Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Sam Allardyce Trở Lại Cho Một Công Việc Cuối Cùng, Cho Tới Khi Công Việc Cuối Cùng Khác”

9 min read

Leeds United đã gây sốc khi bổ nhiệm Sam Allardyce làm huấn luyện viên khẩn cấp chỉ với bốn trận đấu còn lại. Tuy nhiên, đội bóng này đang tuyệt vọng vì đứng thứ 17 tại Premier League và chỉ an toàn khi xuống hạng nhờ hiệu số bàn thắng bại. Nếu họ bị xuống hạng, họ sẽ mất khoảng 125 triệu đô la doanh thu trong giai đoạn 2023-24. Leeds đã chi 3 triệu đô la để thuê Allardyce và hy vọng anh sẽ giúp đội bóng trụ lại tại Premier League. Những người quản lý già có kinh nghiệm như Roy Hodgson, Dusty Baker, Bruce Bochy và Brian Snitker đã thành công trong việc huấn luyện đội bóng, vì vậy Allardyce có thể trở thành một tay lập dị xuất sắc trong công việc huấn luyện của Leeds.

Tiếng cười xung quanh việc Leeds United bổ nhiệm Sam Allardyce làm huấn luyện viên khẩn cấp khi chỉ còn bốn trận đấu còn lại vẫn đang vang lên khắp thế giới bóng đá, nhưng một số công việc không thể giao cho những người mới nổi. Một số chỉ có thể được lấp đầy bởi những người già điên rồ không còn gì để mất ngoài chỗ ngồi chơi lô tô mà họ chọn ở nhà.

Leeds đang tuyệt vọng. Họ đứng thứ 17 tại Premier League, chỉ an toàn khi xuống hạng nhờ hiệu số bàn thắng bại và còn bốn trận đấu với Manchesters, West Ham và Tottenham. Nếu họ bị xuống hạng, họ sẽ mất khoảng 125 triệu đô la doanh thu trong giai đoạn 2023-24 và cơ hội của họ được hầu hết các nhà phân tích cho là rất mong manh.

Vì vậy, họ đã thuê Allardyce trong bốn trận đấu và sẽ trả cho anh ta 3,14 triệu đô la nếu anh ta làm được những gì mà danh tiếng của anh ta đã khiến anh ta làm — giữ một đội tầm thường ở Prem và chủ sở hữu ở màu xanh lá cây. Đây được coi là sự điên rồ có thể hiểu được của các nhà điều hành Leeds, bao gồm cả quyền sở hữu San Francisco 49ers, vì việc chi 3 triệu đô la để tiết kiệm 125 triệu đô la là hợp lý về mặt tài chính.

Ngoài ra, sự kém hiệu quả của thị trường thầm lặng trong thể thao là ở việc thuê những người quản lý già để chống lại làn sóng những người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm, những người sẽ làm theo những gì họ được bảo. Roy Hodgson được thuê lại Crystal Palace ở tuổi 75 vào tháng 4, và trong 6 trận đã đưa Palace đến nơi an toàn. Ở bên kia bờ ao, Dusty Baker đã cứu Houston Astros ở tuổi 72, Texas Rangers vừa thuê Bruce Bochy ở tuổi 68 vì những lợi ích tức thì, Atlanta Braves đã giành được World Series 2021 với mồi AARP của Brian Snitker, còn Padres và Mets đã nhân đôi thành công . số tiền hơn nửa tỷ mà họ đã ném vào người chơi bằng cách trả giá cao cho Bob Melvin (61) và Buck Showalter (66). Nói tóm lại, những người đàn ông lớn tuổi với những kỹ năng có thể chứng minh được ngay trong bản lý lịch đã trở nên hấp dẫn trở lại.

Nhưng Allardyce, ông chủ lớn của ông ấy và sự tự tin của DGAF là bước phát triển tốt nhất cho bữa tiệc thác loạn này kể từ khi họ sa thải vị cứu tinh Marcelo Bielsa hai năm trước khi ông ấy 66 tuổi. Và lý do tại sao điều này đúng có thể được tìm thấy trong các bài báo đầu tiên của anh ấy, nơi anh ấy say sưa với tình trạng cổ vật của mình bằng cách gọi đối tác của mình là “vợ”, phàn nàn về nhiệm vụ bồi thẩm đoàn không thuộc về anh ấy và tự gọi mình là người quản lý giỏi nhất trong trò chơi. Anh ấy đã là một tay lập dị xuất sắc trong một công việc mà ít có một tay lập dị vĩ đại nào hơn bao giờ hết.

Allardyce nói: “Quá nhiều người nghĩ tôi cổ hủ và lỗi thời, điều đó không đúng với sự thật. “Tôi có thể đã 68 tuổi và trông già đi nhưng không ai hơn tôi về bóng đá. Không phải Pep [Guardiola]không [Jurgen] Klopp, không [Mikel] Arteta. Tất cả mọi thứ là với tôi. Họ làm những gì họ làm, tôi làm những gì tôi làm. Về kiến ​​thức và chiều sâu của kiến ​​thức thì tôi ở trên đó với họ. Tôi không nói tôi giỏi hơn họ nhưng chắc chắn là giỏi như họ. Tôi chỉ hy vọng đôi khi bạn có thể có cơ hội để thể hiện, nhưng điều đó sẽ không xảy ra với tôi bây giờ ngoài việc giữ lại Leeds.”

Vâng, hãy đánh lừa những người trẻ tuổi đó bằng những chiến thắng và danh hiệu của họ cũng như những người chủ giàu có và những người chơi giải trí. Một người đàn ông giữ Sunderland cũng có giá trị.

Tuy nhiên, phần nghĩa vụ của bồi thẩm đoàn thì tốt hơn, vì trợ lý huấn luyện viên được chọn của anh ấy và một tay chơi punk trẻ tuổi (anh ấy 64 tuổi) Sammy Lee không được thẩm phán miễn trừ nghĩa vụ công dân, khiến Big Sam (một lần nữa, người đứng đầu) phàn nàn về hệ thống.

“Tôi phải nói rằng, tôi không chắc đây là điều tốt nhưng tôi phải nói rằng: thẩm phán đã để Sammy thất nghiệp vì anh ta đang phục vụ trong bồi thẩm đoàn và sẽ không để anh ta đi. Và tôi thấy đó là một đánh giá rất, rất kém. Thật xấu hổ vì cậu bé thích ở bên tôi và tôi yêu nó ở bên tôi.”

“Thằng nhỏ?” Người đàn ông bao nhiêu tuổi? Vâng, một thời gian dài trước đây. Khi được hỏi liệu anh ấy có thể trở lại vào năm tới nếu anh ấy giữ Leeds ở Prem hay không, anh ấy đã đưa ra điều này Tôi yêu Lucy-phân tích các kịch bản cũ.

“Đừng nói không bao giờ, tùy thuộc vào những gì xảy ra ở cuối bốn trận đấu và cuộc trò chuyện là gì và tôi cảm thấy thế nào, và quan trọng hơn là vợ tôi cảm thấy thế nào,” anh nói. “Tôi không thể tiếp tục khiến anh ấy cảm thấy lo lắng nữa nên bạn cứ làm đi – anh ấy tốt như vàng.”

“Vợ.” Bạn biết đấy, như “cầu thủ chạy cánh”, hoặc “người xếp hàng”, hoặc “phòng khởi động”. Sam Allardyce công khai và tự hào là một người theo chủ nghĩa lỗi thời, và sau khi Leeds cố gắng trở nên nổi tiếng bằng cách đánh bật thị trường Mỹ được cho là đang phát triển (và thất bại thảm hại, phải nói thêm), giờ đây nó đã trở lại với tương lai, bởi vì tiền sợ hãi đôi khi CÓ THỂ kiếm được tiền Và không ai đáng sợ hơn đội ngũ thuê những người già không hợp thời trang. Astros là một nỗi ô nhục của quốc gia cho đến khi Baker cải tiến họ, và Rangers đã chạm đáy trước khi họ thuê Bochy để dẫn dắt họ lên đầu bộ phận của Astros.

Không đội nào xứng đáng với sự trung thành mù quáng của người hâm mộ vì sự cân bằng giữa chi phí và giá trị là quá phiến diện, nhưng việc ủng hộ Leeds giờ đây gần như là bắt buộc. Big Sam là ngọn hải đăng mới với giới hạn cỡ 8,5, và nếu Leeds tránh xuống hạng và tiết kiệm được số tiền đó, anh ấy xứng đáng được ký hợp đồng 5 năm với một triệu trận. Anh ta sẽ vẫn rẻ ngay cả ở mức giá đó, và anh ta vẫn có thể bán được trên thị trường. Bạn chỉ cần để lại giá trị mát mẻ giả, và bạn cần cập nhật cơ sở người hâm mộ thường xuyên hơn.

Khuyến khích

Người chơi USWNT này có gì để cung cấp: Crystal Dunn

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *