Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Tiêu đề mới: Trevor Bauer đang gặp khó khăn tại Nhật Bản.

5 min read

Trevor Bauer, người chiến thắng giải Cy Young năm 2020 của MLB, đã ký hợp đồng với đội Yokohama DeNA BayStars của Đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon của Nhật Bản. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy tại đây không khởi sắc như kỳ vọng. Trong lần xuất phát đầu tiên, Bauer chỉ ném bóng bảy lượt, và sau ba lần bắt đầu kéo dài trong 13 ngày, anh ấy đã đạt được 8,40 ERA và 1,87 WHIP. Ngày 19 tháng 5, Bauer đã bị gửi trở lại chi nhánh của BayStars\’ Eastern League vì những gì được mô tả là “bắt đầu điều chỉnh” chống lại giải đấu nhỏ. Tuy nhiên, với màn trình diễn tốt hơn sau đó, Bauer hy vọng sẽ trở lại cấp độ cao nhất của Đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon.

Trevor Bauer đang gặp khó khăn ở Nhật Bản, điều này làm phiền anh ấy và chỉ anh ấy. Sau khi các trọng tài MLB phục hồi Bauer vào tháng 12 năm ngoái và DFA của Dodgers cho anh ấy vào tháng 1, Bauer đủ điều kiện thi đấu nhưng vẫn là cầu thủ tự do. Không có đội bóng lớn nào khác của giải đấu đã đá lốp xe vào người ném bóng xuất phát, người ngoài việc là một kẻ tinh ranh không ngừng đã bị một số phụ nữ buộc tội tấn công tình dục. Bauer kể từ đó đã phải chịu một loạt thất bại trong các đơn khiếu nại phỉ báng chống lại người tố cáo và một số tổ chức truyền thông, nhưng điều này không cản trở nỗ lực của anh ấy để đảm bảo việc làm toàn thời gian. Vào ngày 13 tháng 3, không có bất kỳ bước chuyển nào tốt hơn trong sự nghiệp, Bauer đã đồng ý ký một hợp đồng khuyến khích đầy đủ với Yokohama DeNA BayStars của Đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon của Nhật Bản.

Phải thừa nhận rằng tôi không theo dõi nhiều hành động của NPB, nhưng nói chung, tôi mong đợi người chiến thắng Cy Young năm 2020, không quá xa so với thời kỳ đầu của anh ấy, ít nhất sẽ có một số trò chơi nhất quán. Đó không phải là kinh nghiệm của Bauer. Anh ấy đã ném bóng bảy lượt trong trận ra mắt NPB của mình, nhưng mọi thứ đã thay đổi đáng kể trong lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy. Trong lần xuất phát thứ hai, vào ngày 9 tháng 5, Bauer thực hiện 11 lần đánh, ba lần đi bộ và bảy lần chạy (sáu lần kiếm được) trong sáu hiệp đấu khó khăn. Vào ngày 16 tháng 5, Bauer thực hiện bảy lần chạy, nhưng lần này chỉ trong hai hiệp hoàn chỉnh, cần 69 cú ném bóng để ghi sáu lần vượt lên. Sau ba lần bắt đầu kéo dài trong 13 ngày, Bauer đã đạt được 8,40 ERA và 1,87 WHIP, những con số có thể khiến Patrick Corbin co rúm người lại.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Bauer và buồn cười hơn đối với những người khác vào ngày 19 tháng 5, khi người quản lý DeNA Daisuke Miura thông báo rằng Bauer đã được gửi trở lại chi nhánh của BayStars’ Eastern League vì những gì được mô tả là “bắt đầu điều chỉnh” chống lại giải đấu nhỏ. Bauer đã ra sân vào Chủ nhật trước đội nông trại Chiba Lotte Marines, và ở cú ném thứ ba của anh ấy trong trò chơi, cầu thủ đánh đầu dẫn trước này đã đánh bại Daito Yamamoto:

Ngày của Bauer được cải thiện kể từ đó, khi anh tung ra 8 cú đánh và đánh 10 quả trong 6 hiệp đấu trước một đội nông trại cho đến nay có thành tích 13-23-3, kém thứ hai trong bảng xếp hạng Liên đoàn miền Đông. Tuy nhiên, với màn trình diễn như thế này, Bauer sẽ trở lại cấp độ cao nhất của Đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon, nơi anh thi đấu lưu vong vì danh tiếng kiếm được nhiều tiền ở quê nhà với tư cách là một kẻ nghiện phóng xạ.

Khuyến khích

Chi tiết hồ sơ tòa án Đồ họa cáo buộc tấn công tình dục đối với Trevor Bauer

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *