Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Nikola Jokic Chỉ Muốn Về Nhà”

4 min read

Nikola Jokic đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên của Denver Nuggets và cũng đã được vinh danh là MVP của trận Chung kết. Sau khi rời sân, anh đã có một màn ăn mừng ngắn gọn và trở về nhà sớm để chăm sóc con ngựa của mình. Tuy nhiên, anh cũng phải đối mặt với một nghĩa vụ khó khăn và lo lắng về việc diễu hành vô địch có thể làm anh phải hoãn việc trở về Serbia ít nhất ba ngày. Nhưng may mắn thay, chủ tịch Josh Kroenke của Nuggets đã cho phép anh sử dụng máy bay của đội để về nhà.

Nikola Jokic đã có một màn ăn mừng ngắn gọn vào tối thứ Hai sau khi giành được MVP của trận Chung kết và dẫn dắt Denver Nuggets đến chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Anh ta kéo Jamal Murray xuống bể bơi. Anh ấy đeo một số kính chiến thắng và phun chính xác một giọt rượu sâm banh. Đủ. Anh phải về nhà bây giờ. Anh ấy có việc phải làm. Anh ấy có một con ngựa để chăm sóc. Huấn luyện viên trưởng Michael Malone nói với các phóng viên: “Anh ấy hành động như thể đây chỉ là một trận đấu khác.

Điều này rõ ràng ngay từ khi trận đấu kết thúc. “Anh là nhà vô địch NBA, Nikola. Anh cảm thấy thế nào?” Lisa Salters đã hỏi Jokic trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Tốt lắm. Tốt lắm,” anh nói. “Nhưng công việc đã xong. Chúng ta có thể về nhà bây giờ.”

Nếu chỉ có nó là dễ dàng. Suốt đêm, Jokic được thông báo về một nghĩa vụ khó khăn. Khi một phóng viên hỏi anh ấy liệu anh ấy có mong chờ cuộc diễu hành vô địch ở Denver không, Jokic đã thất vọng khi biết rằng cuộc “diễu hành” phải đến thứ Năm mới diễn ra và sẽ khiến anh ấy phải hoãn việc trở lại Serbia ít nhất ba ngày. chết tiệt!

Bây giờ gánh nặng với kiến ​​​​thức của mình về sự kiện sắp xảy ra và không đúng lúc này, Jokic đã tham gia một hội đồng truyền hình NBA cho một cuộc phỏng vấn riêng sau trận đấu. Lần này, anh ấy sẵn sàng phàn nàn về cuộc diễu hành khi ai đó trong hội thảo đưa nó lên. “Đúng!” anh ngắt lời, ốm. “Tôi phải về! Chủ nhật tôi có đua ngựa ở quê.”

Khi tiếp tục tìm hiểu công tác hậu cần cho chuyến bay về nhà, anh ấy nhớ đến một lợi thế khi chơi tốt như anh ấy có trong mùa giải này và trong loạt trận này: Có thể bây giờ chủ tịch Josh Kroenke của Nuggets sẽ cho phép anh ấy sử dụng máy bay của đội để về nhà. “Tôi đã khiến anh ấy chịu áp lực,” Jokic nói. Anh ấy đã làm được. Josh Kroenke, hãy để anh ấy về nhà.

Khuyến khích

Giải đấu giải thích quá khứ

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *