Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Ồ, Ai Trong Các Thánh Hề Sẽ Trở Lại?”

6 min read

Bài viết đầy cảm hứng này đưa ra các lý do tuyệt vời để thưởng thức trận playoff với những khoảnh khắc bất tử, những anh hùng bất ngờ và những câu chuyện xây dựng. Tuy nhiên, việc quét bốn trò chơi trong một loạt phim càn quét là một điều không thú vị và khủng khiếp. Với những người yêu thích khúc côn cầu, tác giả khuyến khích thưởng thức các trận đấu cá nhân của vòng chung kết đại hội, với sự kịch tính và triển vọng tích lũy. Tác giả cũng nhấn mạnh rằng những câu chuyện cần sự kịch tính và các đội như Dallas, Florida và Hurricanes đều có những câu chuyện thú vị. Cuối cùng, tác giả khuyến khích các ngôi sao đang cháy và không để lòng tham làm hỏng mùa giải của họ.

Có rất nhiều lý do để thưởng thức khúc côn cầu trong trận playoff: đêm muộn, động lực thay đổi điên cuồng, những anh hùng bất ngờ, những khoảnh khắc bất tử, hàng tá câu chuyện được xây dựng và chiến đấu với nhau cho đến khi cuối cùng nhường chỗ cho một sự kiệt sức, thành công. quán quân Tất cả những thú vui này kết hợp lại để biến đây thành khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Thường xuyên.

Bạn biết những gì không thú vị? Một cuộc càn quét bốn trò chơi. Bạn có biết cái đó là gì không hai lần như không mát mẻ? Hãy thử quét bốn trò chơi khi chỉ có hai loạt trong lịch trình. Đó là tình huống buồn tẻ, khủng khiếp, đáng tiếc mà NHL phải đối mặt trong trận chung kết đại hội.

Tôi thực sự, với sự xấu hổ của tôi, duy trì loạt phim này cho những người quen ưu tú ở miền Bắc của tôi và không quan tâm khi họ bày tỏ sự thất vọng vì thiếu một loạt phim lịch sử trong bốn phần cuối cùng này. Tôi nói với họ rằng tôi thích tiềm năng to lớn của những người hâm mộ đoàn tàu để các vận động viên trẻ có thể bị ảnh hưởng bởi các môn thể thao khác và một nền văn hóa mới phát triển xung quanh trò chơi thú vị này. Tôi thích những lời tục tĩu của lũ chuột ở Florida, trải nghiệm kinh tởm ở Vegas, sự biến đổi của Dallas thành Nam Helsinki, và có lẽ cả sức hấp dẫn kinh doanh tồi tệ của địa phương đối với đội Hurricanes, những người được cho là chịu trách nhiệm cho việc tham dự trận đấu nhiều nhất mùa. . Những đội này cũng có những câu chuyện, mặc dù họ không nổi tiếng như những đội ở Boston, New York hay Canada.

Nhưng những câu chuyện cần sự kịch tính. Xét riêng, hầu hết các trận đấu cá nhân của vòng chung kết đại hội đều có điều đó, với trận chung kết có một bàn thắng và kết thúc hiệp phụ. Nhưng hiệu ứng tích lũy là sai lệch. Các Hiệp sĩ dẫn trước Các vì sao với tỷ số 3-0, và các Báo (mặc dù chơi xuất sắc nhưng vẫn phải chiến đấu để giành lấy oxy với Sức nóng của Lọ Lem) đang dẫn trước các Bão với tỷ số tương tự.

Tấm đệm mà những người chiến thắng này ngồi trên đó khiến Ván 4 của họ rất dễ bị bỏ qua và ngay cả khi loạt trận kéo dài đến Ván 5, thì triển vọng vẫn rất ảm đạm. Nếu xe kéo lùi một chiếc, thì chẳng khác nào múc một xô nước từ Vịnh Mexico. (Tức là nói đến miền Nam! Tôi thử để học hỏi!) Hiện tại không có gì để thu hút những người hâm mộ trung lập, chắc chắn không có gì ngoài sự chán nản đối với những người hâm mộ ở Texas hoặc Carolinas, và ngay cả những người hưởng lợi tiềm năng này cũng đang bỏ lỡ niềm vui của áp lực có ý nghĩa. Vegas và Florida đang cố gắng vào Chung kết trên tàu một ray trong khi họ có thể đi tàu lượn siêu tốc.

Tôi không đủ tham lam để yêu cầu hai điều kỳ diệu, nhưng một trong số những kẻ ngốc các bạn phải nghĩ ra điều gì đó thú vị. Giành chiến thắng này, sau đó giành chiến thắng khác; nó thực sự không phải là khó khăn!

Canes: Bạn thống trị quyền sở hữu cả năm, ngăn chặn hành vi tấn công của đối phương và chỉ đánh bại Quỷ trong năm trận. Bạn đang đối mặt với một thủ môn mà đồng nghiệp của tôi Kelsey gọi là “Bobby bé nhỏ”. Bạn thực sự sẽ để Little Bobby nghiền nát hy vọng và ước mơ của bạn? Ngôi sao: Đứng đầu danh sách của bạn thật tuyệt vời. Bạn có một tài năng trẻ thú vị, một bác sĩ thú y tóc hoa râm vẫn còn giữ nó, và một người quản lý mạng, người luôn bồn chồn như bây giờ, luôn đáng sợ trong các tình huống phải thắng. Và Vegas không có Joe Pavelski đuổi theo những gì có thể là phát súng cuối cùng của anh ta. Tất cả cha mẹ của họ đã có Cup! Đừng để lòng tham của họ làm hỏng mùa giải của bạn. Và đừng để một vài trận đấu khúc côn cầu quý giá còn lại trước mùa hè trở nên lãng phí.

Khuyến khích

Những ngôi sao đang cháy

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *