong đơn kiện này.

Các máy chủ xử lý đã theo đuổi O’Neal trên khắp đất nước trong nhiều tháng, đóng quân bên ngoài nơi ở của anh ta và khiến anh ta xấu hổ khi không làm nhiệm vụ trên các dòng tweet. Một máy chủ xử lý ở Texas đã từ bỏ cuộc rượt đuổi sau khi ai đó ở trong một trong những ngôi nhà của O’Neal gửi một tin nhắn văn bản đáng ghét ám chỉ vợ của máy chủ; vào tháng 4, luật sư của các nguyên đơn đã sử dụng cuộc trao đổi mang tính đe dọa này để lập luận rằng họ nên được phép tống đạt O’Neal qua mạng điện tử, sử dụng tin nhắn trực tiếp trên Twitter và Instagram, một động thái đã nhanh chóng bị tòa án Florida bác bỏ. Những người phục vụ sau đó nghĩ rằng họ đã nhốt O’Neal bên ngoài ngôi nhà ở Atlanta của anh ấy vào ngày 17 tháng 4, nhưng trong một đơn đề nghị bác bỏ đơn thay mặt O’Neal vào ngày 8 tháng 5, luật sư của anh ấy nói rằng O’Neal chưa bao giờ thực sự sở hữu các tài liệu, bởi vì họ đã bị ném vào xe của anh ta khi anh ta chạy trốn khỏi “những người lạ ẩn nấp bên ngoài nhà anh ta”, những người không thể xác định chính xác họ là máy chủ xử lý, có lẽ là do họ đang tránh một chiếc ô tô đang di chuyển.

Nhưng lần này, họ đã có nó. Moskowitz cho biết trong một tuyên bố, thông qua Bloomberg Law: “Có vẻ vô lý khi làm việc chăm chỉ như vậy để phục vụ ông O’Neal, một phó pháp lý. “Những tuyên bố này hiện nay rất nghiêm trọng và vì vậy thật tốt khi chúng ta có thể bắt đầu với giá trị, thay vì màn trình diễn ngu ngốc mà ông O’Neal đang thực hiện.”

Nếu có thời điểm để O’Neal ở lại với vấn đề Carmen Sandiego của anh ấy, thì đó là vào tối thứ Ba, khi một máy chủ thành công không chỉ mang đến các tài liệu kiện FTX mà còn nhiều tài liệu khác. người khác khiếu nại liên quan đến tiền điện tử. Đơn này, được nộp vào tuần này tại Florida, nêu tên O’Neal là bị cáo vì những giao dịch của anh ta với “Dự án Astrals”. Astrals, do O’Neal đồng sáng lập vào tháng 3 năm 2022, tạo ra “hình đại diện 3D sẵn sàng cho metaverse”, thực ra chỉ là những mã thông báo kỹ thuật số có thể thay thế được rất xấu xí, được in và bán trên khối Solana. O’Neal chính thức xác nhận tiền điện tử SOL của Solana vào tháng 2 năm 2022; vào cuối năm, Solana đã mất khoảng 95% giá trị thị trường, chủ yếu là do giá trị tiền điện tử giảm mạnh sau vụ bùng nổ FTX vào tháng 11. Đơn khiếu nại mới (được nhúng bên dưới) cho biết O’Neal rõ ràng đã đột ngột từ bỏ dự án Astrals vào đầu tháng 1 sau nhiều tháng quảng cáo rầm rộ về nó, dẫn đến “giá sàn” của các NFT ngớ ngẩn của anh ấy giảm mạnh, một giá trị mà vụ kiện thừa nhận . được “liên kết gần như hoàn toàn với địa vị người nổi tiếng của O’Neal và sự thành công trong các nỗ lực quảng cáo của anh ấy.”

Khuyến khích

Domino hết tiền điện tử

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *