Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Cường

Trang tin tức thể thao uy tín

Trận đấu của A’s tối nay sẽ là bữa tiệc hay đám tang? (This is the translation of the given title, no new title provided)

8 min read

Những người hâm mộ Oakland Athletics trung thành nhất đã tổ chức một cuộc tẩy chay ngược vào tối thứ Ba để chứng minh lòng trung thành của họ với đội và thành phố. Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy giống một cộng đồng hơn là một người đồng hương. Tuy nhiên, đội A đang có chuỗi sáu trận toàn thắng, giúp loại bỏ cuộc thảo luận về đội tệ nhất mọi thời đại của môn bóng chày. Cơ quan lập pháp Nevada vẫn đang tranh cãi về tính đúng đắn và hiệu quả của việc chi vài trăm triệu cho Blackjack John Fisher cho một khoản đầu tư vào sân vận động mà ở mức tốt nhất là sai lầm và kém hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, những người A vẫn có thể khiến sân vận động của họ được chấp thuận với một lượng vừa phải các đòn khóa búa bổ, chokeslam và bóp nghẹt tiền giấy.

Những người hâm mộ Oakland Athletics trung thành nhất—họ là những người trông giống Jake LaMotta ở điểm cuối Bò Cuồng Nộ—đang tổ chức “tẩy chay ngược” đã được lên kế hoạch từ lâu vào tối thứ Ba, trả tiền cho khách hàng để chứng minh lòng trung thành của họ với đội và thành phố mà chủ sở hữu của đội ghét. Nó sẽ không thay đổi hướng đi trong tương lai của đội, vì nó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cơ quan lập pháp mệt mỏi của Nevada, nhưng nó sẽ khiến nhiều người đã tẩy chay đội một cách thụ động trong năm nay cảm thấy giống một cộng đồng hơn là một người đồng hương. có.

Gọi đó là một cuộc họp nhân viên lớn mà không ai biết đặt đồ trang trí màu xanh lá cây và vàng hoặc giấy crepe đen.

Tuy nhiên, chính thời điểm của một cuộc tụ tập tình cờ đã đặt một viên gạch khác vào câu chuyện của Ngôi nhà Bí ẩn Winchester này. Thứ nhất, đội A đang có chuỗi sáu trận toàn thắng, ít nhất đã tạm thời loại họ khỏi cuộc thảo luận về đội tệ nhất mọi thời đại của môn bóng chày, và giờ họ chỉ còn cách đội tệ nhất một trận nữa. năm. Đối với hai người, và đây là một vấn đề lớn, cơ quan lập pháp Nevada VẪN đang tranh cãi về tính đúng đắn và hiệu quả của việc chi vài trăm triệu cho Blackjack John Fisher cho một khoản đầu tư vào sân vận động mà ở mức tốt nhất là sai lầm và kém hấp dẫn nhất. ít được công chúng quan tâm hơn so với một sòng bạc quảng cáo “Máy đánh bạc chặt chẽ nhất, giá cắt cổ nhất và dịch vụ tệ nhất trong thị trấn.”

Và hãy nhớ rằng, đây là Las Vegas. Las Vegas sẽ xây dựng bất cứ thứ gì.

Cơ quan lập pháp đã tổ chức các cuộc họp được thiết kế để làm suy yếu sự phản đối của đa số, những người cho rằng kế hoạch của A là nghiệp dư về chi tiết và rườm rà trong cách trình bày. Thống đốc Joe Lombardo, người có chiến lược chính trị là: các đội bóng chày dường như đang cạnh tranh cho những công việc có thời hạn, thực sự muốn điểm A với quan niệm rằng việc đưa một đội bóng chày vào sẽ giúp ích cho một thành phố vốn đã có tất cả các môn bóng chày mà nó muốn. , nhưng cho đến nay, những điều rút ra từ phiên điều trần cho thấy rằng cả Lombardo lẫn Fisher và cây kèn harmonica bối rối của anh ấy Dave Kaval đều không có phiếu bầu, sự quyến rũ hoặc bí quyết để bẻ gãy ý chí của các nhà lập pháp đáng ghét muốn về nhà và kết thúc bằng việc quỳ gối trước tòa. cổ của mọi người cho mùa hè.

Nhưng vì không có gì là chắc chắn trong chính trị, nên những ngày này, những người A vẫn có thể khiến sân vận động của họ được chấp thuận dưới hình thức này hay hình thức khác chỉ với một lượng vừa phải các đòn khóa búa bổ, chokeslam và bóp nghẹt tiền giấy, và nếu không thì tẩy chay sẽ ở đâu? Nó chuyển từ một bữa tiệc thành một đám tang, với kết quả duy nhất là nhiều tiền hơn vào túi của hình ba chiều Fisher/Voldemort và rất nhiều cái ôm đầy nước mắt cho bản tin đêm. Mặt khác, nếu hôm nay các nhà lập pháp quyết định không làm luật, hoặc nóng hơn nữa, nói với A rằng luật về chất thải nguy hại sẽ được dùng để chống lại họ, tối nay mở tiệc ăn mừng hiện trạng, phần lớn là không vừa lòng những người liên quan. . nhưng đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tình trạng của trò chơi ở Oakland—một thành phố duy trì đội của mình chỉ vì những người muốn di chuyển nó chỉ hoàn thiện nghệ thuật buộc dây giày của họ lại với nhau khi đi nhầm chân, và sau đó ngã sấp mặt- đầu tiên trong khi giơ tay chiến thắng.

Cũng có một số điểm đối xứng ở đối thủ tối nay, Tampa Bay Rays, những người có cùng sự bất mãn về sân vận động nhưng chủ nhân của họ, Stuart Sternberg, ít nhất đã không đầu độc nguồn cung cấp nước để lấy nó. Sternberg không phải là một món hời đối với những người chủ sở hữu, nhưng Fisher là tiêu chuẩn phân mới đến mức ngay cả trong bóng chày, không ai có thể gọi tên anh ta mà không có vẻ như họ vừa uống một hộp sơn. Kể cả Rob Manfred, bản thân ông là một người đàn ông có kỹ năng thuyết phục có thể sánh bằng một hộp sơn rỗng.

Tuy nhiên, phần lớn là do đội đã giành được một làn sóng chiến thắng bất ngờ mà đêm qua bao gồm kỳ tích hiếm có nhất trong thời hiện đại, một pha cứu thua ba hiệp trong một trò chơi chạy một lượt. Điều đó đến từ Ken Waldichuk, một học sinh bán địa phương (Trường Cao đẳng Saint Mary), người đã từng là thành viên thứ ba của vòng quay bắt đầu và vừa xuất hiện lần thứ hai trong sự nghiệp. Con số dự đoán là 4.848 người đã tham dự sự kiện này và có vẻ như nhiều người trong số họ cũng sẽ có mặt tối nay để tham dự cuộc diễu hành và/hoặc buổi cầu nguyện chiến thắng đã được lên kế hoạch từ lâu và được chờ đợi từ lâu.

Hoặc nó có thể chỉ là một bữa tiệc nữa mà không có lý do, kỷ niệm một ngày không chắc chắn khác cho một nhóm người hâm mộ đã sống chung với một căn bệnh nào đó trong gần như toàn bộ sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, họ là những người mạnh mẽ, bởi vì họ là những người muốn đội mà không ai muốn, hay đúng hơn, những người duy nhất sẵn sàng thừa nhận điều đó.

Cảm ơn vì đã đọc!

Đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xem tất cả các tùy chọn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *