Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Những người mới tại Nam Carolina có một công việc cuối cùng trong họ”

6 min read

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ba loại đối thủ cạnh tranh trong bóng rổ nữ và cách mà các thành viên thuộc lớp tuyển dụng được xếp hạng cao nhất năm 2019 của Nam Carolina đã đối mặt với chúng. Brea Beal, Aliyah Boston và Zia Cooke đều nhớ lại trận thua của họ khi còn là sinh viên năm nhất và đã trưởng thành rất nhiều trong suốt bốn năm qua. Tài năng của các Freshies đã được thể hiện đầy đủ trong mùa giải này và họ đã tham gia vào chiến lược tung ra bốn đường, dù điều đó làm giảm chỉ số cá nhân của họ xuống mức thấp hơn. Cuối cùng, Nam Carolina đang chuẩn bị cho trận tranh chức vô địch quốc gia và hy vọng sẽ giành chiến thắng để kết thúc mùa giải.

Hãy xem xét ba loại đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây, trong video hoàn hảo này với sự tham gia của các thành viên thuộc lớp tuyển dụng được xếp hạng cao nhất năm 2019, những người cố gắng trả lời một câu hỏi đơn giản: Bạn có nhớ một trận sân nhà mà bạn đã thua khi còn ở Nam Carolina không? Đầu tiên, có Brea Beal, người nhớ lại trận thua và sải bước, tự hào về sự lệch lạc của mình. “Đó là một phước lành,” anh nói, chỉ thiếu một. (Đồng đội đi bộ của cô ấy, Olivia Thompson, thuộc cùng một trại.) Sau đó, có Aliyah Boston, người đã trả lời câu hỏi trước khi nó được hỏi. Tất nhiên là anh nhớ. Nó ám ảnh người cầu toàn này. Nguyền rủa sự mất mát đó! Anh ấy sẽ hối hận về điều đó trên giường bệnh. Hay nhất là Zia Cooke, được ban cho trí nhớ của một người bảo vệ và rất hay quên.

Khi Cooke, Beal, Boston, Thompson và tiền đạo Laeticia Amihere đến Nam Carolina với tư cách là sinh viên năm nhất vào năm 2019, họ gọi cuộc trò chuyện nhóm của mình là “the Freshies”. Biệt danh này đã tồn tại được bốn năm—qua ba lần lọt vào Vòng Tứ kết và chức vô địch quốc gia vào tháng Tư năm ngoái. (Thompson cho biết ai đó đã đề nghị đổi tên trò chuyện nhóm trước năm thứ hai của họ. “Nhưng nó không bao giờ đi xa hơn.”) Biệt danh ngớ ngẩn giờ đây đã trở nên trớ trêu; trong đó “Freshies” gợi lên sự ngây thơ và thiếu kinh nghiệm, đây là cốt lõi đã được phát triển rất tốt trong bốn năm. Beal kết hợp sức mạnh và thủ công như một hậu vệ ưu tú hiện nay. Cooke, từng rất thích lái xe khi tham gia giao thông mà không có kế hoạch trước, đã có một cú đánh thông minh và thành công. Boston bảo vệ đã trả lời các câu hỏi trước khi họ được hỏi. Hôm nay, tôi đã xem một video về một tiền vệ may mắn trong một guồng quay vô hình. Tài năng tuyệt vời của Boston—đã được thể hiện đầy đủ trong mùa giải này—là làm cho mọi thứ giống như một lối thoát thường lệ.

Có thể thấy rõ sự phát triển của Freshies trong suốt cả năm, nhưng đặc biệt là trong chiến thắng của Elite Eight trước một đội Maryland mệt mỏi vào thứ Hai; Đối thủ South Carolina bất bại cho đến khi bị xói mòn. Phần lớn công lao cho phong cách tấn công của Gamecocks được dành cho băng ghế dự bị, nhưng những Freshies bắt đầu nổi bật và Dawn Staley thường ghi công họ trong mùa giải này vì đã tham gia vào chiến lược tung ra bốn đường, ngay cả khi điều đó làm giảm chỉ số cá nhân của họ xuống mức thấp hơn. đánh. “Các Freshies đã hy sinh cá nhân ở một giai đoạn trong sự nghiệp của họ vì lợi ích của đội chúng tôi,” anh ấy nói hôm thứ Ba. Sự điềm tĩnh và tự tin mà họ thể hiện trong trận đấu với Maryland đã khiến những người hâm mộ lâu năm của họ hài lòng, dù hơi buồn. Họ sẽ chỉ ở bên nhau một hoặc hai trò chơi nữa.

Một trong những nét hấp dẫn của môn thể thao này là ngay cả những ngôi sao cũng tồn tại trong bốn năm. Bốn năm tưởng chừng như vô tận cho đến khi chúng kết thúc. Tôi nghẹt thở rồi, anh bạn! Tôi đang xúc động! Kể từ khi tôi viết về bóng rổ nữ trên trang web này, Nam Carolina có nghĩa là Freshies. Chiến dịch cuối cùng của họ sẽ kết thúc dưới một hình thức nào đó vào cuối tuần này; họ đấu với Iowa tối nay để giành một suất trong trận tranh chức vô địch quốc gia vào Chủ nhật. Thêm hai trận thắng nữa và Gamecocks trở thành đội thứ 10 trong lịch sử nữ NCAA DI bắt đầu mùa giải bất bại. Như thể đánh dấu sự kết thúc thực sự của một kỷ nguyên, chỉ có Boston cởi áo ra. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ kết thúc blog này và đi đến nhà nghỉ hưu.

Khuyến khích

Nam Carolina đánh bại mọi người khác

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *