Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

“Spencer Strider Đóng Cửa Trận Đấu Ngay Từ Đầu”

9 min read

Spencer Strider, tay ném của đội Braves, đã đánh bại Phillies trong sáu hiệp và giành chiến thắng thứ năm trong mùa giải. Với sự nghiệp MLB non trẻ, Strider đã có 31 lần bắt đầu sự nghiệp và thể hiện một màn trình diễn nổi trội và rất hiệu quả. Anh ta đã đánh 9 gậy trong 8 lần bắt đầu và ghi 15 đến 18 lần xuất sắc, chín trong số đó thông qua các cuộc tấn công, gần như là hiệu suất cơ bản của Strider. Với khả năng kiểm soát tốt và ném bóng đa dạng, Strider đang là một ngôi sao mới sáng của bóng chày. Tuy nhiên, câu hỏi đen tối và lờ mờ là liệu anh ta có thể duy trì màn trình diễn này trong bao lâu.

Tay ném Braves Spencer Strider đã đánh chín Phillies trong sáu hiệp vào đêm qua, trên đường giành chiến thắng thứ năm trong mùa giải. Màn trình diễn cho thấy sự nghiệp MLB non trẻ của Strider, vì nó nổi trội và rất hiệu quả, nhưng cũng tương đối ngắn. Strider đã có 31 lần bắt đầu sự nghiệp, và trong 8 lần bắt đầu đó, anh ấy đã đánh 9 gậy trong khi ném 5 hoặc 6 hiệp. Ghi 15 đến 18 lần xuất sắc, chín trong số đó thông qua các cuộc tấn công, gần như là hiệu suất cơ bản của Strider. Tất cả những màn trình diễn cơ bản đó chồng chất lên nhau, và cuối cùng những gì họ cộng lại là, tốt, người ném bóng giỏi nhất trong giải đấu.

Nếu bạn cảm thấy hơi bị phục kích bởi bộ mô tả áp dụng cho một anh chàng chỉ có một mùa giải đấu lớn đầy đủ mang tên anh ta, thì đó là vì bản thân giải đấu đã bị Strider phục kích. Braves đã loại anh ta ra khỏi Clemson ở vòng thứ tư của dự thảo năm 2020, và anh ta đã lọt vào danh sách các giải đấu lớn vào năm 2022 với tư cách là một người ăn trong các hiệp đấu bò tót. Anh ấy vẫn giữ vai trò đó trong suốt hai tháng đầu tiên của mùa giải, cho đến khi Braves nảy ra một ý tưởng sáng suốt: Này, thay vì để anh chàng này ra khỏi chuồng bò và tấn công một bên trong hai đến bốn hiệp ở giữa trò chơi, sao chúng ta không bắt đầu anh ta và để anh ta làm điều đó trong năm, sáu hoặc thậm chí bảy hiệp? Strider bắt đầu lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 5 mùa trước và anh ấy đã không nhìn lại. Bước vào trận đấu đêm qua, anh ấy đã có 262 lần lập công trong 30 lần ra sân đầu tiên ở giải đấu lớn. đưa anh ta vào danh sách với Dwight Gooden, Kerry Wood và Hideo Nomo. Anh ấy đã rời trận đấu đêm qua với 106 lần lập công trong mùa giải chỉ sau 63,2 lượt chơi; trên đường đi anh ấy đã trở thành người đầu tiên sau 130 năm đánh được 100 gậy trong 61 hiệp.

Vì vậy, anh chàng này rõ ràng là tuyệt vời, nhưng điều đáng kinh ngạc là cách anh ấy xoay sở để trở nên tuyệt vời. Nhiều người ném bóng đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ thuốc cắt cơn sang thuốc khởi động, nhưng một số thay đổi nhất định trong mô tả công việc thường yêu cầu người ném bóng quay lại nỗ lực từng cú ném của mình để ủng hộ việc sử dụng các lượt chơi. Sẽ dễ dàng hơn để khiến những người quan tâm đến những thứ tối đa khi bạn biết rằng bạn chỉ phải vượt qua ngọn đồi trong một vài lần, nhưng những người mới bắt đầu thường siêng năng hơn trong việc tự di chuyển. Strider không quay lại bất cứ điều gì. Như Timothy Jackson đã chỉ ra trong Bản cáo bạch bóng chày vào tháng 7 năm ngoái, Strider là một trong những người mới bắt đầu hiếm hoi không mất đi sự hung dữ của mình sau khi thực hiện quá trình chuyển đổi. Tỷ lệ lập công của anh ấy trong mùa giải này, 41,6% đến nực cười, thậm chí còn cao hơn mùa trước và tỷ lệ lập công của anh ấy trên tất cả các mặt sân đều tăng so với mức của anh ấy vào năm 2022.

Về ném bóng: Strider chỉ ném được 2,5 kiểu. Sáu mươi phần trăm thời gian anh ấy ném một quả bóng nhanh bốn đường may đạt tốc độ 99 dặm / giờ và anh ấy đã bổ sung điều đó bằng một thanh trượt không thể đánh trúng mà anh ấy đã ném được 32 phần trăm thời gian. Giữa hai tông màu neo đó, đôi khi anh ấy trộn lẫn những thay đổi mà bạn đoán nó, hoàn toàn không thể chạm tới. Nhiều vận động viên ném bóng lớn của giải đấu, thậm chí có thể là những người giải tỏa áp đảo, có những vũ khí như thế này—bóng ném nhanh, thanh trượt cắn, ném bóng dự phòng—nhưng điều khiến Strider khác biệt với tất cả những thứ đó là khả năng kiểm soát mà anh ấy sử dụng. Những cú ném bóng của Strider dường như luôn ở chính xác nơi anh ấy muốn, và không có cách nào thực sự để đánh bại một anh chàng luôn có thể tìm thấy hai trong số những cú ném bóng tốt nhất giải đấu.

Tất cả những điều này làm cho việc xem Strider tạo ra một trải nghiệm kỳ lạ. Tôi nhớ khi còn là một đứa trẻ ngốc nghếch, khi xem bóng chày hoàn toàn bị mê hoặc bởi Eric Gagne, và đôi khi trong đầu tôi tưởng tượng ra một điều mà thay vì đến để mê hoặc tôi chỉ trong một hiệp khi trận đấu kết thúc, Gagne được phép trình bày bài thuyết trình của mình với tư cách là một khởi đầu. Ngay cả khi đó tôi biết đây là một suy nghĩ ngớ ngẩn, bởi vì bạn không thể là Eric Gagne và một tân binh cùng một lúc. Hai danh tính không tương thích. Nhưng hãy xem những điểm nổi bật này ngay từ đầu mà Strider đã thực hiện ở mùa giải trước, trong đó anh ấy đã đánh bại 16 Rockies trong tám hiệp:

Tôi không biết, anh bạn … đó không phải là Eric Gagne ném bóng trong tám hiệp sao? Nó diễn ra không ngừng—hai cú ném đáng kinh ngạc, được ném đi ném lại nhiều lần, không cú ném nào trượt một chỗ hay đến gần thùng. Đây là những loại hiệp và trình tự chỉ nên thuộc về những người thực sự vượt trội, những người ném 65 hiệp một năm và đánh 14 gậy sau mỗi chín hiệp. Strider, qua 11 lần xuất phát, đã đánh 15 gậy mỗi chín hiệp trong mùa giải này.

Tất nhiên, câu hỏi đen tối và lờ mờ là Strider có thể duy trì điều này trong bao lâu. Hai người mới bắt đầu khác đã đánh được 100 gậy trong vòng chưa đầy 63 hiệp đã làm được như vậy gần đây: Shane Bieber vào năm 2020 và Jacob deGrom vào năm 2021. Bieber đã bỏ lỡ vài tháng của mùa giải 2021 vì chấn thương vai và đã quay trở lại đáng kể. kể từ khi trở lại. Anh ấy đã ném 200 lượt vào năm 2022, nhưng đánh ít hơn 9 gậy mỗi 9 hiệp, giảm đáng kể so với mức 14,2/9 quả mà anh ấy ném vào năm 2020. Cho đến nay trong mùa giải này, anh ấy đã ném 71 gậy và đạt 6,9 gậy mỗi chín. Trong khi đó, deGrom chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ ra một chút nỗ lực nào từ bất kỳ cú ném nào, và kết quả là anh ấy đã sống sự nghiệp của mình trong chu kỳ chấn thương liên miên. Sẽ giống như một phép màu nếu anh ấy ném 150 hiệp trong một mùa giải.

Vì vậy, ai biết điều gì sẽ xảy ra với Strider. Anh ấy đã duy trì điều này trong 31 trận ra sân ngay bây giờ, đây là giá trị của cả mùa giải nhưng cũng chỉ là mức thấp trong sự nghiệp. Tương lai sẽ đến khi nó đến, nhưng hiện tại Strider sẽ đến đó vào ngày thứ năm hàng năm và đưa ra những câu trả lời đáng kinh ngạc cho những câu hỏi trẻ con: Điều gì sẽ xảy ra nếu một đội biến liều thuốc giảm đau tốt nhất của họ thành thuốc khởi động và để anh ta phát điên?

Khuyến khích

Jacob deGrom đang trên dây

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *