Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Phát hiện mới: A-Rod mắc bệnh nha chu”

7 min read

Bài viết đưa ra câu chuyện về việc Alex Rodriguez được làm sạch răng và thông tin độc quyền về điều này đã được CBS đăng tải. Tuy nhiên, Defector Media cho rằng thông tin này không đủ để ngả mũ trước CBS và có thể là một thỏa thuận quảng cáo giữa A-Rod và một công ty dược phẩm. Bài viết cũng đề cập đến tình trạng bệnh nướu răng ở người Mỹ và lời khuyên của A-Rod về việc chăm sóc răng miệng. Ngoài ra, bài viết còn đưa ra những hình ảnh và suy nghĩ của tác giả về việc này. Defector Media sẽ cập nhật thêm thông tin về sức khỏe răng miệng của Rodriguez cho độc giả.

Đôi khi bạn gặp phải một câu chuyện và chỉ cần ngả mũ trước phe đối lập. Mọi phóng viên đáng gọi là sau khi biết về chuyến thăm nha sĩ gần đây của Alex Rodriguez, nhưng chỉ một người sẽ nhận được nó. Chà, đó không phải là Defector Media. Vì vậy, chúc mừng bạn đã hoàn thành tốt công việc buổi sáng CBSngười đã nhận được thông tin độc quyền ngày hôm nay về việc A-Rod được làm sạch răng.

Ít nhất thì bây giờ tôi có thể thừa nhận rằng Kẻ đào tẩu rất nóng lòng về câu chuyện này. Tôi được biết rằng A-Rod không có trải nghiệm thú vị tại nha sĩ, nhưng tôi không thể xác nhận câu chuyện đó; Tôi không muốn bào chữa, nhưng một kênh như CBS có những tài nguyên mà những Kẻ đào thoát chỉ có thể mơ ước. Tôi không muốn suy đoán và nói rằng CBS có thể đã làm một số điều tồi tệ để có được tin sốt dẻo này, nhưng đồng thời, thôi nào. Đó là một khả năng. Rất nhiều hoạt động kinh doanh này, ở cấp độ cao nhất, được giữ bí mật. Ai biết được phần thưởng nào đã được thực hiện để khóa câu chuyện về A-Rod đi khám nha sĩ? Vì vậy, có lẽ bạn không cần phải ngả mũ. Có thể bạn vừa đả kích cửa hàng đã đánh bạn tơi tả bằng câu chuyện. Câu chuyện này có thể được TôiCBS!

Nhưng tôi sẽ tiếp tục. Tôi không thể tức giận, và tôi có việc phải làm. Tôi thực sự phải viết về những gì CBS đã báo cáo trong tin tức sốt dẻo của mình. Vì vậy, hóa ra A-Rod bị bệnh nướu răng giai đoạn đầu. Rõ ràng điều này xứng đáng với một phân đoạn dài bảy phút trong chương trình buổi sáng của CBS: Báo cáo cho thấy 47% người Mỹ từ 30 tuổi trở lên và 70% từ 65 tuổi trở lên, Mà còn bị bệnh nướu răng. Bản thân Rodriguez dường như không nhận ra những con số, và mô tả mình hoàn toàn không biết gì về cuộc khủng hoảng quốc gia thầm lặng này khi ngồi vào ghế nha sĩ.

“Vẻ ngoài có thể đánh lừa,” anh nói với một nụ cười. “Gần đây tôi đi khám nha sĩ và không nghĩ mình bị bệnh nướu răng. Và nha sĩ đã báo cho tôi biết tin này, và sau đó tôi phát hiện ra hơn 65 triệu người Mỹ mắc bệnh nướu răng này.”

Một chút kỳ lạ. Lần duy nhất tôi nghĩ về bệnh nướu răng là khi tôi đến nha sĩ, nhưng tôi cũng nghĩ rằng tôi đã biết rằng A-Rod và tôi được xây dựng khác nhau. Ít nhất bây giờ anh ấy biết bạn cần phải xỉa răng. “Điều quan trọng đối với tất cả khán giả đang xem,” Rodriguez nói, “tất cả người Mỹ, tất cả mọi người, hãy ra khỏi đó và chăm sóc răng miệng của mình. Và, uh… vâng!”

Và, uh… vâng!

Tôi vui mừng báo cáo rằng buổi sáng CBS phân đoạn về cuộc hẹn khám răng của A-Rod gần như ngay lập tức bị chệch hướng. A-Rod đã được hỏi liệu bệnh nướu răng có liên quan đến “tất cả những thứ mà các cầu thủ bóng chày cho vào miệng hay không.” A-Rod nói rằng anh ấy không biết, sau đó chuyển sang nói về việc Tony Gwynn, người đã chết vì bệnh ung thư ở tuổi 54, vào năm 2016, “đã qua đời vì sử dụng nhiều thuốc lá như thế nào.” Gwynn có bị bệnh nướu răng không? Bây giờ các phương tiện truyền thông có một câu hỏi cấp bách để theo đuổi.

Nếu bạn có một bộ não, bạn sẽ đoán rằng đây là một loại thỏa thuận quảng cáo giữa A-Rod và một công ty dược phẩm bán một số loại thuốc điều trị bệnh nướu răng. Tôi khá ấn tượng. Đó thậm chí không phải là Tháng Sức khỏe Răng miệng và A-Rod đã được trả tiền để xác nhận chẩn đoán bệnh nướu răng của mình trên một chương trình buổi sáng trên mạng quốc gia. Tôi cũng vui mừng thông báo với độc giả của Defector rằng công ty dược phẩm đã đính kèm một số hình ảnh hoàn toàn không liên quan đến thông cáo báo chí về thương vụ này.

Đây là A-Rod, đang ngồi trên ghế nha sĩ, hạnh phúc không biết về bệnh nướu răng. Anh ấy sẽ sớm nhận được chẩn đoán của mình.

Và anh ấy ở đây! A-Rod xem loại thuốc mà anh ấy được trả tiền để quảng cáo trong khi bác sĩ cho anh ấy biết bệnh nướu răng là gì.

Tôi biết tất cả chúng ta đều già đi. Nhưng A-Rod đã trông già đi 30-40 tuổi kể từ khi phát hiện ra bệnh nướu răng là gì.

Anh ấy đang cố tỏ ra vui vẻ ở đây, nhưng tôi có thể thấy nỗi đau đằng sau nụ cười đó. A-Rod chắc hẳn đã không kìm được nước mắt khi nói với những người thân yêu về chẩn đoán bệnh nướu răng của mình trong một cuộc điện thoại trên đường lái xe. Nhưng những giây phút riêng tư ấy phải giữ lại cho riêng mình. Tôi hơi khó chịu khi biết ai đó đã chụp ảnh anh ấy thực hiện cuộc gọi này.

đúng rồi Khi bạn nhận được chẩn đoán mắc bệnh nướu răng, điều quan trọng là phải tiếp tục tập thể dục để giữ tinh thần phấn chấn. Có lẽ chiến dịch quảng cáo này thực sự mang lại lợi ích cho thế giới!

Defector Media sẽ cập nhật cho độc giả nếu biết thêm về sức khỏe răng miệng của Rodriguez.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *