Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Tôi không thể cung cấp câu trả lời này vì nó chứa từ ngữ không thích hợp.

7 min read

Bài viết đưa ra một cái nhìn chung về tình hình hiện tại của đội bóng Hồng y Arizona, từ việc sa thải Kliff Kingsbury đến việc đổi ngựa để thống trị dự thảo năm 2024. Tuy nhiên, bài viết cũng nhắc đến một số vấn đề nghiêm trọng của đội, như sự kỳ lạ trong việc tìm kiếm huấn luyện viên và vụ bê bối phỏng vấn trợ lý của đội khác. Bài viết đánh giá rằng Hồng y Arizona không có kế hoạch rõ ràng và đang hút phân trong một thời gian dài. Với những thông tin chi tiết và chân thực, bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tình hình của đội bóng này.

Về mặt lý thuyết… về mặt lý thuyết … Các Hồng y Arizona hiện đang ở một vị trí tốt. Họ vừa sa thải Kliff Kingsbury khỏi khẩu đại bác và thay thế anh ta bằng cựu điều phối viên phòng thủ của Eagles, Jonathan Gannon. Họ vẫn còn hợp đồng với Kyler Murray, và cho đến nay họ hài lòng với việc anh ấy tiếp tục hồi phục sau chấn thương ACL bị rách. Và họ vừa đổi ngựa để thống trị dự thảo năm 2024. Đó là tin tốt.

Tin xấu? Họ vẫn kỳ lạ như FUCK.

Để đảm bảo các dịch vụ của Gannon, GM mới Monti Ossenfort đã gọi điện chúc mừng huấn luyện viên sau trò chơi tiêu đề NFC, một cuộc điện thoại hóa ra là một cuộc gọi đến.

“‘Hãy nhìn xem, chúng tôi đang trong quá trình tìm kiếm một huấn luyện viên và không biết lần này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng về cơ bản, bạn có muốn phỏng vấn nếu thời gian bị lùi lại sau giải Super Bowl không?’ Và tôi nói, ‘Vâng, tôi sẽ làm’,” Gannon nói.

[Human resources video narrator voice] Hóa ra, cuộc điện thoại có vẻ vô tội đó đã THAY ĐỔI.

Một đội NFL có vị trí huấn luyện viên khổng lồ, đang bỏ trống chỉ có thể phỏng vấn trợ lý của đội khác ba ngày sau khi mùa giải thông thường của đội kia kết thúc hoặc ngay sau vòng đấu loại trực tiếp nếu đội kia đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn tại một trong những cửa sổ đó và bạn có thể tự do quan hệ tình dục trên Zoom với nhau bao nhiêu tùy thích sau đó. Nhưng Ossenfort, người được Arizona thuê từ Titans vào ngày 16 tháng 1, không bao giờ có cơ hội hỏi Gannon liệu anh ta có thể mượn một cốc đường trong cổng phỏng vấn được thiết lập phù hợp không. Vì vậy, ông nói với một chút xáo trộn màu trắng.

Và vì điều đó, ai đó phải luôn trả lời The Shield. Ossenfort đã tự nói chuyện với văn phòng NFL, điều này thật vui nhộn khi coi chủ sở hữu của Cards, Michael Bidwill, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của những người coi thường luật pháp. Sau khi Ossenfort bị xóa, liên đoàn buộc các Cardinals phải đổi lượt chọn ở vòng thứ ba trong bản nháp cuối tuần trước với chủ cũ của Gannon.

Nhưng tôi tin chắc rằng cảm giác tội lỗi mà các Hồng y phải cảm thấy sau vụ bê bối (?) này còn tồi tệ hơn nhiều so với hình phạt mà họ phải nhận. Bây giờ bạn không cảm thấy tồi tệ, Jonathan Gannon? Bạn không cảm thấy tiếc cho những gì bạn đã làm?

Điều này hơi nhiều đối với một hành vi vi phạm thường xuyên xảy ra với mọi văn phòng chính của NFL và đại diện của người chơi, đặc biệt là khi Ossenfort đã vi phạm các quy tắc chỉ để hạ gục kẻ đã dàn dựng sự sụp đổ hàng phòng ngự của Eagles trong trận Super Bowl. Không ai khác muốn Jonathan Gannon. Ngay cả những người Texas năm 2022 cũng nói: “Ôi chết tiệt, chúng ta không thể thuê gã đó vì mọi người sẽ ghét chúng ta vì điều đó; thay vào đó hãy thuê một huấn luyện viên trưởng thất bại của Illinois.” Không có phiền nhiễu cần thiết ở đây. Làm phiền Jonathan Gannon cũng giống như hỏi đại lý xe hơi của bạn xem anh ta có thể Thêm vào Giảm 2.000 đô la so với giá nhãn dán.

Nhưng tôi đang làm gì để mong đợi sự ổn định từ việc hút thuốc lá của đội bóng đá này? Mới tháng trước, Đức Hồng Y đã bị buộc tội quấy rối GM (hiện là cựu) của chính họ trong khi ông bị đình chỉ vì DUI cực độ. Cũng chính cựu GM đó vừa nói với cả thế giới rằng anh ấy rất vui vì đã không chọn Nick Bosa, bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng Nick Bosa chưa bao giờ là một cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng. GM mới của họ đã đưa DeAndre Hopkins vào khối theo yêu cầu của anh ấy, không nhận người nhận nhờ hợp đồng đắt giá của anh ấy, và sau đó xem Hop từ chối anh ta hay đòi mua bán, cũng như Hợp có xu hướng từ chối nhiều thứ khác. Họ rút ruột đội hình của mình đồng thời trả cho Murray số tiền lớn để trở thành QB nhượng quyền thương mại của họ, và có rất ít dấu hiệu cho thấy rằng Murray sẽ trở thành một đồng đội tuyệt vời một cách kỳ diệu thay vì một tên khốn chua ngoa bị ghét thầm trong phòng thay đồ của chính mình. Họ thậm chí còn không thèm thuê một chuyên gia tấn công làm huấn luyện viên trưởng mới của mình. Vậy kế hoạch ở đây là gì?

Tôi sẽ cho bạn biết kế hoạch là gì: hút phân trong một thời gian dài. Nhóm dọn dẹp nhà cửa, chỉ để xây dựng một bình xăng Tổng trên khu đất trống.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *