Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

” Tài khoản Twitter đáng chú ý vì tận tụy bảo vệ danh dự của trọng tài NBA Eric Lewis”

6 min read

Bài viết mới nhất về trọng tài NBA Eric Lewis đang gây xôn xao cộng đồng mạng vì tài khoản Twitter @CuttliffBlair được cho là của anh ta. Tài khoản này được sử dụng để bảo vệ danh tiếng của giám đốc điều hành NBA và các siêu sao NBA. Tuy nhiên, nó đã bị xóa sau khi bị phát hiện. @CuttliffBlair đã phản hồi một số tài khoản không theo dõi mà tweet về Eric Lewis theo tên. Nó cũng đã liên kết đến video về các cuộc gọi bị thách thức nhất định và tham khảo các cuộc gọi cụ thể trong các trò chơi trước đó. Việc tài khoản này có liên quan đến Eric Lewis vẫn chưa được xác nhận.

Các tài khoản của người ghi đã được sử dụng để bảo vệ các giám đốc điều hành NBA và các siêu sao NBA. Tại sao không phải là trọng tài NBA? Nếu một thứ như vậy tồn tại, nó có thể giống như @CuttliffBlair hiện đã bị xóa, người đã tận tâm bảo vệ danh tiếng tốt đẹp của sĩ quan 19 tuổi Eric Lewis, và người đã biến mất khi tôi viết bài đăng này. (Tài khoản này lần đầu tiên xuất hiện trên radar của chúng tôi nhờ một người dùng Twitter @PabloEscoburnerđến lượt nó cung cấp một lời khuyên cho người dùng @Mykey_Wyllin.)

Hãy thiết lập một số sự kiện cơ bản. Trước khi nó bị xóa, @CuttliffBlair năm tài khoản sau: @NBA, @NBAOfficial, @OfficialNBARefs, @RefAnalytics và @MasonWBB—Tài khoản đội bóng rổ nữ của Đại học George Mason. Đội được huấn luyện bởi Vanessa Blair-Lewis, người đã kết hôn với trọng tài NBA Eric Lewis, và tên của cô ấy có chữ “Blair” trong đó.

Thật đáng để dành thời gian cho nội dung của những dòng tweet đó. Các video chụp màn hình này cuộn qua chúng một cách nhanh chóng, mặc dù bạn cũng có thể duyệt chúng khi rảnh rỗi trên Wayback Machine:

Có một số chủ đề nhất quán cho đầu ra của @CuttliffBlair. Đáng chú ý nhất, nó đã phản hồi một số tài khoản mà nó không theo dõi đã tweet về Eric Lewis theo tên. Tài khoản có một cuộc tranh luận đang diễn ra với “Laker Nation.” Nhiều câu trả lời gần đây nhất của anh ấy đã được trả lời bởi những người dùng tin rằng Lakers đã xử lý không công bằng trong trận Chung kết Western Conference của họ với Nuggets.

@CuttliffBlair yêu cầu tài liệu tham khảo đó không có ý nghĩa root: “Không có người hâm mộ celtics giới thiệu.” Tài khoản gọi điện để người hâm mộ yêu cầu người chơi của họ chịu trách nhiệm thay vì tài liệu tham khảo. Nó là chỉ ra một số ví dụ trong đó giới thiệu dự định là không Eric Lewis, trong một trường hợp chúng ta Đồng nghiệp của Lewis, Rodney Mott. Nó là thúc giục người dùng “ngừng cố gắng dàn dựng câu chuyện.” Nó là liên kết ra đến video về các cuộc gọi bị thách thức nhất định và, trong khi tranh luận, tham khảo một cách nhanh chóng đến các cuộc gọi cụ thể được thực hiện trong các trò chơi trước đó. Của Nuggets và Lakers, tài khoản nói rằng nó “không quan tâm đến bất kỳ đội nào.” Vào ngày 21 tháng 5, nó thừa nhận sự vượt trội của đội sẽ giành chiến thắng trong loạt trận: “Sự thật là đội Denver nhìn chung tốt hơn. Họ đã thể hiện điều đó cả năm. Hạt giống số 1 không hề dễ dàng.” Cũng vào ngày 21 tháng 5, nó đã tweet “nước ép mông,” trước ba biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười. (Đây là câu trả lời cho ai đó đã viết “nước ép mông” trước đó, về người bảo vệ Lakers Dennis Schröder.)

Bản độ phân giải cao tại đây

Theo nhật ký phân công trọng tài NBA, Eric Lewis đã làm việc 5 trận trong tháng 5:

  • Ngày 1 tháng 5, Mặt trời tại Nuggets
  • Ngày 4 tháng 5, Lakers gặp Warriors
  • Ngày 10 tháng 5, Heat on the Knicks
  • Ngày 14 tháng 5, Sixers tại Celtics
  • Ngày 16 tháng 5, Lakers tại Nuggets

Không đủ để nói chắc chắn rằng tài khoản này do chính Lewis điều hành. Có thể đó là một người mà anh ta biết, chẳng hạn như khi một cuộc điều tra của công ty kết luận rằng người bảo vệ cổ áo nổi tiếng là vợ của Bryan Colangelo, Barbara Bottini. Hoặc có thể @CuttliffBlair được điều hành bởi một yêu tinh Reddit rất tận tụy. Trong mọi trường hợp, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về Lewis thông qua một sự thật thú vị trên trang chính thức của anh ấy với Hiệp hội trọng tài bóng rổ quốc gia: Món ăn yêu thích của anh ấy là lasagna và tài năng tiềm ẩn của anh ấy là vẽ.

Kẻ đào ngũ đã liên hệ với NBA và NBRA để nhận xét; chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu chúng tôi tìm hiểu thêm.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *